Nam thần Cbiz thổ lộ thích Lisa nhưng không dám nhảy cùng vì “không xứng”, trình độ nhảy nhót ra sao mà khiêm tốn trước “Lạp lão sư” thế?

Nam thần Cbiz thổ lộ thích Lisa nhưng không dám nhảy cùng vì “không xứng”, trình độ nhảy nhót ra sao mà khiêm tốn trước “Lạp lão sư” thế?

Từ ngày làm HLV vũ đạo tại “Thanh Xuân Có Bạn 2“, Lisa không những được cư dân mạng xứ Trung yêu mến mà còn “lọt mắt xanh” của nhiều người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong Cbiz. Mới đây, nam diễn viên Lý Dịch Phong đã tiết lộ anh “lọt hố” thành viên BLACKPINK, nhưng đáng chú ý là hành động… vội vàng từ chối nhảy chung với cô khi được gợi ý.

Lý Dịch Phong gây chú ý khi tiết lộ thích Lisa, nhưng hành động từ chối nhảy chung mới là đáng nói!

Cụ thể, trong một cuộc trò chuyện với các nhân viên, Lý Dịch Phong đã được hỏi rằng anh đã xem “Thanh Xuân Có Bạn 2” chưa. Nam diễn viên trả lời rằng anh đã xem chương trình và hỏi từng người rằng họ thích thí sinh nào. Khi một nhân viên cho biết anh thích HLV Lisa, chàng nam thần liền hùa theo ngay, nhanh chóng thổ lộ rằng anh cũng yêu mến nữ HLV vũ đạo.

Lý Dịch Phong tiết lộ rằng mình thích Lisa

Thế nhưng khi một nữ nhân viên gợi ý rằng Lý Dịch Phong hãy hợp tác nhảy cùng main dancer của BLACKPINK, anh vội vàng chối đây đẩy vì cho là… mình không xứng với “Lạp lão sư”! Nam diễn viên nổi tiếng còn thật thà chia sẻ: “Mình không xứng đâu, mình không nhảy bằng cô ấy đâu”.

Lý Dịch Phong từ chối hợp tác nhảy với Lisa vì cho là… mình không xứng

Lời phân trần hết sức thật thà và đáng yêu của Lý Dịch Phong khiến các fan không thể nhịn cười. Ngoài việc vui mừng vì ngày càng nhiều ngôi sao Cbiz yêu thích Lisa, 1 số người hâm mộ còn đùa rằng nếu nhảy với “Lạp lão sư”, khéo Lý Dịch Phong phải thường xuyên nghe câu “One more time” đầy ám ảnh cũng nên!

Nhiều fan đùa rằng Lý Dịch Phong từ chối nhảy với Lisa vì… sợ câu “One more time” của “Lạp lão sư”

Lý Dịch Phong sinh năm 1987 và được coi là 1 trong tứ đại lưu lượng – những nam minh tinh sở hữu lượng fan hâm mộ hùng hậu nhất của Trung Quốc. Nam diễn viên nổi tiếng qua các bộ phim như “Cổ Kiếm Kỳ Đàm”, “Đạo Mộ Bút Ký”,… và từng xếp thứ 9 trong top những ngôi sao xứ Trung của tạp chí Forbes năm 2015 với thu nhập khoảng 69 triệu nhân dân tệ. 

Ngoài vai trò diễn viên, Lý Dịch Phong còn là ca sĩ nhưng anh hiếm khi thể hiện vũ đạo. Trừ lần mặc váy múa ballet trong phim “Dành Dành Nở Hoa”, chàng nam thần chủ yếu chỉ thực hiện vài động tác nhảy mang tính tạo không khí trên sân khấu. 

Lý Dịch Phong mặc váy múa ballet khi đóng phim

Trong một buổi gặp gỡ fan, anh còn “sáng tạo” ra điệu nhảy… tảo biển, khiến người hâm mộ “cười lăn” vì sự đáng yêu của nam diễn viên. Hoá ra là khả năng nhảy nhót như thế này. Bởi thế bảo sao Lý Dịch Phong “biết mình biết ta”, chùn bước trước Lisa khi được gợi ý nhảy chung.

Thôi thì không cần nhảy chung, chỉ cần Lý Dịch Phong và Lisa đứng cạnh nhau thôi là đủ vẽ nên 1 bức tranh visual siêu đẹp rồi, khỏi phải nhảy!

Lý Dịch Phong thể hiện điệu nhảy tảo biển

Những lần hiếm hoi Lý Dịch Phong khoe vũ đạo

Nguồn tham khảo: Goddess Lisa Vietnam Fanpage

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x