Quy tắc “3 KHÔNG” của Cbiz đang hot: Không mời Hồ Ca đi ăn, không thân với Dương Mịch và giai thoại lý giải đằng sau

Quy tắc “3 KHÔNG” của Cbiz đang hot: Không mời Hồ Ca đi ăn, không thân với Dương Mịch và giai thoại lý giải đằng sau

Mới đây, 1 bài viết trên Weibo được nhiều netizen chia sẻ với tựa đề gây sốt: “Quy tắc ‘3 KHÔNG’ của làng giải trí, bạn đã từng nghe qua chưa?”, trong đó úp mở về mối quan hệ và tính cách của các nghệ sĩ nổi tiếng là Hồ Ca, Dương Mịch và Trương Học Hữu. Vậy 3 quy tắc đó là gì, vì sao trong giới lại lan truyền thông tin này đến vậy?

Quy tắc thứ nhất: Không mời Hồ Ca đi ăn

Hồ Ca là nam thần của làng giải trí Hoa ngữ với tính cách “lão cán bộ” được nhiều người mến mộ. Gia nhập làng giải trí nhiều năm, làm nam chính của nhiều tác phẩm điện ảnh lớn nhỏ, Hồ Ca ghi dấu ấn đậm nét trong lòng ​​các fan, trở thành nam diễn viên phái thực lực được công nhận. Anh cũng có rất nhiều bạn bè thân thiết trong giới, đến mức người bạn nào hẹn hò, kết hôn, cái tên của “Thánh Ế” sẽ lại hot trên Weibo. Vậy nhưng theo “truyền thuyết”, ít ai dám mời anh chàng đi ăn chỉ vì lý do Hồ Ca sẽ “bóc mẽ” loạt bí mật của người bạn này. Nhiều người phải đùa giỡn rằng, nếu như không muốn bí mật đời tư bị phơi bày, tốt nhất đừng nên mời gì Hồ Ca cả.

Quy tắc thứ 2: Không kết giao thân thiết với Dương Mịch

Dương Mịch là một trong những tiểu Hoa đán hot nhất thời điểm hiện tại, độ nổi tiếng rộng khắp, lại là “Nữ vương mạng xã hội”, nhất cử nhất động đều gây chú ý, thậm chí là gây tranh cãi. Dương Mịch cũng là nữ diễn viên “vượng phu” khi nam đồng nghiệp có cơ hội hợp tác với cô đều có sự nghiệp phất lên như diều gặp gió sau đó. Vậy nhưng, không khó để nhận ra, bạn bè xung quanh Dương Mịch đều không có mối quan hệ lâu dài, thường xuyên “đổi bạn”. Ví dụ có thể kể đến như Đường Yên – ‘”hảo tỷ muội” một thời sắt son với Dương Mịch, thân đến mức trở thành phù dâu trong đám cưới của nàng “Bạch Thiển”. Sau vài năm, cả hai trở nên lạnh nhạt đến mức Dương Mịch không màng tham dự đám cưới của Đường Yên.

Quy tắc thứ 3: Không đùa giỡn với Trương Học Hữu

Trương Học Hữu trong suy nghĩ nhiều người là ca thần với những tình khúc bất hủ và kinh điển, cho tới tận bây giờ vẫn thu hút rất nhiều fan trẻ tuổi mến mộ. Nổi tiếng đến như vậy, trong cuộc sống, Trương Học Hữu là “người đàn ông thép” với tính cách nghiêm nghị, không thích đùa giỡn.

Trong 1 buổi phỏng vấn, 1 phóng viên đã hỏi đùa rằng, anh sẽ làm gì khi con gái dẫn bạn trai về nhà. Trương Học Hữu đáp: “Sao có thể đi quản lắm chuyện đến như thế được, đến tôi còn chẳng biết lúc nào sẽ chết”. Câu trả lời này của Trương Học Hữu khiến phóng viên “á khẩu”, không nói nên lời. Kể từ đó, giai thoại này được truyền đi với lời nhắn: “Đừng đùa với Trương Học Hữu”.

Nguồn: Weibo

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x