Top 10 cuốn sách nên đọc trước 17 tuổi

Top 10 cuốn sách nên đọc trước 17 tuổi

Tuổi 17 là tuổi đẹp nhất của một đời người, lúc này chúng ta đứng trước ngưỡng cửa của khá nhiều lựa chọn, là lúc phải rời khỏi vị trí của tuổi vị thành niên, rời khỏi vùng an toàn của gia đình, đưa ra những quyết định sáng suốt nhất cho phần đời còn lại. Vậy nên cần phải bổ sung thêm một nền tảng tri thức vững mạnh, không những chỉ là những kiến thức trong nhà trường, trong sách giáo khoa mà cần phải thêm những cuốn sách chập chững về cuộc sống. Top 10 cuốn sách nên đọc trước 17 tuổi.

Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học

[flink url=”https://tieudao.info/gia-nhu-toi-biet-nhung-dieu-nay-truoc-khi-thi-dai-hoc.html”]Download ebook Giá như tôi biết những điều này trước khi thi đại học pdf[/flink]

Tại sao cuốn này lại để đầu tiên? Bạn biết đấy, tuổi 17 là tuổi bạn vẫn còn ngồi trên ghế trường THPT. Kiến thức phần nhiều vẫn còn trong sách vở. Mọi hoài bão và mơ ước của bạn còn rất mơ hồ. Đây là một cuốn sách giúp bạn trong việc xác định lựa chọn quan trọng đầu đời của mình.

Đây là một câu chuyện của chàng trai 24 tuổi, sinh viên một trường Đại Học lớn ở Sài Gòn với những băn khoăn, trăn trở và lo âu khi sắp bước chân vào đời.

Dù bạn là học sinh cấp hai, nếu bạn có ước mơ học tiếp lên đại học trong tương lai để trở thành những người thành công thì tôi khuyên bạn ngày lúc này hãy sở hữu cho mình cuốn sách Giá Như Tôi Biết Những Điều Này Trước Khi Thi Đại Học càng sớm càng tốt.

Nếu bạn là sinh cấp ba, nhất là những bạn đang trong độ tuổi chuẩn bị thi đại học thì tôi khuyên bạn không nên đi mà phải chạy thật nhanh để đảm bảo bạn và những người bạn thân thiết của bạn sở hữu cuốn sách này và nghiền ngẫm nó thật kỹ.

Đời ngắn đừng ngủ dài

[flink url=”https://tieudao.info/doi-ngan-dung-ngu-dai.html”]Download ebook đời ngắn đừng ngủ dài[/flink]

Mọi lựa chọn đều giá trị. Mọi bước đi đều quan trọng. Cuộc sống vẫn diễn ra theo cách của nó, không phải theo cách của ta. Hãy kiên nhẫn. Tin tưởng. Hãy giống như người thợ cắt đá, đều đặn từng nhịp, ngày qua ngày. Cuối cùng, một nhát cắt duy sẽ phá vỡ tảng đá và lộ ra viên kim cương. Người tràn đầy nhiệt huyết và tận tâm với việc mình làm không bao giờ bị chối bỏ. Sự thật là thế.”

Bằng những lời chia sẻ thật ngắn gọn, dễ hiểu về những trải nghiệm và suy ngẫm trong đời, Robin Sharma tiếp tục phong cách viết của ông từ cuốn sách Điều vĩ đại đời thường để mang đến cho độc giả những bài viết như lời tâm sự, vừa chân thành vừa sâu sắc.

Ai rồi cũng qua để không hối hận

Nội dung cuốn sách tập trung giải quyết 3 vấn đề lớn chưa có lời giải đáp thông qua 3 chương như sau:

CHƯƠNG 1: KHÁM PHÁ BẢN THÂN

Bạn đọc sẽ biết cách làm thế nào để hiểu được chính mình thông qua các câu hỏi trong sách và kết hợp các video trên hệ thống. Sau khi đọc xong chương này, bạn sẽ biết mình có điểm mạnh, điểm yếu và năng lực như thế nào.

CHƯƠNG 2: ĐỊNH VỊ BẢN THÂN

Chương này bao gồm 22 giá trị sống cốt lõi giúp mỗi bạn trẻ, người đi làm và bậc phụ huynh biết được cần làm gì để nâng cao giá trị của chính mình, xác lập tư tưởng nghề nghiệp đúng đắn. Hình thành giá trị sống tích cực để thay đổi tư duy, nhận thức

CHƯƠNG 3: CHỌN ĐƯỢC LĨNH VỰC HỌC TẬP VÀ LÀM VIỆC PHÙ HỢP

Giải đáp câu hỏi “Thế nào là ngành nghề phù hợp?” và hỗ trợ bạn đọc tìm ra được định hướng về ngành nghề cho bản thân.

ĐÂY LÀ CUỐN SÁCH HƯỚNG NGHIỆP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Kết hợp giữa lý luận, thực tiễn và công nghệ

Trả về những phương pháp kết quả thực tiễn

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

[flink url=”https://tieudao.info/tuoi-tre-dang-gia-bao-nhieu-rosie-nguyen.html”][/flink]

Trên đường băng

[flink url=”https://tieudao.info/tony-buoi-sang-tren-duong-bang.html”][/flink]

Đúng Việc

Tôi tự Học

[flink url=”https://tieudao.info/toi-tu-hoc-nguyen-duy-can.html”][/flink]

Xé vài trang thanh xuân, đổi lấy một bản thân nỗ lực

Hướng Nghiệp Trong Thời Đại 4.0

100 việc nên làm trước tuổi 20

Trên đây là Top 10 cuốn sách nên đọc trước 17 tuổi, để giúp bạn có cái thêm nền tảng kiến thức vững chắc để sắp bước vào đời. Kiến thức là thứ không bao giờ đủ đối với một đời người, việc học, đọc, tiếp thu thêm bất kỳ kiến thức bổ ích nào cũng là điều nên làm nhất.

Nội dung trên website dành cho mục đích thông tin và giáo dục. Trang web của chúng tôi không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x