Download MiniTool Power Data Recovery Full v11

Download MiniTool Power Data Recovery Full – Phục hồi dữ liệu máy tính

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí MiniTool Power Data Recovery Full này có thể quét sâu ổ cứng, thẻ nhớ, SSD, v.v. trên các thiết bị tương thích với Windows và khôi phục dữ liệu bị mất do lỗi của con người và sự cố hệ thống. Nó hỗ trợ hơn 100 loại tệp bao gồm ảnh, video, âm thanh, tài liệu, v.v.

Download MiniTool Power Data Recovery Full v11

 • Download phiên bản MiniTool Power Data Recovery Full v11 Repack  để sử dụng full tính năng hoặc bạn có thể download phiên bản miễn phí của minitool cung cấp tại trang chủ Minitool
 • Bạn có thể sử dụng phương án thay thế khác như Recuva hay Download R-Studio Repack để khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí cho các tình huống mất dữ liệu khác nhau

Vô tình xóa ảnh trên PC Windows ? Ổ cứng ngoài cần định dạng ? Phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí MiniTool có thể khôi phục dữ liệu từ các loại thiết bị lưu trữ trong các tình huống mất dữ liệu khác nhau như xóa tệp, vi rút xâm nhập, lỗi ổ đĩa, lỗi hệ thống tệp, v.v.

Tập tin bị xóa vô tình

Vô tình xóa tệp sau khi làm trống Thùng rác? Định dạng trên ổ USB sai? Đừng căng thẳng. Tất cả các phân vùng này sẽ không thoát khỏi quá trình quét sâu của phần mềm khôi phục tệp. Bạn chưa bao giờ dễ dàng khôi phục các tệp đã xóa từ thẻ SD , ổ USB và HDD/SSD.

Tập tin bị xóa vô tình

Sự cố hệ điều hành

Sự tấn công của virus có thể dẫn đến sự cố hệ điều hành hoặc thậm chí không thể truy cập được ổ cứng. Nếu sự xâm nhập của vi-rút gây mất tệp, Power Data Recovery có thể quét vị trí cụ thể theo từng khu vực để khôi phục các tệp bị mất.

Sự cố hệ điều hành

Hư hỏng ổ cứng

Mất tệp do lỗi logic và hư hỏng vật lý gây khó chịu cho đĩa cứng có thể không phản hồi hoặc hiển thị quyền truy cập bị từ chối. Tuy nhiên, các thuật toán mạnh mẽ của Power Data Recovery miễn phí tốt nhất sẽ lấy lại các tệp bị mất ngay cả từ các phân vùng bị mất.

Hư hỏng ổ cứng

Khôi phục vị trí cụ thể nhanh chóng Mới!

Phiên bản mới nhất của MiniTool Power Data Recovery bổ sung các mô-đun Phục hồi màn hình nền, Phục hồi thùng rác và Chọn thư mục. Bạn có thể chọn chỉ quét Màn hình nền, Thùng rác hoặc một thư mục cụ thể để lấy lại các tệp bị xóa/mất, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Phục hồi vị trí cụ thể nhanh chóng

Xem trước tệp cao cấp trước khi khôi phục – Tối đa 70 loại tệp

Khôi phục tệp không dễ dàng vì bạn phải xác định xem những tệp này có phải là tệp bạn thực sự muốn hay không. MiniTool Power Data Recovery phiên bản miễn phí cho phép xem trước các tệp trước khi khôi phục chúng. Các loại tệp xem trước được hỗ trợ đạt tới 70 danh mục:

Tài liệu

DOC/DOCX, XLS/XLSX, PPT/PPTX, PDF, VSD, MPP, PUB, ODT, ODS, v.v.

Đồ họa & Hình ảnh

JPG/JPEG, TIFF/TIF, PNG, GIF, PSD, BMP, CRW, DCR, DNG, ARW, PSP, v.v.

Video & Âm thanh

MP4, MP3, MKV, AVI, MPEG, FLV, RM/RMVB, MID/MIDI, WMA, WAV, OGG, v.v.

File Nén

ZIP, 7Z, RAR, CAB, JAR, v.v.

E-mail

PST, DBX, EMLX, v.v.

Những tập tin khác

HTM/HTML, TXT, XML, HLP, CHM, PZF, ICC, MHT, QPW, QXP, QPT, VEG, v.v.

 

Câu hỏi thường gặp

 • Mất bao lâu để quét một ổ cứng?
  Nói chung, toàn bộ quá trình quét có thể được hoàn thành trong vòng nửa giờ. Nhưng nếu có quá nhiều tệp trong ổ đĩa, thời gian quét có thể kéo dài tới 3 giờ tùy thuộc vào kích thước ổ cứng của bạn.
 • MiniTool Power Data Recovery có an toàn không?
 • Phần mềm này chỉ quét ổ đĩa để tìm dữ liệu bị mất và bị xóa. Nó sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ổ đĩa đích và các tệp trong đó. Vì vậy, nó đủ an toàn để khôi phục dữ liệu của bạn bằng phần mềm khôi phục dữ liệu này.
 • Tại sao tôi không thể mở các tệp đã khôi phục?
 • Nếu bạn không thể mở các tệp đã khôi phục, điều đó có nghĩa là các tệp đó bị hỏng hoặc bị hỏng trước khi khôi phục dữ liệu.
 • Làm cách nào để kiểm tra xem các tệp bị mất hoặc bị xóa của tôi có còn phục hồi được không?
 • Trước tiên, bạn có thể sử dụng công cụ khôi phục dữ liệu miễn phí của chúng tôi để quét ổ đĩa, sau đó kiểm tra xem bạn có thể tìm thấy tệp của mình trong kết quả quét hay không. Nếu kết quả khả quan, điều đó có nghĩa là các tệp bị mất và bị xóa của bạn vẫn có thể khôi phục được. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí của công cụ khôi phục dữ liệu của chúng tôi để khôi phục tối đa 1GB dữ liệu.
 • Tại sao tôi không nên lưu các tệp đã khôi phục vào vị trí ban đầu của chúng?
 • Nếu bạn lưu các tệp này vào vị trí ban đầu của chúng, chúng có thể ghi đè lên không gian trước đó đã bị các tệp bị mất và bị xóa chiếm giữ, khiến chúng bị ghi đè và không thể khôi phục được.

Mục lục