Hướng dẫn cách tải và cài đặt office 2010

Office 2010 là phiên bản vẫn rất được nhiều người sử dụng để làm việc văn phòng hiện nay, bởi nó phù hợp với các máy có cấu hình thấp.  Bài viết sau chúng tôi sẽ chia sẻ cách tải, cài đặt và sử dụng bộ Microsoft Office 2010 chi tiết :

LINK TẢI PHẦN MỀM OFFICE 2010

Chọn bản repack hoặc bản full để tải về ở sidebar bên phải

 • Repack : Bản autocrack
 • Full : Cài đặt và crack thủ công

Giới thiệu bộ công cụ Office 2010

Microsoft Office 2010 là gì?

Office 2010 là bộ công cụ văn phòng gồm nhiều ứng dụng như: Tạo và chỉnh sửa bảng tính, soạn thảo văn bản, tạo bài thuyết trình,….. vô cùng hữu ích đối với nhân viên văn phòng cũng như các bạn sinh viên. Ngoài ra, nó còn có tính năng quản lý email, chia sẻ và lưu file trực tuyến.

Giới thiệu về phần mềm office 2010

Phiên bản mới này được nâng cấp và cải tiến hơn nhiều so với trước đó. Từ đó hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình học tập và công việc. Mặc dù hiện nay đã có một số các phiên bản mới hơn như 365, Office 2019 tuy nhiên bản 2010 vẫn được đông đảo người dùng tin tưởng, sử dụng. Tương tự các phiên bản trước Office 2010 vẫn giữ được sự ổn định, thiết kế trực quan dễ sử dụng và bao gồm đầy đủ công cụ cần thiết như Microsoft Word soạn thảo văn bản, Microsoft Excel tạo bảng tính, Microsoft PowerPoint thiết kế các bản thuyết trình, …

Các công cụ có trong bộ phần mềm Microsoft Office 2010

 • Microsoft Word 2010
 • Microsoft Excel 2010
 • Microsoft Outlook 2010 với Business Contact Manager
 • Microsoft PowerPoint 2010
 • Microsoft OneNote 2010
 • Microsoft Access 2010
 • Microsoft SharePoint Workspace 2010
 • Microsoft InfoPath 2010
 • Nhà xuất bản Microsoft 2010
 • Ứng dụng web Microsoft Office
 • Microsoft Lync 2010

Cấu hình tương thích để cài Office 2010

Hệ điều hành Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows 7, Server 2008 và Server 2003 R2.
CPU Tối thiểu 500MHz.
ĐẬP Tối thiểu 256MB.
Dung lượng ổ cứng Còn trống tối thiểu 1.5GB.
Hệ thống DirectX 9.0
Card đồ họa Tối thiểu 64MB.

Các chức năng chính có trong Office 2010

Dưới đây là một số chức năng hay nổi bật trên Office 2010 hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

 • Bộ hiển thị có thể được sử dụng để tạo tài liệu, bài thuyết trình và bảng tính ấn tượng.
 • Các ứng dụng linh hoạt cung cấp những cách mới để cung cấp công việc tốt nhất.
 • Có các cải tiến UI mới, bao gồm các chế độ xem nền, để hợp nhất các lệnh quản lý tài liệu từ một vị trí.

Microsoft Office 2010 đổi mới giao diện

So với những phiên bản trước đây, Office 2010 đang ó nhiều thay đôi mới, cải thiện về cả giao diện lẫn các tính năng. Theo đó nút Office được thay thế bằng nút menu dẫn đến dạng xem Backstage của Office để người dùng sử dụng các tính năng ẩn và chia sẻ một cách tốt hơn.

Hỗ trợ đọc file doc và docx

Bên cạnh việc hỗ trợ đọc file doc và file docx thì microsoft office 2010 còn hỗ trợ tạo, chình sưa văn bản và nhiều tính năng khác nữa. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn có thể chỉ cần sử dụng tính năng đọc file word thì word reader là sự lựa chọn hữu ích nhất dành cho bạn…

Những thủ thuật nhanh trên Office 2010

Khi làm việc với các phần mềm trong bộ công cụ này, bạn cần nắm rõ một số thủ thuật và phím tắt để đáp ứng tốt nhu cầu công việc của mình. Chẳng hạn, khi làm mẫu giấy hoặc biểu mẫu để khai thông tin, các bạn cần biết cách tạo các dòng chấm trong Word, tab (……….).

Ngoài ra, các bạn có thể tạo đường viền để văn bản được trang trí đẹp và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, một thủ thuật nhanh trên Office 2010 mà bạn không thể bỏ qua là tạo mục lục tự động khi soạn thảo văn bản trên Word.

Có thể dán tùy thích

Sau nhiều năm hoạt động, nhà phát triển đã phát hiện ra nhiều người dùng hay di chuyển hình ảnh và văn bản giữa các ứng dụng với nhau bằng thao tác copy và paste. Hiện giờ, thay vì chỉ copy nội dung từ trang web và paste nó vào nơi mong muốn, bạn có thể chọn chế độ “giữ định dạng nguồn”, “chỉ giữ văn bản” hay “định dạng hợp nhất”

Thao tác với hình ảnh được cải thiện

Menu hình ảnh là cải tiến hấp dẫn nhất của MS Word 2010. Khi bạn chèn bất kỳ 1 hình ảnh nào và bấm vào nó, thanh menu về các công cụ của hình ảnh sẽ hiện ra ở đầu Ribbon. Từ đó, bạn có thể thao tác xoay, cắt, tạo đường viền hoặc thực hiện bất kỳ hiệu ứng nào đó cho hình ảnh.

So với các phiên bản cũ, Office 2010 có nhiều thay đổi, cải tiến về giao diện lẫn tính năng. Theo đó, nút Office được thay thế bằng nút menu dẫn đến dạng xem Backstage của Office để người dùng sử dụng các tính năng ẩn và chia sẻ một cách tốt hơn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2010

Để sở hữu bộ Office 2010, thường thì chúng ta phải mất một số tiền kha khá trả chi phí tải và lắp đặt. Tuy nhiên, vẫn có những cách tải và cài đặt trọn bộ hoàn toàn miễn phí. Các thao tác cụ thể với office 2010 microsoft download như sau:

 • Bước 1:  Tải file Office 2010 về máy, sau đó giải nén tập tin bằng cách click chuột phải và nhấp chọn mục “Giải nén tại đây” hoặc giải nén đến thư mục bạn muốn chỉ định. Sau khi giải nén xong, hãy cho chạy file cài đặt.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng nhập một Product Key. Bạn chỉ cần chọn và nhập một trong những dãy key mà chúng tôi cung cấp phía dưới. Cuối cùng là nhấp chọn lệnh Continue phía cuối dòng thông tin.
Bước 2: Nhập Product key
Bước 2: Nhập Product key

Danh sách Product Key dành cho Office 2010:

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8

4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

Lưu ý ở bước 2: Nếu tập tin này chưa được Active Key, hãy cài đặt thêm ứng dụng Active 2010 để sử dụng.

 • Bước 3: Cửa sổ mới sẽ hiện ra, hãy tích chọn và ô nội dung “I accept the terms of this agreement” và tiếp tục nhấp chọn lệnh Continue bên dưới.
Bước 3: Chọn lệnh Continue
Bước 3: Chọn lệnh Continue
 • Bước 4: Nhấp chọn lệnh Install Now ở giữa giao diện
Bước 4: Chọn lệnh Install Now
Bước 4: Chọn lệnh Install Now
 • Bước 5: Hệ thống sẽ bắt đầu quá trình cài đặt, bạn hãy chờ đợi một vài phút cho đến khi phần màu xanh phủ đầy thanh ngang giữa màn hình và xuất hiện giao diện mới.
Bước 5: Diễn ra quá trình cài đặt phần mềm
Bước 5: Diễn ra quá trình cài đặt phần mềm
 • Bước 6: Nhấp chọn lệnh Close ở phía dưới góc bên trái màn hình.
Bước 6: Chọn lệnh Close
Bước 6: Chọn lệnh Close
 • Bước 7: Như thế là đã hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm Microsoft Office 2010. Bạn có thể mở ứng dụng lên và kiểm tra. Lưu ý rằng, khi mở bất kỳ ứng dụng nào cũng sẽ có một giao diện cài đặt như hình bên dưới. Hãy tích vào ô nội dung  “Don’t make changes” và nhấp chọn lệnh OK phía cuối giao diện.
Bước 7: Tích vào ô và chọn lệnh OK
Bước 7: Tích vào ô và chọn lệnh OK
Sau khi cài đặt xong thì bạn dùng KMSPico hoặc Activate AIO Tools để kích hoạt bản quyền Office 2010 nhé.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về cách tải, cài đặt cũng như sử dụng phần mềm Office 2010 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý độc giả. Hy vọng bài viết đã giúp các bạn có thêm được những khám phá bổ ích về chủ đề này. Đặc biệt là có thể sở hữu bộ phần mềm đa năng, đắc lực Office 2010 hoàn toàn miễn phí với những hướng dẫn chi tiết nhé!