Màn đối đáp của Dương Mịch với Tiểu S khiến Cnet dậy sóng: Câu chốt đỉnh thế này, bảo sao MC ghê gớm xứ Đài cũng phải “cạn lời”

Màn đối đáp của Dương Mịch với Tiểu S khiến Cnet dậy sóng: Câu chốt đỉnh thế này, bảo sao MC ghê gớm xứ Đài cũng phải “cạn lời”

Nói tới Dương Mịch, người hâm mộ sẽ ấn tượng ngay với hình ảnh luôn chỉn chu, thần thái sang chảnh. Tuy nhiên, rất nhiều người thừa nhận họ trở thành fan của Dương Mịch nhờ khả năng xử lý tình huống, phát ngôn bá đạo khẳng định chỉ số EQ cao ngút ngàn của người đẹp.

Mới đây, đoạn phỏng vấn ngắn trong 1 show truyền hình lên sóng năm 2020 của Dương Mịch bất ngờ hot trở lại. MC của chương trình chính là Tiểu S – mỹ nhân nổi tiếng với độ táo bạo, tính cách thẳng thắn. Tại chương trình, Tiểu S trải lòng: “Từ đầu tới cuối show cô ấy vẫn luôn có thái độ khiêm tốn, nhỏ nhẹ. Vậy nhưng tôi thì luôn trung thành với kiểu xéo xắc, ghê gớm từ trước tới nay. Fan của Dương Mịch lại rất đông, tôi chỉ lo sau khi tập này lên sóng, người hâm mộ sẽ nghĩ tôi bắt nạt cô ấy mất”. Vậy nhưng chưa đầy 1 giây sau, Dương Mịch giữ khuôn mặt cool ngầu “chốt” ngay một câu: “Cái này chị không phải lo lắng đâu, họ chắc chắn là nghĩ như vậy mà chị”.

Sau khi nghe Dương Mịch trả lời, cô nàng MC ghê gớm nhất nhì Cbiz cũng phải bất ngờ đến mức chỉ có thể phì cười và “than trời” rằng: “Đó, tôi nghĩ rằng mình không thể dùng chiêu này với Dương Mịch thật rồi”.

Rất nhiều netizen tỏ ra thích thú với màn đối đáp này của Dương Mịch. Có thể thấy người đẹp rất có tài “chặt chém”, không hề lép vế bất cứ ai trong khoản “đấu khẩu”. Nhiều người hâm mộ của nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng, họ từ “team qua đường” thành fan ruột Dương Mịch chỉ vì quá ấn tượng với EQ cao vút và tính cách thẳng thắn của cô nàng.

Nguồn: Weibo

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x