Trước khi bị “tóm sống” vào khách sạn, Dương Mịch và tình trẻ từng “tình bể bình” trên show thực tế

Cặp đôi Dương Mịch – Ngụy Đại Huân đang trở thành đề tài sốt dẻo được bàn tán nhiều nhất showbiz Hoa ngữ hôm nay vì bị paparazzi bắt thóp cả hai vào chung một khách sạn, “tình trẻ” Ngụy Đại Huân tới tận 6 giờ sáng hôm sau mới rời đi.

Dù chưa lần nào chính thức lên tiếng về mối quan hệ nhưng rất nhiều lần hai người đã bị bắt gặp hẹn hò, netizen cũng soi được bằng chứng khẳng định Dương Mịch – Ngụy Đại Huân “tình trong như đã, mặt ngoài còn e”.

Ngay cả trên truyền hình, khi tham dự gameshow cùng nhau, Dương Mịch và Ngụy Đại Huân cũng khiến người xem “tan chảy” vì không ngần ngại thể hiện sự quan tâm và tương tác ngọt ngào đến “sâu răng”.

Năm 2018, cặp đôi tin đồn Dương Mịch và nam diễn viên kém 3 tuổi Ngụy Đại Huân tham gia show “Tôi là đại trinh thám”. Đến tháng 5/2019, cả hai lại có cơ hội ghi hình cùng nhau tại show “Trốn thoát khỏi mật thất”. Đây được xem là cơ duyên “đơm bông” tình cảm và là nơi người hâm mộ có thể soi ra những khoảnh khắc “tình bể bình” giữa cặp Huân – Mịch.

Trong show, khán giả có thể dễ dàng nhận ra Ngụy Đại Huân là một chàng trai rất ga lăng và biết quan tâm đến người khác, đặc biệt sự chú ý của anh hoàn toàn hướng về Dương Mịch. Anh chàng quan sát từng nhất cử nhất động của đàn chị và lúc nào cũng trong trạng thái che chở, bảo vệ cho Dương Mịch. Rất nhiều cảnh, hai người nhìn nhau và cười hạnh phúc.

Cứ hễ ngồi cạnh nhau là mắt chạm mắt, mặt đối mặt như thế này

Ngụy Đại Huân đứng hình mất 5 giây vì được người đẹp chạy đến ôm chầm

Có biến động, anh quay lại đỡ Dương Mịch đầu tiên

Được biết, nữ diễn viên là thần tượng của Ngụy Đại Huân cách đây 13 năm. Vì quá yêu thích và mong được hợp tác cùng cô nên anh đã cố gắng thi đỗ vào Học viện Hí kịch Trung ương. Theo như lời chia sẻ trong quá khứ, Ngụy Đại Huân có viết: “Tôi sợ nghe thấy người khác nói về cô ấy, tôi rất thích đôi mắt to tròn của Dương Mịch, cảm thấy mình đã là fan của cô ấy rồi. Mặc dù tôi biết rằng sau này tôi sẽ vào làng giải trí rối ren, nhưng tôi hy vọng mình sẽ có cơ hội hợp tác cùng cô ấy”.

Cư dân mạng lúc này đang tích cực đào lại những trích đoạn có hai người trong show thực tế, vừa để nhiệt tình đẩy thuyền vừa để chúc phúc cho Huân-Mịch nếu cặp đôi chị em này nên duyên. Cả hai đều thuộc dạng trai tài gái sắc, lại độc thân vui tính, hà cớ gì mà không đến với nhau?

(Nguồn: Sạp báo Hoa ngữ)

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x