Những kênh kiến thức Crypto mà bạn nên xem

Những kênh kiến thức Crypto mà bạn nên xem

Những kênh kiến thức Crypto mà bạn nên xem nếu muốn hoặc đang tìm hiểu kiến thức về lĩnh vực này.

Coin98 Blog

https://coin98.net/menu/kien-thuc

Coin98 chia sẻ kiến thức Crypto từ cơ bản đến nâng cao, không những chia sẻ video trên youtube mà còn viết những bài viết giải thích và hướng dẫn rất tâm huyết. Bạn có thể tìm hiểu từ a-z về sự điên rồ của thị trường Crypto bằng tiếng việt tại trang website của Coin98.

Kênh Youtube chia sẻ thông tin về thị trường Crypto của Coin98

https://www.youtube.com/c/Coin98

Coin98 Insights – Nơi Chia Sẻ Kiến Thức & Kinh Nghiệm Đầu Tư Crypto Theo dõi thông tin mới nhất của chúng tôi tại đây

Kiến thức cơ bản dành cho người mới

[flink url=”https://docs.google.com/spreadsheets/d/1XPCZLxwOg3BLTaeQXI3tqfUQLDCK-kEtL-4LYfCd9Dk/edit”]Google Sheets[/flink]

Được phân loại rất rõ ràng và chi tiết, người mới tìm hiểu có thể vào đây tìm đọc các bài viết cực kỳ hữu ích nếu muốn tìm hiểu về thị trường Crypto

Pasted 91

Danh sách quỹ đầu tư uy tín ( tham khảo )

[flink url=”https://docs.google.com/spreadsheets/d/1saqKNeo9pSl-m_Xa9jVpFyPfg8faCXn6lZ3TEtTKz5Y/edit#gid=0″]Google Sheets[/flink]

Ngoài ra Coin98 còn phát hành đồng coin C98 bạn có thể tìm mua trên Binance.

Coin98 là một hệ sinh thái DeFi với mục đích giúp người dùng tiếp cận với DeFi một cách dễ dàng. Để phục vụ cho mục tiêu đó, Coin98 đã phát triển một bộ sản phẩm phục vụ đầy đủ nhu cầu của người dùng, từ giao dịch, lưu trữ đến quản lí tài sản, cho vay, tiết kiệm,…

Đặc biệt, bộ sản phẩm của Coin98 cung cấp trên Multi-chain, đem lại trải nghiệm DeFi thông minh vượt trội, người dùng không cần phải thực hiện quá nhiều bước hay hiểu biết sâu về Blockchain.

Coin68 TV

  • Là một kênh chia sẻ thông tin về thị trường Crypto
  • Cập nhật tin tức thị trường Crypto
  • Phân tích, hướng dẫn, kiến thức

Link Youtube : https://www.youtube.com/c/Coin68TV

Ngoài ra bạn còn có thể tìm những hướng dẫn về kiến thức Crypto tại blog của coin68

Thuận Capital

Đây là một kênh tổng hợp về tài chính

Đưa tin tức về tình hình thị trường, kinh tế chính trị toàn cầu.

Website: https://thuancapital.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/ThuanCapitalAnalytics

 

EllioTrades Crypto

Ellio Trades là một trong những Youtuber tiền điện tử nổi tiếng nhất trên YouTube. Anh ta cung cấp các video ngắn gọn, giàu thông tin cho người mới bắt đầu cũng như người dùng tiền điện tử nâng cao.
Kênh youtube này được mở năm 2018 và hiện có 339K người đăng ký.
Nội dung của anh ấy bao gồm cả các cảnh báo rủi ro khi đầu tư Crypto.

Digital Asset News

Kênh nhằm mục đích tin tức về tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số.
Với cái nhìn sâu sắc độc đáo của Dan về thị trường, anh ấy đã tự thiết lập mình như một người có thẩm quyền về tất cả những thứ liên quan đến tiền điện tử – cung cấp cho người đọc những hiểu biết thực tế để thông báo cho các quyết định của họ khi đầu tư hoặc giao dịch các tài sản kỹ thuật số này.

Ivan on Tech

Ivan Liljeqvist là một Youtuber tiền điện tử người Thụy Điển có nội dung bao gồm các phân tích về thị trường tiền ảo và các cuộc thảo luận chuyên sâu về công nghệ blockchain.
Anh ta thường tổ chức các cuộc phỏng vấn với các nhân vật lớn từ các công ty tiền điện tử lớn như Tim Draper, Brian Kelly hoặc John McAfee để thảo luận về các chủ đề vĩ mô như chính trị và tỷ lệ chấp nhận tiền điện tử.
Kênh mở năm 213 và hiện có 467K người đăng ký.

TheChartGuys

The Chart Guys là một kênh YouTube về tiền điện tử hướng dẫn người xem cách giao dịch cũng như cung cấp các giải thích chuyên sâu về các dự án tiền điện tử.
Kênh này có tất cả những thứ dành cho các Trader đang tìm kiếm cơ hội giao dịch hoặc chỉ muốn làm quen với công nghệ blockchain!
Kênh mở năm 2014 và hiện có 166K người đăng ký

Anthony Pompliano

Anthony Pompliano, (được biết đến nhiều nhất với cái tên Pomp), là một doanh nhân và nhà đầu tư người Mỹ có nền tảng vững chắc về công nghệ.
Anthony đã xây dựng vô số công ty đã được bán với giá hàng chục triệu đô la, chẳng hạn như SendHub được Twilio mua lại với giá 100 triệu đô la vào năm 2013 – định giá hiện tại của một công ty: hơn 1 tỷ đô la!
Anthony cũng đầu tư hơn 100 triệu đô la vào một số công ty khởi nghiệp công nghệ giai đoạn đầu bao gồm Uber (20 triệu đô la) và Slack Technologies Inc. (đã huy động được gần 180 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đó).
Kênh được mở năm 2018 và hiện có 194K người đăng ký.

BitBoy Crypto

BitBoy Crypto là nơi bạn có thể nhận được tin tức mới nhất về tiền điện tử, đánh giá dự án và lời khuyên giao dịch tiền điện tử. Tìm hiểu về các loại tiền thay thế khác nhau, các chu kỳ lịch sử của Bitcoin và nhận tin tức Ethereum mới nhất.
Kênh mở năm 2018 và hiện có hơn 1 triệu người đăng ký.

DataDash

Nicholas Merten là người sáng lập DataDash, kênh YouTube tiền điện tử với hơn 461.000 người đăng ký. Là một diễn giả quốc tế, nhà lãnh đạo tư tưởng và nhà phân tích tiền điện tử, anh ấy đã sử dụng hơn tám năm kinh nghiệm của mình trong các thị trường truyền thống để hiểu tiềm năng của tiền điện tử.
DataDash mang đến một cái nhìn tổng quan về lĩnh vực kinh doanh tiền điện tử. Tại đây sẽ cập nhật tin tức hàng ngày liên quan đến thị trường tiền điện tử, các video phát trực tiếp và các bài phỏng vấn, kèm theo các bình luận về tin tức cũng như dự đoán của Nicholas Merten.
Kênh được mở năm 2017 và hiện có 461K người đăng ký.

Box Mining

Michael Gu là một chàng trai thú vị và sáng tạo, có một kênh YouTube rất nhiều thông tin.
Anh ấy không phải là người đưa ra các mẹo giao dịch mà thay vào đó, anh ấy thảo luận về các khía cạnh sáng tạo của tiền điện tử khiến nó trở nên độc đáo so với các hình thức tiền tệ truyền thống khác như cổ phiếu hoặc trái phiếu.
Các video của anh ấy rất dễ theo dõi đối với những người mới trong lĩnh vực này vì anh ấy bao gồm tất cả các loại chủ đề bao gồm cách hoạt động của công nghệ Blockchain cũng như các phân tích về xu hướng thị trường.
Kênh được mở năm 2017 và hiện có 249K người đăng ký.

Altcoin Buzz

Altcoin Buzz là một kênh YouTube về tiền điện tử nổi tiếng thảo luận về các xu hướng sắp tới và các trường hợp sử dụng trong tương lai cho công nghệ blockchain cũng như sự thay đổi thị trường và phân tích tiền điện tử.
Kênh được mở năm 2016 và hiện có 216K người đăng ký

Crypto Zombie

Crypto Zombie cung cấp nhiều bài đánh giá về tiền điện tử và cập nhật tin tức về Bitcoin.
Nội dung có thể mang tính chất kỹ thuật vì vậy nó có thể không thu hút người mới bắt đầu hoặc những người có ít kinh nghiệm hiểu các phân tích kỹ thuật như biểu đồ và đồ thị được sử dụng cho mục đích giao dịch tiền điện tử.
Kênh được mở năm 2018 và hiện có 215K người đăng ký

Lark Davis

Là một nhà đầu tư Bitcoin, tiền điện tử và chứng khoán với nhiều năm kinh nghiệm.
Lark tạo kênh này để giúp bạn tìm hiểu về đầu tư tiền điện tử để bạn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư, phát triển tài sản và kiếm tiền.
Kênh Youtube của anh ấy được tạo năm 2009 và có hơn 385K người đăng ký

Altcoin Daily

Theo dõi Altcoin hàng ngày để biết các video về tin tức, phân tích thị trường, giáo dục, quan điểm và ý kiến.
Altcoin Daily được điều hành bởi anh em Aaron & Austin Arnold.
Họ hướng tới việc sử dụng kênh Youtube của mình như một nền tảng để giáo dục người xem về thị trường tiền điện tử đồng thời cung cấp phân tích sâu sắc về những gì họ tin rằng sẽ là cơ hội trong các loại tiền điện tử khác Bitcoin.
Kênh youtube nổi tiếng được tạo năm 2018 và hiện có 827K người đăng ký

The Modern Investor

Kênh Youtube này cung cấp các bài học và tài nguyên cho người mới bắt đầu. Kênh được mở năm 2016 và hiện có số người đăng ký là 217K.
Các video trên kênh ngắn gọn, nhiều thông tin và thiết thực.

The Moon

Kênh The Moon tập trung vào tin tức Bitcoin và giá Bitcoin.
Các video trên kênh chuyên về phân tích thị trường, phân tích kỹ thuật kết hợp cơ bản rất dễ hiểu.
Kênh tuyệt vời cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu về đầu tư nhưng không biết bắt đầu từ đâu!
Kênh hiện có 457K người đăng ký và được mở năm 2017.

Aantonop

Andreas M. Antonopoulos là tác giả, diễn giả, nhà giáo dục và chuyên gia về Bitcoin và công nghệ blockchain mở bán chạy nhất.
Andreas đã viết các cuốn sách kỹ thuật bao gồm: Làm chủ Bitcoin, Làm chủ Ethereum và hiện anh ấy đang nghiên cứu Làm chủ Mạng Lightning.
Mặc dù Andreas không có nhiều người đăng ký so với những người có ảnh hưởng khác, nhưng anh ấy vẫn là một trong những chuyên gia nặng ký trong lĩnh vực giáo dục tiền điện tử.
Kênh mở năm 2006 và hiện có 271K người đăng ký.

Token Metrics

Token Metrics Media là một nền tảng dành cho tin tức, phân tích và bình luận về công nghệ blockchain, đặc biệt tập trung vào các chủ đề về tiền điện tử, mã thông báo dựa trên blockchain, các xu hướng trong ngành này cũng như các chiến lược.
Kênh mở năm 2019 và hiện có 77K người đăng ký.

Alessio Rastani

Alessio Rastani là một nhà giao dịch và một nhà phân tích biểu đồ. Mục tiêu của kênh này là cung cấp nội dung giáo dục và thông tin về phân tích kỹ thuật biểu đồ.
Kênh mở năm 2009 và hiện có 310K người đăng ký.

Morning Invest

Morning Invest là chương trình buổi sáng cập nhật từng phút dành cho những người muốn đi trước đón đầu các sự kiện hiện tại.
Kênh ra đời năm 2015 và hiện có 585K người theo dõi.

Benjamin Cowen

Ben Cowen là một chuyên gia về tiền điện tử có bằng kỹ sư và tổ chức chương trình “Into The Cryptoverse” để cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao cho những người quan tâm đến việc tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số của tiền điện tử.
Kênh youtube cung cấp giáo dục về tiền điện tử chất lượng cao cho những người muốn tìm hiểu sâu hơn về các chỉ số đang thúc đẩy thị trường.
Kênh youtube này có 451K người đăng ký và được online năm 2019.

Coin Bureau

Là cổng thông tin khổng lồ về tiền điện tử, các loại giao dịch và tin tức thị trường đáng tin cậy
Kênh hiện có số đăng ký là hơn 1 triệu người và ra đời năm 2019.

Nội dung trên website dành cho mục đích thông tin và giáo dục. Trang web của chúng tôi không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x