Ngày 29 Tết, Trúc Nhân – Anh Đức đồng loạt đăng status ám chỉ “ai đó” cực căng, chuyện gì đây?

Ngày 29 Tết, Trúc Nhân – Anh Đức đồng loạt đăng status ám chỉ “ai đó” cực căng, chuyện gì đây?

Biến căng thường xuất hiện ở những thời điểm không ngờ nhất. Vào đúng 29 Tết, Anh ĐứcTrúc Nhân, hai thành viên trong hội bạn thân Trấn Thành bỗng dưng đăng status ẩn ý. Theo đó, danh hài Anh Đức cho rằng: “Những anh hùng hào kiệt lúc nào cũng nói tiền không thành vấn đề mà gọi tới là lúc nào cũng có vấn đề, còn mấy đứa nhỏ không biết ở nhà có được dạy dỗ không thì ra đời học cái hay, cái tốt của đàn anh, đàn chị chứ đừng nghĩ mình có được chút gì đó gọi là rồi lấn lướt“.

Về phần giọng ca Sáng Mắt Chưa, anh thẳng thắn: “Tạm biệt những người bạn chỉ biết ‘nhận’ chứ không bao giờ biết ‘cho’. Năm mới rồi! Thanh lọc thôi“. Có thể thấy, Anh Đức và Trúc Nhân đều đăng vào cùng một thời điểm, đều có giọng điệu cực căng về nhân vật nào đó. Ngay bên dưới bình luận, rất nhiều bạn bè của cả hai liền đặt câu hỏi về danh tính nhân vật đang được nhắc đến kia. Lâm Vỹ Dạ lẫn Nam Thư đều băn khoăn vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Đến nay, đây vẫn là một ẩn số. Chúng tôi hiện đang liên lạc với cả hai nhân vật chính để hiểu rõ hơn sự việc.

Anh Đức bày tỏ thái độ bức xúc và khẳng định: “Cái gì hư thúi cũng sẽ bị loại bỏ thôi”

Cùng thời điểm, Trúc Nhân cũng xin chào tạm biệt những người bạn không tốt

Được biết, Anh Đức và Trúc Nhân đều là hai người bạn thân thiết với Trấn Thành, cùng hội hay đi chơi và du lịch cùng nhau

Cả hai thường xuất hiện trong những chuyến du lịch với vợ chồng Trấn Thành, Ali Hoàng Dương, Quang Trung,…

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật
Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x