Photo Supreme v7 Repack (Tự động kích hoạt)

Bạn có hệ điều hành windows và đang tìm link tải Photo Supreme? Bạn đang ở đúng nơi.

Trong bài đăng này, bạn có thể tìm thấy liên kết tải xuống Photo Supreme và bạn có thể tải xuống với tốc độ cao vì chúng tôi đang cung cấp liên kết tải xuống trực tiếp Photo Supreme với máy chủ tốc độ cao.

Photo Supreme (Repack & Portable) là một tiện ích dành cho chủ sở hữu máy ảnh kỹ thuật số. Một danh mục hình ảnh mạnh mẽ và thuận tiện. Với sự trợ giúp của chương trình, bạn có thể nhập ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số, xem chúng, tạo danh mục, lưu trữ, chỉnh sửa, in, gửi qua e-mail, tạo trình chiếu, xuất bản ảnh trên Internet, v.v.

Với rất nhiều hình ảnh được chia sẻ ngày nay, việc mọi người có ngày càng nhiều ảnh trên ổ đĩa của họ là điều tự nhiên. Tất cả đều ổn cho đến khi có một hình ảnh mà bạn đang tìm kiếm nhưng không thể tìm thấy. May mắn thay, có phần mềm giúp người dùng sắp xếp và chỉnh sửa ảnh của họ, đó chỉ là vấn đề tìm kiếm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ như vậy, Photo Supreme sẽ giúp bạn. Với điều này, người dùng có thể phân loại hình ảnh của họ và xây dựng chúng thành các danh mục và thư mục, đồng thời có thể tùy chỉnh giao diện và sửa đổi siêu dữ liệu của họ.

Photo Supreme là gì?

Photo Supreme là một công cụ tuyệt vời để lập danh mục ảnh của bạn bằng các thẻ để bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng sau này. Nếu bạn có nhiều ảnh trên ổ cứng và phải mất nhiều thời gian để tìm được ảnh mình muốn, chỉ cần nhập cơ sở dữ liệu Photo Supreme và gắn thẻ cho từng ảnh. Bạn có thể nhập siêu dữ liệu từ chính tệp đó để giúp mọi việc dễ dàng hơn lúc đầu. Bạn có thể tạo nhiều danh mục khác nhau, chẳng hạn như bạn bè và gia đình, những địa điểm đã ghé thăm và các sự kiện như ngày lễ hoặc sinh nhật và sử dụng chúng làm thẻ.

Sau đó, bạn chỉ cần duyệt qua các danh mục và bạn sẽ thấy tất cả các ảnh có liên quan, bạn cũng có thể thực hiện các tìm kiếm cụ thể. Nếu ảnh của bạn được sắp xếp trong một ứng dụng khác, chẳng hạn như Lightroom hoặc iMatch MediaPro, bạn có thể nhập cơ sở dữ liệu của chúng để không bị mất công việc bạn đã hoàn thành. Bạn cũng có tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ cơ bản như cắt xén, thay đổi kích thước hoặc thêm khung. Dù bằng cách nào, bạn có thể chọn chương trình chỉnh sửa yêu thích của mình và tự động truy cập chương trình đó ngay từ ứng dụng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Photo Supreme là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn sắp xếp ảnh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả để tạo toàn bộ album ảo mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè và gia đình qua mạng xã hội.

TÍNH NĂNG CỦA ẢNH SUPREME

NHẬP BỘ SƯU TẬP CỦA BẠN

Quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ và không gặp rắc rối, đồng thời sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ được nhắc nhập ảnh của mình. Nhập ứng dụng của họ sẽ giúp bạn có một cửa sổ duy nhất cho hình ảnh của mình, nơi bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa để tìm thấy thứ mình cần.

Tổ chức dễ dàng hơn khi bạn có mọi thứ trong một giao diện. Nhấp vào một hình ảnh cho phép người dùng gắn thẻ và thay đổi siêu dữ liệu của nó. Với Nhãn, người dùng có thể gắn thẻ ảnh của mình để dễ tìm hơn; bạn có thể gửi các thẻ của riêng mình nhưng ứng dụng cũng có tính năng AI sử dụng Google để phát hiện các thẻ.

Cũng có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu hình ảnh và người dùng có thể sửa đổi dữ liệu hiện có hoặc gửi thông tin về ảnh của họ theo cách thủ công.

CHỈNH SỬA TỪNG NGƯỜI MỘT HOẶC THEO HÀNG LỚP

Thông qua menu Điều chỉnh, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh của mình theo nhiều cách. Cho dù đó là cắt xén, lật, làm thẳng hay thêm chú thích hoặc khung, menu Canvas cung cấp nhiều cách để thay đổi tỷ lệ hình ảnh của bạn. Người dùng có thể tùy chỉnh thêm giao diện đó thông qua menu Bộ lọc bằng cách thay đổi độ sáng, màu sắc, đường cong tông màu, v.v.

Ngoài ra, chương trình còn cung cấp các tiện ích chỉnh sửa/sửa đổi hàng loạt. Chọn hình ảnh của bạn, nhấp để tạo một lô mới và chọn các mục bạn muốn tùy chỉnh từ trình đơn thả xuống. Không thiếu các tùy chọn: thay đổi siêu dữ liệu, thêm bộ lọc, nhập hiệu ứng và các thay đổi khác, v.v.

Photo Supreme là một gói khá hoàn chỉnh. Cho dù chỉnh sửa hay sắp xếp ảnh, ứng dụng sẽ xử lý nó mà không gặp lỗi.

THAY ĐỔI

Photo Supreme v7.4.3.4738 (2023-01-03):

  • Không có nhật ký thay đổi chính thức nào không có trong phiên bản phát hành này.


 

 

YÊU CẦU HỆ THỐNG TỐI THIỂU

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 11, Windows 10, Windows 8.1 & Windows 7
  • Bộ xử lý: Yêu cầu Intel Pentium 4 trở lên
  • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu RAM 2 GB trở lên
  • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 200 MB dung lượng trống trở lên

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên phần mềm Photo Supreme
Được tạo bởi Hệ thống IDimager Inc
Phiên bản v7.4.3.4738
Kiến trúc CPU x86 (32-bit) & x64 (64-bit)
Loại giấy phép Phiên bản đầy đủ
Ngày phát hành Tháng Giêng 03, 2023
ngôn ngữ Tiếng Anh