những bức ảnh bạn nên có trong điện thoại

Những bức ảnh bạn nên có trong điện thoại

Thư viện ảnh của các bạn trẻ ngày nay không nên chỉ đơn thuần là những bức ảnh tự sướng hoặc những ảnh bạn chuẩn bị úp lên instagram.

Hầu hết chúng ta đều có đủ các thể loại ảnh như chụp màn hình, meme và những thứ rác rưởi khác làm tắc nghẽn khiến thậm chí khó có thể xem ảnh chúng ta cần truy cập nhanh. Ở một bài viết nào đó mình sẽ cập nhật cho bạn một cách giải quyết mớ hỗn độn liên quan đến ảnh này.

Trong bài viết này, chúng ta đang đề cập đến những bức ảnh nên có trong điện thoại, tức là những bức ảnh có thể liên quan đến cuộc sống của bạn. Mẹo tổ chức này chỉ cần liên quan đến điện thoại của bạn và một ứng dụng của Google là Google Photos.

Thẻ tiêm chủng COVID của bạn

the tiem chung covid

Thẻ tiêm chủng COVID của bạn

Đây là một bức ảnh thực sự hữu ích nếu bạn chuẩn bị sẵn cái này trong trường hợp bạn cần đưa nó cho nhà cung cấp dịch vụ như chăm sóc sức khỏe, massage, nhà hàng, du lịch … hay bất cứ một dịch vụ nào cần quét mã tiêm chủng COVID 19

Nếu bạn đang sử dụng Iphone, hãy mở ghi chú và nhấn vào biểu tượng máy ảnh > Quét tài liệu. Máy ảnh điện thoại của bạn sẽ mở. Chụp thẻ tiêm chủng Covid của bạn và bấm vào dấu ba chấm ở góc và chọn GHIM. Bằng cách đó nó luôn ở phía trước tất cả ghi chú.

Việc này cũng khá đơn giản trên Android, trên chiếc Android của bạn sẽ có một ứng dụng ghi chú cài sẵn là Keeps, thằng này của Google và bạn có thể tin tưởng Google. Tương tự như trên bạn mở Keeps ra và chụp thẻ tiêm chủng sau đó chọn vào icon ghim ghi chú để ghim bức ảnh này lên trên cùng.

Giấp phép lái xe và Căn cước công dân

cac loai bang giay xe

Đối với hầu hết mọi người, bằng lái xe hoặc ID trên căn cước công dân là hình thức nhận dạng chính của họ. Nó dễ dàng nhét vào ví hoặc túi xách và luôn bên bạn. Nhưng có thể có những trường hợp bạn không mang theo nó, chẳng hạn như khi bạn đi bộ đường dài.

Đó là lý do tại sao bạn nên lưu trữ những thứ này trên điện thoại của mình. Đảm bảo sử dụng các bước ở trên để khóa nó bằng mật khẩu.

Thẻ bảo hiểm Y Tế hay các loại bảo hiểm khác

baohiemyte

Thẻ bảo hiểm Y Tế hay các loại bảo hiểm khác

Thẻ bảo hiểm Y tế đáng lẻ phải được sếp ở đầu tiên mới đúng, nhưng viết ở đây cũng được, hy vọng bạn sẽ đọc tới đây. Nó là một thứ khá quan trọng để bạn đi ngoài đường, nếu gặp bất cứ một rủi ro nào bạn cũng có khả năng dùng tới nó.

Biển số xe máy, mô tô, ô tô của bạn

Hãy tưởng tượng điều này: Bạn đang chạy việc vặt, và khi bạn quay lại nơi bạn biết mình đã đỗ, xe của bạn đã biến mất. Trong cơn hoảng loạn, bạn sẽ không nhớ những chi tiết như biển số xe của mình. Thay vì lướt qua các tài liệu khi bạn về đến nhà, hãy đi bộ ra ngoài ngay bây giờ và chụp một vài bức ảnh.

Đây là thông tin thông minh cần có trong tay trước khi bạn cần. Đừng quên về thẻ bảo hiểm ô tô của bạn. Nếu bạn đi vào một khúc cua chắn bùn, bạn có thể lấy thẻ vật lý từ ngăn đựng găng tay của mình, nhưng điều đó có thể không phải lúc nào cũng khả thi.

 

Những bức ảnh trên không đơn thuần là ảnh, nó là ảnh có tương tác với cuộc sống của bạn, hãy để ý chúng,  hãy có chúng trong điện thoại cầm tay của bạn.

Tất cả những bức ảnh trên bạn có thể úp lên Google Photos, và tốt nhất nên tạo một album riêng cho nó, về lâu về dài những ảnh khác trên dòng thời gian của bạn sẽ khiến chúng trôi mất, bạn không thể kéo dài bằng ngón tay cái để tìm chúng được, bạn chỉ cần bấm vào album mà bạn đặt cho chúng.

Nội dung trên website dành cho mục đích thông tin và giáo dục. Trang web của chúng tôi không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x