Jisoo diện sương sương áo 40 triệu đi chơi, đụng hàng ngay Dương Mịch và “khơi” lại pha mặc đồ fake của Cúc Tịnh Y

Jisoo diện sương sương áo 40 triệu đi chơi, đụng hàng ngay Dương Mịch và “khơi” lại pha mặc đồ fake của Cúc Tịnh Y

Mới đây, một mẫu áo len của Gucci đã lọt vào mắt xanh của 3 người đẹp từ Hàn đến Trung đó là: Jisoo, Dương Mịch và Cúc Tịnh Y. Ai cũng xinh đẹp thu hút, thậm chí Cúc Tịnh Y còn dùng phụ kiện tông xuyệt tông điệu đà. Nhưng ngay lập tức Cúc Tịnh Y đã ê chề khi bị dân tình bóc phốt mặc đồ fake.

Trong hình ảnh mới đây, Jisoo lên đồ đi ăn cùng bạn bè. Thành viên BLACKPINK ăn vận khá đơn giản với áo len họa tiết mềm mại, đội mũ beret. Đi chơi đơn giản nhưng Jisoo vẫn lên đồ xinh xẻo với áo len sáng màu, mũ beret đáng yêu.

Đây là thiết kế đến từ nhà mốt Gucci có giá khoảng 40 triệu đồng.

Dương Mịch cũng từng diện mẫu áo này trong bộ ảnh cách đây không lâu. Cô mix áo cùng quần short tôn lên đôi chân thon dài nuột nà cực phẩm, đi giày thể thao tông xuyệt tông.

Cúc Tịnh Y cũng từng diện mẫu áo tương tự. Cô còn mix thêm băng đô xanh cùng tông mang đến hình ảnh ngọt ngào, xinh xẻo

Tuy nhiên khi soi xét kỹ, dân tình đã phát hiện mẫu áo của Cúc Tịnh Y có nhiều khác biệt so với áo của Dương Mịch. Các chi tiết đan len ở áo của Cúc Tịnh Y khá thô, lem nhem và không tinh tế như áo của Dương Mịch. Vì vậy nhiều người đã lên tiếng chê bai “mỹ nhân 4000 năm” dù nổi tiếng mà vẫn diện đồ giả.

Áo của Cúc Tịnh Y cũng khác biệt hoàn toàn so với áo của hãng.

Ảnh: Internet

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x