“Ngụy Anh Lạc” tiết lộ bí mật đằng sau cái tát nảy lửa kinh điển với ác nữ “Nhĩ Tình” trong “Diên Hi Công Lược”

“Ngụy Anh Lạc” tiết lộ bí mật đằng sau cái tát nảy lửa kinh điển với ác nữ “Nhĩ Tình” trong “Diên Hi Công Lược”

Thành công của “Diên Hi Công Lược” khiến cái tên Ngô Cẩn Ngôn “nóng rực” khắp mọi ngóc ngách mạng xã hội và truyền thông xứ Trung. Một trong những cảnh quay kinh điển nhận được vô số bình luận hả hê của các mọt phim chính là cảnh “Ngụy Anh Lạc” dành cho “Nhĩ Tình” 1 cái tát chí mạng sau chuỗi ngày nhẫn nhục. Với cảnh quay, Ngô Cẩn Ngôn đã có tiết lộ thú vị.

Cảnh quay kinh điển khiến dân tình hả hê trong “Diên Hi Công Lược”

Ngô Cẩn Ngôn đã có tiết lộ thú vị rằng, vì cảnh quay này, cả cô và nữ diễn viên Tô Thanh (vai Nhĩ Tình) vẫn còn nợ nhau 1 bữa ăn “làm lành”: “Lúc quay phim đều khoác lên mình vai diễn, đều rất nhập tâm, chị ấy là người cho tôi một cái bạt tai trước, sau đó thì tôi tát lại chị ấy. Thực tế cái tát đó xô chị ấy xuống đất. Còn tôi thì xung quanh phần tai đau nhức 3 ngày trời”.

Ngô Cẩn Ngôn kể lại “di chứng” về cái tát kinh điển trong “Diên Hi Công Lược”

Ngô Cẩn Ngôn cho biết, đóng vai “Ngụy Anh Lạc” cô cảm thấy áp lực rất nặng nề, ngoài ra với lượng lời thoại khổng lồ cũng khiến cô nàng phải than vãn: “Tôi mãi không thể lý giải nổi sao Nguỵ Anh Lạc nói nhiều thế không biết. Về sau tôi nghiên cứu và nhận ra rằng, suy nghĩ của cô ấy thực ra rất đơn giản”. Nữ diễn viên sinh năm 1990 tiết lộ, những cảnh quay trong phân đoạn mới trở về từ Tân Giả Khố, Hoàng Hậu bị bệnh liệt cả hai chân và chuẩn bị băng hà là phân đoạn áp lực nhất.

Nhiếp Viễn – nam diễn viên đóng vai Càn Long cũng đã dành những lời khen cho đồng nghiệp kém tuổi: “Thành quả của cô ấy gặt hái được ngày hôm nay chắc có lẽ không cần tôi phải nói nhiều”. 

Nguồn: Weibo, QQ

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x