Mải nói chuyện, Dương Mịch hốt hoảng vì bị đồng nghiệp nhỡ tay phi khăn vào mặt trên show Tết

Mải nói chuyện, Dương Mịch hốt hoảng vì bị đồng nghiệp nhỡ tay phi khăn vào mặt trên show Tết

Trang Sohu đưa tin, mới đây dàn nghệ sĩ đình đám của Cbiz gồm Dương Mịch, Đồng Tử Kiện, Giả Nãi Lượng, Lôi Giai Âm,… đã cùng tham gia ghi hình số Tết của show Thích Sát Tiểu Thuyết Gia. Dàn nghệ sĩ đã cùng nhau trổ tài múa khăn xem ai là người điêu luyện hơn, vậy nhưng một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra với Dương Mịch.

Đang mải trò chuyện với MC ngồi bên phải, Dương Mịch hốt hoảng giật mình vì “vật thể lạ” phi vào ngay giữa mặt. Hoá ra, Đồng Tử Kiện trong lúc ngồi phỏng vấn vẫn đang cố nghịch nốt với chiếc khăn của chương trình, tuy nhiên vì lỡ tay mà chiếc khăn này đáp trúng gương mặt của nữ diễn viên họ Dương. Khoảnh khắc này đã được chia sẻ rầm rộ trên Weibo lẫn các trang báo.

Tình huống “dở khóc dở cười” trong show Thích Sát Tiểu Thuyết Gia

Dương Mịch giật mình vì bị chiếc khăn bay trúng mặt trong lúc đang mải trò chuyện

Ngay lập tức, Đồng Tử Kiện lấy lại khăn, rối rít xin lỗi đàn chị

Netizen xứ Trung tha hồ chế ảnh. Dương Mịch thì “không hề hay biết”, Đồng Tử Kiện: “Không hay rồi”

Khoảnh khắc ập tới: “Chết rồi, tôi phải làm gì đây”

Trên Weibo, Cnet bình luận rôm rả vì khoảnh khắc này: “Đồng Tử Kiện, cậu đắc tội với mỹ nhân hàng đầu Cbiz rồi”, “Dương Mịch hẳn muốn đánh cậu lắm đấy”, “Nhẹ tay với người đẹp đi, là gương mặt, là nhan sắc cũng là tiền cả đấy”, “Thế này có được coi là đắc tội với đàn chị không nhỉ haha”,…

Về phần Dương Mịch, sau phút hốt hoảng, người đẹp chỉ cười lăn cười bò với cậu em. Cô khẳng định mình hoàn toàn không có vấn đề gì sau “tai nạn nghề nghiệp” này.

Nguồn: Sohu

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x