Tạo website tiếp thị liên kết amazon với plugin woozone

Các chi nhánh của WooCommerce Amazon - Plugin WordPress - 1

Các chi nhánh của WooCommerce Amazon - Plugin WordPress - 2

WZone đi kèm với một mô-đun mới, đó là Mô-đun Báo cáo của Amazon Associates.

Bằng cách sử dụng Báo cáo của Amazon Associates, giờ đây bạn có thể kiểm tra trực tiếp trong Giao diện của WZone chuyển đổi của bạn diễn ra như thế nào, bao nhiêu lần nhấp, các mặt hàng đã vận chuyển và bạn đang tạo ra bao nhiêu doanh thu với tư cách là một chi nhánh!

Nếu bạn có thể nhận thấy, trong tài khoản Amazon Associates của bạn, bạn có một thứ gọi là Báo cáo – chúng là một công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tăng lợi nhuận của mình.

Là một chi nhánh trong Chương trình Cộng sự của Amazon, bạn có nhiều loại báo cáo theo ý của mình.

Những điều này không chỉ cung cấp tổng quan thời gian thực về trạng thái hiện tại của bất kỳ đơn đặt hàng nào được thực hiện thông qua một trong các liên kết Đơn vị liên kết của bạn mà còn cung cấp tổng quan chi tiết về thu nhập của bạn.

Bạn có thể kiểm tra các báo cáo từ Hôm nay / Hôm qua / 7 ngày qua / 30 ngày qua / 60 ngày qua / 90 ngày qua

What you will find useful in our new Amazon Associates Reports Module:

Một biểu đồ tuyệt vời với các phần thông tin sau:

Số lần nhấp / Mặt hàng đã đặt / Mặt hàng đã giao / Mặt hàng bị trả lại / Mặt hàng đã vận chuyển Doanh thu / Tổng thu nhập

Bảng các mặt hàng có thứ tự

Ngoài ra, bạn có thể xem một bảng với một số thông tin chi tiết về các mặt hàng đã đặt hàng như:

ASIN của sản phẩm / Liên kết mặt hàng / Số lần nhấp / Chuyển đổi / Mặt hàng được đặt hàng trực tiếp / Mặt hàng được đặt hàng gián tiếp / Mặt hàng đã đặt hàng

Các mặt hàng được đặt hàng trực tiếp = các giao dịch mua được thực hiện từ trang web của bạn cho một sản phẩm chính xác Các mặt hàng được đặt hàng gián tiếp = các giao dịch mua được thực hiện trong 90 ngày cookie

Bảng hiệu suất loại liên kết

Ở đây bạn có thể thấy những điều sau:

Nhóm liên kết / Số nhấp chuột / Chuyển đổi / Số lượng mặt hàng đã đặt / Mặt hàng đã vận chuyển / Thu nhập

Ngoài ra, điều này rất quan trọng đối với người dùng sử dụng API PA, bạn có thể xem bảng có thông tin về Hiệu suất loại liên kết. Cái này là cái gì? Đó là tổng quan chính xác về dữ liệu hiệu suất từ ​​các liên kết Đơn vị liên kết đã sử dụng của bạn. Các yêu cầu trực tiếp tới API Quảng cáo Sản phẩm Amazon (API PA) cũng được bao gồm.

Lưu ý rằng tài khoản của bạn sẽ mất quyền truy cập vào API Quảng cáo Sản phẩm 5.0 nếu nó không tạo ra doanh số giới thiệu trong khoảng thời gian 30 ngày liên tiếp. Để duy trì quyền truy cập vào PA API, các liên kết được gửi đến Amazon không được là liên kết trực tiếp, vì vậy bạn có thể sử dụng tùy chọn “Thêm vào giỏ hàng” từ WZone hoặc chỉ cần kích hoạt cookie 90 ngày.

Nếu bạn sử dụng các liên kết trực tiếp, doanh số bạn tạo ra sẽ không được coi là Liên kết API PA và bạn sẽ có thể xem chúng là “Liên kết Sản phẩm” trong bảng Hiệu suất Loại Liên kết.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 3

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 4

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 5

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 6

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 7

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 8

WZone V12.5 đi kèm với một mô-đun mới cho phép bạn Đồng bộ hóa các sản phẩm mà không cần đến Phím PA API (Quảng cáo Sản phẩm)!

Quá trình đồng bộ hóa diễn ra tự động, cứ sau 15 phút và lặp lại sau mỗi 24 giờ.

Cronjobs chạy mỗi phút và nó có thể đồng bộ hóa tối đa 99 sản phẩm.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 9

Và cứ sau 15 phút, cronjob thứ hai sẽ xác minh xem có bất kỳ sản phẩm nào không được đồng bộ hóa trên trang web của bạn hay không và đồng bộ hóa chúng hàng loạt – 99 sản phẩm trên mỗi số lượng lớn.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 10

 

Có gì MỚI trong bản phát hành chính này?

Như bạn đã biết, nếu bạn muốn trở thành một chi nhánh mới của amazon thì rất khó để có được một cặp khóa PA API.

Đây là lý do tại sao chúng tôi cải thiện Tiện ích mở rộng Chrome Nhập trực tiếp + Thêm Mô-đun MỚI trong WZone.

Nó được gọi là Sản phẩm nhập khẩu và nó có thể được tìm thấy trong menu KHÔNG PA API Keys.

Nói một cách đơn giản, mô-đun MỚI này cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa và nhập bất kỳ sản phẩm nào từ Amazon!

Bạn cũng có thể duyệt qua các phòng ban và sắp xếp theo các mục mới, nổi bật, sắp xếp theo giá, v.v.

Bạn cũng sẽ thấy một Menu nhanh ở dưới cùng bên phải của trang cho phép bạn thực hiện một số thao tác đơn giản như chọn tất cả các sản phẩm trên trang, xóa chúng khỏi hàng đợi nhập và cuộn xuống trên cùng / dưới cùng.

Sau khi chọn ít nhất một sản phẩm để nhập, bạn sẽ thấy một số tùy chọn mới bên dưới:

Bạn có thể thiết lập để nhập sản phẩm dưới dạng đơn giản hoặc biến thể, chọn số lượng hình ảnh, để nhập thuộc tính, v.v.

Có gì thú vị ở đây? Bạn có thể thiết lập số lượng luồng chạy đồng thời cùng lúc (như nhập 5 sản phẩm cùng lúc), nghĩa là nhập nhanh hơn!

Bạn không cần phải lo lắng nữa về việc giữ tối thiểu 3 lần bán hàng trên tài khoản liên kết của mình để có quyền truy cập vào PA API!

Với tính năng mới này, bạn chỉ cần tập trung vào việc nhập sản phẩm và kiếm tiền hoa hồng với tư cách đại lý của amazon!

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 12

Mục đích của mô-đun Thống kê Nhập là để xem cần bao nhiêu để nhập một sản phẩm từ Amazon / eBay vào Trang web của bạn .

Ngoài ra, để xem liệu trang web của bạn có bắt đầu chậm lại sau khi nhập quá nhiều sản phẩm hay không, chủ yếu là để xem giới hạn máy chủ của bạn khi nhập sản phẩm.

Khoảng thời gian nhập sản phẩm lý tưởng là vài trăm mili giây. Nếu sản phẩm đó có nhiều biến thể (trên 50) thì thậm chí có thể mất vài giây.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 13

WZone Addon – Chi nhánh WooCommerce eBay

Các WZone eBay addon cho phép bạn sản phẩm nhập khẩu khối lượng từ eBay vào WooCommerce chỉ trong vài phút!

Đây là một Addon của Nhà cung cấp được tạo đặc biệt cho WZone , nơi bạn hiện có khả năng có nhiều hơn một nhà cung cấp mà từ đó bạn có thể nhập sản phẩm vào WooCommerce .

Giờ đây, bạn không chỉ có thể nhập các sản phẩm từ Amazon bằng WZone mà còn từ eBay bằng cách sử dụng Tiện ích Nhà cung cấp WZone eBay mới nhất !

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 14

WZone 10.1.2 Đi kèm với Hình ảnh Độ phân giải Cao! WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 15 WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 16

Từ bản cập nhật này trở đi, khi bạn nhập một sản phẩm, tất cả hình ảnh sản phẩm được nhập sẽ ở độ phân giải cao!

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 17

WZone đi kèm với một Tính năng nổi bật MỚI, Amazon Dropshipping!

Chúng tôi đã nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng của mình và cuối cùng đã quyết định phát triển một tính năng thực hiện được điều đó & hơn thế nữa!

Chỉ cần Nhập Sản phẩm từ Amazon vào Trang web của bạn , bật tùy chọn Dropshipping , Tự động thêm Thuế tùy chỉnh (cố định hoặc thay đổi) trên mỗi sản phẩm và Bắt đầu kiếm tiền !

Doanh nghiệp Dropshipping có một số lượng lớn Lợi thế. Thông thường, nếu bạn muốn bắt đầu một Doanh nghiệp, có thể tốn kém để có được hàng tồn kho lớn, nhà kho và đừng nói đến chi phí vận chuyển.

Dropshipping cung cấp một cách không tốn kém để có được khoảng không quảng cáo mà cách khác không thể thực hiện được.

Lợi ích lớn nhất của WZone Dropshipping là gì?

 • Bạn không bị ràng buộc với giá bán lẻ đề xuất và có thể tự mình quyết định giá bán lẻ – tự động thêm thuế tùy chỉnh trên từng sản phẩm (cố định hoặc biến đổi)
 • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc! Bạn không cần phải duy trì một nhà kho, quản lý kho hàng và quan tâm đến việc vận chuyển.
 • Sản phẩm Đa dạng – dễ dàng chuyển đổi hàng hóa nếu sản phẩm của bạn không chuyển đổi!
 • Vị trí linh hoạt – Bạn có thể bán sản phẩm từ mọi nơi! Kể từ khi nhà cung cấp vận chuyển các sản phẩm!
 • Kết quả có thể nhìn thấy – Lợi nhuận ngay lập tức! Loại hình kinh doanh này không đòi hỏi nhiều vốn đầu tư, và nó có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lên đến 100%!
 • Tính năng Amazon Dropshipping rất dễ sử dụng, từ quan điểm kỹ thuật đến hình ảnh. Lo lắng về các phép tính toán học? Ồ không, nếu tôi đánh thuế 10% cho một sản phẩm 11,23 thì lợi nhuận cho tôi là bao nhiêu? !!!
 • Đừng lo lắng về điều này! Đối với mỗi sản phẩm có thuế dropshipping, chúng tôi sẽ tự động thực hiện một số tính toán và hiển thị lợi nhuận trên Danh sách / Chi tiết Sản phẩm WooCommerce, Danh sách Đơn hàng và Chi tiết Đơn hàng!
 • Ngoài ra, bạn có thể gặp phải trường hợp sau khi thêm thuế Dropshipping, giá sẽ trông buồn cười như – 17,31 $ hoặc hiển thị quá nhiều chữ số – 17,31432 $.
 • Chúng tôi đã thêm một số tính năng giúp bạn định giá giá để chúng trông hấp dẫn hơn đối với khách hàng của bạn.
 • Kích hoạt Giá làm tròn cho Tiếp thị – Bạn muốn hiển thị giá trên trang web của mình với nhiều phong cách hơn? Thích 19,99 $, 23,99 $? Chỉ cần bật tùy chọn này.
 • Bạn muốn hiển thị giá thân thiện hơn với khách hàng? Làm cho chúng được làm tròn?
 • 12,7 đô la sẽ trở thành 13 đô la nếu bạn đặt nó tiếp tục tăng hoặc 12 đô la nếu nó giảm xuống!
 • Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc theo dõi những sản phẩm để đặt hàng cho khách hàng của bạn trên Amazon.
 • Trên mỗi đơn đặt hàng, bạn sẽ tìm thấy sản phẩm còn hàng, trên trang web amazon có sẵn những sản phẩm nào và cũng có thể theo dõi các sản phẩm đã đặt hàng trên amazon, bằng cách cho chúng trạng thái như – Mới, Đang xử lý hoặc Đã hoàn thành.
 • Lo lắng về giá cả thay đổi trên Amazon? Đừng lo lắng, bạn vẫn có thể đồng bộ hóa Sản phẩm với Amazon.

Amazon cho phép Dropshipping hoặc cho phép bên thứ ba thực hiện đơn hàng miễn là bạn tuân thủ các yêu cầu của họ.

Bạn phải:

 1. Là người bán hồ sơ về sản phẩm của bạn;
 2. Xác định mình là người bán các sản phẩm của bạn trên tất cả các phiếu đóng gói và các thông tin khác được bao gồm hoặc cung cấp liên quan đến chúng;
 3. Chịu trách nhiệm chấp nhận và xử lý việc khách hàng trả lại sản phẩm của bạn; và
 4. Tuân thủ tất cả các điều khoản khác trong thỏa thuận người bán của bạn và các chính sách hiện hành của Amazon.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 18

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 19

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 20

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 21

WZone 10.0.0 đi kèm với một tính năng thay đổi trò chơi ! Khả năng Nhập trực tiếp Sản phẩm từ Amazon vào trang web của bạn mà không cần phải có khóa PA API !

Bạn đã đọc đúng!

Không có đối thủ cạnh tranh nào khác có thể cung cấp cho bạn điều này. Đây là một công cụ thay đổi cuộc chơi thực sự trong Ngành công nghiệp liên kết Amazon !

Bạn sẽ thoát khỏi mọi nỗ lực thủ công nếu sử dụng WZone, Plugin đơn vị liên kết tốt nhất của Amazon từ Thị trường !

Đây mát và tính năng độc đáo loại bỏ căng thẳng vì phải tạo ra 3 bán hàng đủ tiêu chuẩn cho các chi nhánh mới để có được quyền truy cập vào các API quảng cáo sản phẩm.

Chỉ cần cài đặt Tiện ích mở rộng Nhập khẩu Trực tiếp WZone , duyệt qua bất kỳ Trang web Amazon nào , chọn các sản phẩm bạn muốn nhập vào Cửa hàng của mình và nhấp vào Nút Nhập ! Bạn có thể nhập các sản phẩm đơn giản và các sản phẩm có nhiều biến thể .

Bạn muốn nhập cùng lúc một sản phẩm trên nhiều trang web? Bạn cũng có khả năng này! Chỉ cần ủy quyền cho WZone Direct Import Extension trên nhiều lượt cài đặt và bạn sẽ có thể chọn trên trang web mà bạn muốn nhập sản phẩm vào.

Lo lắng về sản phẩm trùng lặp? Đừng lo, WZone Direct Import Extension sẽ phát hiện xem một sản phẩm đã được nhập vào trang web của bạn chưa.

Các Sản phẩm được nhập với Tiện ích Nhập khẩu Trực tiếp WZone có một số nhược điểm, chẳng hạn như bạn không thể đồng bộ hóa chúng. Nhưng sau khi bạn có quyền truy cập vào API quảng cáo sản phẩm , chỉ cần thêm khóa của bạn vào Amazon Config và bạn sẽ có thể đồng bộ hóa các sản phẩm đã nhập với Tiện ích mở rộng nhập trực tiếp WZone .

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 22

Đọc thêm tại đây

Cách tạo tài khoản mới tại đây

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 23

Này các cậu! Chúng tôi vừa hoàn thành việc phát triển một tính năng mới cho WZone , cho phép bạn thêm nhiều Khóa API Amazon !

Tại sao bạn có thể hỏi?

Chà, nếu bạn là người dùng WZone, bạn có thể nhận thấy rằng đôi khi các sản phẩm nhập bị đóng băng hoặc bạn gặp lỗi ‘Bạn đang gửi yêu cầu quá nhanh. Vui lòng thử lại các yêu cầu của bạn với tốc độ chậm hơn ‘hoặc’ RequestThrottle ‘. Điều này có thể xảy ra khi bạn đồng bộ hóa các sản phẩm hoặc tự động nhập chúng.

Để ngăn chặn tình trạng này, chúng tôi đã phát triển một tính năng mới cho phép bạn thêm và sử dụng nhiều Khóa API Amazon. Sử dụng tính năng này, bạn sẽ có thể dễ dàng nhập, nhập tự động và đồng bộ hóa nhiều sản phẩm hơn!

Bạn có thể tạo 2 cặp Khoá Amazon vào Tài khoản cộng sự của mình.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 24

Mô-đun Bitly

Tại sao chúng tôi phát triển mô-đun này? Như bạn có thể biết, bạn không có quá nhiều lựa chọn khi xem số liệu thống kê về các sản phẩm amazon mà bạn đã nhập. Như, sản phẩm có bao nhiêu chuyển hướng, người dùng đến từ đâu (vị trí), v.v.

Sử dụng mô-đun này, bạn có thể nhận được một url ngắn cho các liên kết sản phẩm của mình, url này sẽ được tự động thêm vào tài khoản bitly của bạn.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 25

Mô-đun này cho phép bạn thúc đẩy các đề xuất dựa trên một cụm từ khóa . Ví dụ: nếu bạn có một cửa hàng bán các sản phẩm của táo, bạn có thể nhận được đề xuất về những sản phẩm táo nào khác để nhập. Ngoài ra, khi nhấp vào từ khóa , nó sẽ tự động tìm kiếm các từ khóa đó và đặt chúng để nhập .

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 26

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 27

Mô-đun tối ưu hóa tốc độ trang

Chức năng cơ bản của WZone là cho phép bạn nhập các sản phẩm từ Amazon vào trang web WordPress + WooCommerce của bạn. Sau đó, đối với các sản phẩm đó, plugin sẽ giữ cho các sản phẩm đã nhập của bạn được đồng bộ hóa theo cách bạn thiết lập.

Việc quản lý các sản phẩm trong giao diện người dùng (giao diện của chúng, tốc độ tải trang web của bạn) phụ thuộc vào cách WordPress tổ chức mối quan hệ giữa các bảng, cách plugin bộ nhớ đệm của bạn hoạt động và khả năng máy chủ của bạn quản lý mọi thứ như thế nào .

Với WZone + Kingdom + một dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, chúng tôi có thể chạy thử một trang web với hơn 10 nghìn sản phẩm, hầu hết đều có Điểm tối ưu hóa A hoặc B và với thời gian tải dưới 1 giây.

Mục đích của mô-đun mới này là gì?

Vâng, trước tiên bạn sẽ thấy rằng khi bạn cố gắng nhập một số sản phẩm của Amazon, dựa trên số lượng hình ảnh, biến thể, danh mục và thuộc tính bạn nhập, bạn sẽ nhận được Điểm ước tính có thể là A, B, C hoặc D (A = điểm tốt nhất, D = điểm kém nhất).

Thật dễ dàng để nghĩ rằng khi nhập các sản phẩm của Amazon, bạn cần TẤT CẢ các hình ảnh đi kèm với sản phẩm hoặc TẤT CẢ Cây Danh mục Amazon đi kèm với sản phẩm hoặc TẤT CẢ Thuộc tính mà sản phẩm đi kèm hoặc TẤT CẢ các biến thể sản phẩm (có thể là nhiều! nhiều = thậm chí 300 biến thể cho MỘT SẢN PHẨM!). Điều này sẽ làm đầy cơ sở dữ liệu của bạn và làm giảm đáng kể tài nguyên WordPress của bạn.

Nhưng bạn không cần phải:

Chỉ nhập những gì có liên quan là chiến lược tốt nhất để làm theo.

Vì vậy, nếu bạn nhập các sản phẩm có Điểm D, điều này có nghĩa là các sản phẩm bạn đã nhập chứa nhiều thông tin (các biến thể, danh mục, hình ảnh, thuộc tính), kết hợp với một máy chủ lưu trữ giá rẻ sẽ có nghĩa là trang web của bạn có thể sẽ tải rất chậm.

Về cơ bản module mới này sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ trang web của mình bằng cách tối ưu hóa các sản phẩm của Amazon, hậu nhập.

Các thuộc tính sản phẩm sẽ được tối ưu hóa dưới dạng dữ liệu meta bài đăng thay vì các thuật ngữ, tự nó sẽ làm tăng tốc độ trang web của bạn đáng kể, sau đó bạn cũng có thể tối ưu hóa danh mục sản phẩm, hình ảnh và các biến thể quan trọng hơn. Một sản phẩm có thể có tới 300 biến thể! Nếu bạn muốn trở thành một chi nhánh, bạn thực sự không cần tất cả 300 biến thể, 60 danh mục, 600 hình ảnh và 80 thuộc tính đi kèm.

Sử dụng mô-đun này, bạn sẽ có thể tối ưu hóa sản phẩm của mình ngay lập tức!

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 28

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 29

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 30

Tiện ích mở rộng WooZone ASIN Grabber Chrome

Sử dụng WooZone ASIN Grabber, bạn có thể Dễ dàng Tạo Danh sách Sản phẩm trong khi Duyệt trên bất kỳ Trang web Amazon nào, Xuất dưới dạng CSV hoặc chỉ cần sao chép / dán danh sách vào Chế độ Nhập điên cuồng (Đã có tab danh sách) & Nhập bất kỳ Số lượng Sản phẩm nào trong Giây!

Đây là cách Hiệu quả nhất để bạn chọn Sản phẩm từ bất kỳ trang web nào của Amazon!

Hoạt động với amazon.com, amazon.co.uk, amazon.de, amazon.cn, amazon.it, amazon.es, amazon.co.jp, amazon.ca, amazon.fr, amazon.in, amazon.com. mx, amazon.com.br

Như bạn có thể biết, tìm kiếm từ khóa không hoạt động rất chính xác và nhanh chóng, hoặc đơn giản là không đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu bạn muốn thu thập danh sách ASIN với các mục chính xác thì có thể mất rất nhiều thời gian.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định phát triển một tiện ích mở rộng sẽ giảm thiểu công việc của bạn xuống mức tối thiểu.

Tính năng siêu việt: Không giới hạn – chọn bất kỳ số lượng sản phẩm nào từ bất kỳ trang web nào của amazon Siêu nhanh – chỉ cần nhấp vào “thêm sản phẩm vào danh sách” sẽ được hiển thị phía trên bất kỳ sản phẩm nào của amazon Siêu dễ sử dụng – giao diện thân thiện với người dùng

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 31

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 32

Chúng tôi vừa phát triển một thành phần mới để xác minh xem một sản phẩm có sẵn trên tất cả các địa điểm của amazon hay không.

Đăng nhập vào các chương trình Liên kết của Amazon, lấy ID đơn vị liên kết của bạn, điền vào plugin và đối với mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ xác minh xem nó có sẵn trên địa điểm của amazon mà bạn đã đăng nhập hay không. Ví dụ: Đăng ký Chương trình cộng sự của Amazon cho Mexico , Canada và Vương quốc Anh . Khi khách hàng ghé thăm trang web của bạn, trên trang thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ hiển thị mức độ sẵn có của sản phẩm trên cả 3 địa điểm của amazon.

Bằng cách đó, khách hàng của bạn sẽ biết chắc chắn liệu có sản phẩm hay không!

Thành phần si theo mặc định Được kích hoạt, nhưng bạn có thể tắt nó trên Amazon Config -> Thiết lập plugin (ở dưới cùng

Ngoài ra, bạn có thể hiển thị “Sản phẩm sẵn có theo hộp quốc gia” trên trang chi tiết của Sản phẩm, ở 4 nơi khác nhau.

1. Phía trên nút “Thêm vào giỏ hàng”

2. Phía trên Hình thu nhỏ & Tiêu đề

3. Dưới dạng tab Wocoommerce

4. Phía trên các tab Woocommerce

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 34

Nhập tự động

Chúng tôi đã phát triển một mô-đun mới có tên là Nhập tự động . Mô-đun mới này giúp bạn nhập sản phẩm tự động .

Bạn chỉ cần đặt một từ khóa , thiết lập bao nhiêu trang để nhập và chỉ cần thêm nó vào Hàng đợi .

Bạn cũng có thể thiết lập lặp lại , tần suất nhập sản phẩm. Sau khi bạn làm điều đó, Cron sẽ nhập sản phẩm vào thời gian lặp lại mà bạn đã thiết lập.

Bạn có thể xem trạng thái tự động nhập, xóa, xuất bản / hủy xuất bản, xem sản phẩm đã được nhập chưa hoặc có lỗi không, thời điểm bắt đầu, kết thúc và thời điểm chạy tiếp theo.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 35

Hình ảnh từ xa của Amazon

Trong phiên bản này, chúng tôi có một tính năng mới liên quan đến hình ảnh, chính xác hơn là bây giờ bạn có thể sử dụng hình ảnh sản phẩm trực tiếp từ CDN của Amazon.

Amazon CDN là gì?

Amazon CloudFront là dịch vụ mạng phân phối nội dung toàn cầu (CDN) giúp tăng tốc độ phân phối các trang web, API, nội dung video hoặc các nội dung web khác của bạn. Nó tích hợp với các sản phẩm Amazon Web Services khác để cung cấp cho các nhà phát triển và doanh nghiệp một cách dễ dàng để đẩy nhanh nội dung đến người dùng cuối mà không có cam kết sử dụng tối thiểu.

Lợi ích của việc sử dụng cái này là gì?

 • Nhập sản phẩm từ Amazon nhanh hơn nhiều
 • Tăng tốc trang web của bạn – thời gian tải nhanh hơn cho khách hàng của bạn
 • Tăng hiệu suất trang web của bạn bằng cách sử dụng Trung tâm dữ liệu phân tán . CDN của Amazon cung cấp hình ảnh trang web của bạn từ các trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới (được gọi là vị trí cạnh). Khi khách truy cập yêu cầu tệp từ trang web của bạn, yêu cầu sẽ tự động được chuyển hướng đến bản sao của tệp ở vị trí cạnh gần nhất, dẫn đến thời gian tải xuống nhanh hơn so với khi khách truy cập yêu cầu nội dung từ trung tâm dữ liệu ở xa hơn.

Thiết kế Khung & Chức năng Mới

Chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn thiết kế của khung ! Bây giờ chúng tôi đã cải thiện chức năng và thiết kế đáp ứng !

Giới thiệu Insane Import

Phiên bản 8.2 chứa một mô-đun mới được gọi là ‘ Insane Import ‘ cho phép kiểm soát toàn bộ hơn quá trình nhập.

Sử dụng mô-đun mới này, bạn có thể nhập 50 sản phẩm cùng một lúc trên tìm kiếm chung và 100 sản phẩm trên tìm kiếm danh mục / danh mục con.

Tùy thuộc vào Cài đặt Nhập điều chỉnh F, bạn sẽ có ước tính tốt hơn về thời gian nhập sẽ mất, tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như số lượng hình ảnh / biến thể, v.v.

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 40 WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 41

Giới thiệu Báo cáo WooZone

WooZone Report là một mô-đun báo cáo được thiết kế đặc biệt để theo dõi các sản phẩm được nhập từ Amazon (bao nhiêu lượt xem chúng đã có, được thêm vào thẻ, được chuyển hướng đến amazon) và theo dõi nhật ký đồng bộ hóa – những sản phẩm nào và bao nhiêu sản phẩm đã được đồng bộ hóa.

Điều thú vị về nó là gì? Nó cung cấp báo cáo qua e-mail! Bạn có thể thiết lập để nhận email chứa các thống kê này trước 12 giờ hoặc một lần mỗi tháng. Bạn cũng có thể xem một báo cáo trong khu vực quản trị. Khốn nạn !

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 42

PHIÊN BẢN 8.0 CÓ GÌ MỚI?

Chúng tôi đã cải thiện đáng kể mô-đun đồng bộ hóa, ở cấp độ mã hóa và cả về mặt trực quan.

Bây giờ, không còn bắt buộc phải có cron cron để giữ cho các sản phẩm được cập nhật, chỉ cần Kích hoạt Cronjobs Plugin , chọn những gì bạn muốn đồng bộ hóa (tiêu đề, giá cả, v.v.) và thế là xong. Sản phẩm sẽ được đồng bộ hóa tự động mà không cần bất kỳ nỗ lực nào từ phía bạn.

Như tôi đã nói, chúng tôi cũng đã cải thiện nó ở mức độ trực quan , trên Mô-đun nhật ký đồng bộ hóa, bạn sẽ tìm thấy danh sách với tất cả các sản phẩm đã được đồng bộ hóa, lần cuối cùng là khi nào , lần cuối cùng chúng đồng bộ hóa là khi nào, sản phẩm tiếp theo là gì để được đồng bộ hóa, một tùy chọn để đồng bộ hóa từng sản phẩm tại một thời điểm (CŨNG CÓ THỂ BIẾN ĐỔI!) hoặc chỉ cần nhấp vào nút Đồng bộ hóa tất cả ngay bây giờ và bạn sẽ có tất cả các sản phẩm của mình được đồng bộ hóa ngay lập tức!

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 43 WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 44 WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 45

WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 46WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 47WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 48WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 49

Biến Woocommerce WordPress Store của bạn thành một công cụ tạo ra lợi nhuận!

Quảng cáo các sản phẩm điện tử của Amazon trên trang web Woocommerce của bạn và kiếm phí quảng cáo từ các Giao dịch mua đủ điều kiện.

Bạn cũng có thể nhận phí quảng cáo từ tất cả các sản phẩm mà khách truy cập của bạn mua, truy cập, không chỉ các sản phẩm bạn quảng cáo nhờ tính năng cookie 90 ngày của chúng tôi .

Ngoài ra, tính năng On Site Cart của chúng tôi cho phép khách hàng của bạn thanh toán với nhiều sản phẩm trên Amazon và điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều hoa hồng!

Tối ưu hóa trên trang xuất sắc!

Nội dung SEO tuyệt vời cho các sản phẩm của bạn, Plugin WooZone của chúng tôi lấy tất cả dữ liệu có sẵn cho tất cả các sản phẩm của Amazon: Tiêu đề, Giá (giá thông thường, giá bán và tất cả các mức giá khác nhau), tất cả các thuộc tính sản phẩm, đánh giá sản phẩm và mô tả sản phẩm đầy đủ.

Sử dụng Plugin WooZone của chúng tôi, bạn có thể nhập hàng trăm sản phẩm từ Amazon vào Woocommerce Store của mình chỉ trong nháy mắt. Phiên bản mới nhất của chúng tôi có hệ thống nhập cực nhanh, trong đó bạn có thể nhập sản phẩm trong vòng chưa đầy một giây!

Plugin được xây dựng trên khung AA-Team tùy chỉnh của chúng tôi và dựa trên trình quản lý mô-đun, rất dễ sử dụng và quản trị.

Tìm kiếm nâng cao & mô-đun nhập hàng loạt

Trên Mô-đun Tìm kiếm Nâng cao & Nhập hàng loạt của chúng tôi , bạn có thể Tìm kiếm theo Danh mục / Danh mục con / Từ khóa, chọn sản phẩm bạn muốn và nhấp vào nhập! Nó không trở nên dễ dàng hơn!

Ngoài ra, tùy thuộc vào danh mục, bạn có thể lọc sản phẩm theo Thương hiệu, Tình trạng, Nhà sản xuất, Giá tối đa / tối thiểu, Id người bán, Phần trăm giảm giá tối thiểu của sản phẩm và tất nhiên theo Sản phẩm bán chạy nhất, Xếp hạng, Cờ bán hàng, v.v.

Nếu bạn muốn MASS Nhập Sản phẩm từ Amazon, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng mô-đun CSV. Tất cả những gì bạn cần là danh sách ASINS. Sử dụng mô-đun ASIN Grabber, bạn có thể nhận được một danh sách chỉ trong nháy mắt!

Luôn cập nhật các sản phẩm của Amazon!

Các sản phẩm của Amazon luôn thay đổi, đặc biệt là giá cả. Sử dụng mô-đun Đồng bộ hóa của chúng tôi, bạn có thể cập nhật các sản phẩm bằng cách sử dụng Cron Job tùy chỉnh.

 

Danh sách các tính năng đầy đủ

 • Hoạt động như một plugin trên bất kỳ Cài đặt WordPress nào .
 • Tương thích với bất kỳ Chủ đề WordPress / Woocommerce nào
 • Bạn có thể có Sản phẩm Amazon và Sản phẩm Woocommerce đơn giản trên Cửa hàng trong cùng một thời điểm (chúng tôi đã thực hiện xác minh đặc biệt và các sản phẩm không xung đột với Trang thanh toán giỏ hàng )
 • Chọn từ bất kỳ Vị trí Amazon nào – Trên toàn thế giới, Amazon Đức, Amazon Vương quốc Anh, Amazon Canada, Amazon Pháp, Amazon Nhật Bản, Amazon Ấn Độ, Amazon Ý, Amazon Trung Quốc, Amazon Tây Ban Nha.
 • Tính năng cookie 90 ngày – Với tính năng này, khi người dùng được chuyển hướng đến amazon, sản phẩm sẽ tự động được thêm vào giỏ hàng và giữ ở đó trong 90 ngày (điều này cũng thúc đẩy chuyển đổi của bạn!).
 • Trên trang web tính năng Giỏ hàng ! Tùy chọn này sẽ cho phép khách hàng của bạn thêm nhiều Sản phẩm Amazon vào Giỏ hàng và thanh toán qua hệ thống của Amazon cùng một lúc!
 • Thiết lập giá – Chọn giá hiển thị trên sản phẩm – Giá thông thường / Giá ưu đãi / Giá ưu đãi
 • Các biến thể của Sản phẩm – Nhận các biến thể của sản phẩm . Hãy cẩn thận về Có Tất cả các biến thể Một sản phẩm có thể có rất nhiều biến thể, thời gian thực hiện được tăng lên đáng kể!
 • Xuất bản mặc định – nhập các sản phẩm dưới dạng Đã xuất bản hoặc Bản nháp .
 • Chọn số lượng hình ảnh để nhập cho mỗi sản phẩm
 • Chọn nếu bạn muốn hiển thị tình trạng còn hàng của giao hàng
 • Chọn nếu bạn muốn hiển thị Phiếu giảm giá – ưu đãi và giảm giá đặc biệt
 • Loại nhập hình ảnh – Chọn nếu bạn muốn nhập hình ảnh khi nhập hoặc không đồng bộ
 • Tự động quay nội dung – chọn nếu bạn muốn xoay nội dung khi nhập hoặc thực hiện thủ công sau đó
 • Mô-đun ASIN GRABBER – lấy hàng trăm ASINS từ amazon chỉ trong vài giây! Sau đó, chỉ cần nhập chúng qua Nhập hàng loạt CSV!
 • Sản phẩm vào Bài đăng – Bạn có thể dễ dàng thêm sản phẩm vào bất kỳ bài đăng / trang / phân loại tùy chỉnh nào thông qua Mã ngắn
 • Thống kê Sản phẩm – kiểm tra chuyển đổi của bạn!
 • Tên hình ảnh – Tiêu đề sản phẩm hoặc Số ngẫu nhiên – Điều này rất tốt cho SEO
 • Các mặt hàng bán kèm – Chọn nếu bạn muốn hiển thị các sản phẩm bán kèm.
 • Thư viện hình ảnh trong mô tả sản phẩm – chọn xem bạn có muốn hiển thị nó hay không.
 • Tab Đánh giá trên Amazon – Chọn nếu bạn muốn hiển thị các đánh giá trên amazon
 • Thiết lập ID khóa truy cập Amazon và Khóa truy cập bí mật
 • Thiết lập ID đơn vị liên kết của bạn (Bạn không phải chỉ định tất cả các ID đơn vị liên kết nếu bạn chưa đăng ký tất cả các chương trình.)
 • Thiết lập ID đơn vị liên kết chính
 • Nhập một giây! Tìm kiếm sản phẩm bằng mô-đun Tìm kiếm Nâng cao và Nhập hàng loạt. Khi nhập tất cả các danh mục mẹ và danh mục con sẽ được nhập.
 • Nhập hàng loạt sản phẩm bằng cách sử dụng mô-đun CSV . Tất cả những gì bạn cần là một danh sách ASINS.
 • Luôn cập nhật sản phẩm bằng Mô-đun đồng bộ hóa , bạn có thể cập nhật Giá, Tiêu đề, Bài đánh giá, Url mua, Mô tả và SKU
 • Mô-đun Thiết lập / Sao lưu – cài đặt cài đặt plugin mặc định, sao lưu cài đặt plugin hiện tại và sao lưu các sản phẩm cửa hàng hiện tại.

Sự thật – Bằng chứng rằng Plugin WooZone – WordPress của chúng tôi HOẠT ĐỘNG! (Chúng tôi có tỷ lệ 4,83% ^^)

Như bạn có thể biết, chúng tôi có một bản demo trực tiếp cho người dùng của chúng tôi xem / thử nghiệm plugin. Chúng tôi thực sự cảm thấy thích thú khi xem xét tài khoản Amazon Affiliate của mình và thấy rằng các sản phẩm được mua từ Amazon, qua trang web demo của chúng tôi. WooCommerce Amazon Affiliates - WordPress Plugin - 62

Vì vậy, plugin của chúng tôi thực sự hoạt động, chúng tôi là bằng chứng sống cho điều đó!

Những gì bạn sẽ cần để sử dụng Plugin WooZone – WordPress:

 • WordPress 4.0+
 • Plugin WooCommerce WordPress – Phiên bản 2 +
 • Tài khoản Amazon ( https://aws.amazon.com/) để nhận Khóa bí mật / Truy cập
 • Tài khoản liên kết Amazon ( https://affiliate-program.amazon.com/) để nhận tiền!

QUAN TRỌNG – PLUGIN NÀY CHỈ LÀ CÔNG CỤ GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN TRANG WEB WORDPRESS / WOOCOMMERCE. KHÔNG ĐẶT CÁC TRANG WEB CỦA MINI AMAZON, VÌ AMAZON SẼ ĐÓNG TÀI KHOẢN LIÊN QUAN CỦA BẠN NẾU BẠN CHỈ NHẬP CÁC SẢN PHẨM CỦA AMAZON MÀ KHÔNG CÓ NỘI DUNG KHÁC TRÊN TRANG WEB CỦA BẠN (CÁC SẢN PHẨM, BÀI ĐĂNG, BÀI ĐÁNH GIÁ KHÁC VÀ VẬY)

QUAN TRỌNG – PLUGIN NÀY KHÔNG HOẠT ĐỘNG TRÊN CÁC TRANG WEB ĐƯỢC LƯU TRỮ CỦA WORDPRESS.COM

QUAN TRỌNG! CHÚNG TÔI KHÔNG KHUYẾN CÁO CHIA SẺ / LƯU TRỮ GIÁ RẺ NẾU BẠN MUỐN SỬ DỤNG PLUGIN VÀ NHẬP KHẨU SỐ LƯỢNG LỚN SẢN PHẨM. NẾU BẠN SỬ DỤNG PLUGIN, RẤT CÓ THỂ RẰNG MÁY CHỦ CỦA BẠN SẼ CRASH, DO KHÔNG ĐỦ BỘ NHỚ HOẶC NGUỒN LỰC. CHÚNG TÔI KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM NẾU BẠN CHỌN NHẬP KHẨU QUÁ NHIỀU SẢN PHẨM VÀ MẶT BẰNG CƠ SỞ DỮ LIỆU / MÁY CHỦ CỦA BẠN. CHÚNG TÔI KHUYẾN CÁO NÂNG CẤP LÊN KẾ HOẠCH LƯU TRỮ TỐT HƠN CÀNG SỚM CÀNG TỐT.

TUYÊN BỐ TỪ CHỐI

AA-Team không cho phép, trong bất kỳ trường hợp nào, việc bán lại bất kỳ plugin / chủ đề nào của chúng tôi bên ngoài Envato Marketplace.

Giấy phép Mở rộng không cho phép bạn bán lại / phân phối lại plugin mà không có sự cho phép bằng văn bản của AA-Team.

Nếu bạn là Tác giả Envato và muốn đưa các plugin của chúng tôi vào các chủ đề của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Bạn có thể đọc thêm về giấy phép ở đây và ở đây .

Những gì chứa gói mà bạn đã tải xuống:

Trước hết, vui lòng sử dụng WinRar giải nén gói mà bạn đã tải xuống, đừng cố cài đặt toàn bộ kho lưu trữ dưới dạng plugin trên wordpress vì nó sẽ không hoạt động.

 • Một thư mục có tên là Plugin chứa tệp nén zip mà bạn phải cài đặt dưới dạng plugin trên WordPress
 • Tài liệu

# Change Log
All notable changes to this project will be documented in this file.

## [8.4.1.3]
- added "Close button" to the 'Install default config' message (solved the bug which exists in the version 8.4.1.2 for this close button)
- solved bug: amazon config / plugin setup tab / option "Show buy url as Amazon url" set on "Yes" changes the link on the woocommerce product page, but not in the product in a post widget.
- solved bug regardind the cross sell (Frequently bought together box from frontend product page) prices and currency symbol

## [8.4.1.2] - 26.01.2016
- solved the "Warning: Illegal string offset 'request_amazon'..." issue
- added dissmiss button for the default install bar

## [8.4.1.1] - 19.01.2016
- solved the bug "checkout redirect to amazon not working" which occures after woocommerce 2.5.0 update

## [8.4.1] - 12.01.2016
- solved bug: the amazon config settings were overwritten by some default settings when updating to plugin version 8.4 
- solved request: "as of" appears now only once alongside the product price

## [8.4] - 14.12.2015
- solved bug: products synchronization & stats interface breaks on too many products in database - now the interface have a pagination system
- update: AA-Team amazon config keys are set by default in "modules/setup_backup/default-setup.json"; try to generate your own keys after you make some tests with the plugin using AA-Team default keys

## 03.11.2015
- solved bug: "as of" missing for new imported products (bug generated in case the product wasn't synced at least once)

## 21.10.2015
- Insane Mode module/ added "check all" selection for products loaded in queue!
- solved bug: "Request-URI too long" which occured on wp admin panel / products list section
- added the PSP "Modules Manager" module version (with multiple modules activate/deactivate operation)
- solved bug: which occured when importing variable products with default status = draft => the variation were not available and the product become "This product is currently out of stock and unavailable." 
- solved bug for product attributes: for example when in frontend an attribute like size had only one value (like "one size") the dropdown didn't have any value!

## [8.3] - 18.09.2015
- added Amazon API access for Mexico, Brazil (Affiliate IDs configurable in the Amazon config module)

## [8.2.2] - 26.08.2015 
- Fixed "Import Insane Mode" bug:
  - when importing products, categories from amazon are not imported in website
  - added new option "Fix Product Attributes (woocommerce 2.4 update)" on Amazon config / Bug Fixes - need to be run for products already existing in website database
- Fixed "Variations" not displayed anymore bug: for variable products

## [8.2.1] - 30.06.2015
- Fixed issue for items with multiple "Reviews".

## [8.2] - 29.06.2015
- Added new import module called Insane Mode - this allows you to import 50 products at once per general search and 100 products at once per categories / subcategories

## [8.1.3] - 29.05.2015
### Fixed
- variable products "Buy at Amazon" button bug: added the product to cart even if the product should be redirected to amazon instead

## [8.1.3] - 28.05.2015
### Fixed
- Content Spinner not working on some servers when using WP_filesystem. Try to get treasure file with php native function

## [8.1.3] - 05.05.2015
### Changed
- Already imported function now checks for postmeta "_amzASIN" only on posts that have post_type "product" or "product_variation" 
- Tool "Clean Orphaned AMZ Meta" now also deletes "_amzASIN" from postmeta if assigned to invalid post types. Post Types taken into consideration are only "product" and "product_variation" 
- Product "As of" date & time localization using wordpress admin selected ones (date & time format)

### Fixed
amzStore_bulk_wp_exist_post_by_args - checks only posts that have post_type "product" or "product_variation" 

## 22.04.2015
- fixed bug: when importing a product, if a product has variations, but don't have an associated feature image, then the first image found from the variations array, will be used 

## 10.04.2015
- fixed bug: product description loose
 when updating: if you choose to update product description in sync settings, then
the
 shortcode which contains the product images, will be lost after update!
- fixed bug: product short description cand be updated at synchronization! 

## V 8.1.2 - 27.03.2015
- bug fixes on cronjob products synchronization (bug: sync cycle run once but halted after)
- fix "www.amazon./gp/aws/cart/add.html missing domain" issue
- fix "when product has only one variation" issue - with variation attributes

## 25.03.2015
added new module for reporting - to be send via email

## 23.03.2015
added new option in amazon config module: "Button buy text" to set globally the button buy text for your all your amazon products

## 13.03.2015
fix on last sync date in product details page - as of date was inccorect and was not reflecting the last update date

## 11.03.2015
Bugfixes on cronjob

## 06.03.2015
### Changed
- new module "Plugin Cronjobs" 
  - here you can activate or de-activate the cronjobs associated with our plugin (see documentation for future details)
- re-designed and greatly improved module "Synchronization log" using the "Plugin Cronjobs" functionality also
- re-designed and greatly improved module "Products stats" based on "Synchronization log" interface

## 03.03.2015
### Changed
- Fixed tool "Clean Orphaned AMZ Meta".

## 20.02.2015
### Added
- On Amazon Config save: Check for and remove mistake in keys after copy/paste them from Amazon

## 17.02.2015
### Changed 
- Fix, configuration problem with special character: "=" 

## 11.02.2015
### Added 
- New option to enable/disable product short description on import

## 09.02.2015
## Changed
- Check if the product have an ASIN meta assigned to it and then display it in the price fix ajax table

## 05.02.2015
### Added 
- New option to create only parent categories from Amazon on import instead of the whole category tree

## 04.02.2015
## Changed
- Fixed the wordpress menu checkbox flicker when asigning a menu in wordpress admin
- Fixed the auto-refresh if trying to bulk edit woocommerce products

## 30.01.2015
## Changed
- Fixed the CSV bulk import to user specified-category 

### Added
## 29.01.2015
- Autotrim whitespaces on inputs in the Amazon Config area

## [7.0.6] - 28.01.2015

## 28.01.2015
## Changed
- Hierarchical list of categories for Advanced Search & CSV import module Import In option.

## Changed
- Import also "Sales Rank" attribute to products from Amazon

## [7.0.5] - 26.01.2015
### Added
- Frontend: "Sort by Sales Rank" option
- Synchronize option - "Sales Rank"
Vui lòng chờ 30 giây. Chúng tôi đang lấy link cho bạn ... !
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments