Hướng dẫn Phục chế ảnh với App Remini – Cách để Tạo Nên Hình Ảnh Chất Lượng Cao

Thông thường phục chế ảnh cũ, ảnh bị mờ là bạn sẽ nghĩ ngay đến các cao thủ Photoshop đúng không, nhưng không ở bài viết này mình sẽ giới thiệu các bạn cách bạn có thể tự tay phục chế ảnh cũ, ảnh mờ chỉ với một vài click. Dĩ nhiên các ứng dụng này có thể không thể dùng trong một số trường hợp ngoại lệ và khó.

Hướng dẫn Phục chế ảnh với App Remini – Cách để Tạo Nên Hình Ảnh Chất Lượng Cao

Remini là một ứng dụng giúp phục chế ảnh cũ, ảnh mờ trở nên rõ nét

Remini là ứng dụng phục chế ảnh được đánh giá cao, cung cấp cho người dùng nhiều tính năng phục chế ảnh với chất lượng cao. Hướng dẫn Phục chế ảnh với App Remini – Cách để Tạo Nên Hình Ảnh Chất Lượng Cao sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng Remini để phục chế ảnh của mình. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng các tính năng của Remini để tạo ra những bức ảnh chất lượng cao. Nhìn hình ảnh dưới đây và bạn có thể thấy được ảnh trước khi phục chế và sau khi đã dùng qua ứng dụng Remini

Hướng dẫn Phục chế ảnh với App Remini – Cách để Tạo Nên Hình Ảnh Chất Lượng Cao

Hướng dẫn cách sử dụng phục chế ảnh với App Remini

Bước 1. Download ứng dụng Remini cho Android tại đây, hoặc IOS tại đây hoặc bạn cũng có thể download ứng dụng Remini MOD Premium Unlock cho Android tại đây nhé : https://apk.tieudao.info/remini-mod.html

Bước 2. Mở ứng dụng lên và chọn ảnh có sẵn trong máy của bạn. Sau khi chọn ảnh thì bấm vào Enhance là xong

Bước 3. Bấm vào biểu tưởng lưu ảnh về máy

Đây là một ứng dụng dùng công nghệ AI để hỗ trợ người dùng khôi phục, phục chế ảnh cũ hoặc ảnh bị vỡ nét. Nó không miễn phí và nếu bạn cần dùng có thể tải bản MOD mình đã cung cấp ở phía trên.

Một số ứng dụng khác hiện tại mình vẫn đang test và sẽ giới thiệu sớm trên blog này, để các bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc làm rõ các ảnh mờ, ảnh mất nét. Thông thường các ứng dụng này thường sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để tìm và khôi phục các Pixel bị mất. Thậm chí các ứng dụng này có thể làm ngon hơn cả thằng Photoshop 2019 trở về trước. Ở thời điểm hiện tại thì Photoshop đã tích hợp công nghệ AI vào và bạn chỉ cần mua bản photoshop mới nhất thì có thể có các tính năng khôi phục ảnh cũ tự động.

Mục lục