iTheme Security Pro 6.5

iTheme Security Pro 6.5

WordPress Brute Force Protection

Giới hạn số lần đăng nhập không thành công được phép cho mỗi người dùng với tính năng bảo vệ vũ lực của WordPress . Nếu ai đó đang cố gắng đoán mật khẩu của bạn, họ sẽ bị khóa sau một vài lần thử.

Phát hiện thay đổi tệp

Nếu ai đó truy cập vào trang web của bạn, họ có thể sẽ thêm, xóa hoặc thay đổi tệp. Nhận thông báo qua email hiển thị bất kỳ thay đổi tệp nào gần đây để bạn biết liệu mình có bị tấn công hay không.

404 Phát hiện

Nếu một bot đang quét trang web của bạn để tìm các lỗ hổng, nó sẽ tạo ra rất nhiều lỗi 404. iThemes Security sẽ khóa IP đó sau giới hạn bạn đặt (mặc định là 20 lỗi trong 5 phút).

Thực thi mật khẩu mạnh mẽ

Đặt cấp độ người dùng trên trang web của bạn (quản trị viên, biên tập viên, người dùng, v.v.) cần có mật khẩu mạnh. Thực thi mật khẩu mạnh là một trong những cách tốt nhất để khóa WordPress .

Khóa người dùng xấu

Giữ người dùng xấu tránh xa trang web của bạn nếu họ có quá nhiều lần đăng nhập không thành công, nếu họ tạo ra quá nhiều lỗi 404 hoặc nếu họ nằm trong danh sách đen của bot.

Chế độ đi vắng

Không thực hiện thay đổi đối với trang web của bạn 24 giờ một ngày? Quản lý WordPress bằng cách làm cho bảng điều khiển WordPress không thể truy cập được trong những giờ cụ thể để không ai khác có thể lẻn vào và cố gắng thực hiện thay đổi.

Ẩn Đăng nhập & Quản trị viên

Thay đổi URL mặc định của khu vực đăng nhập WordPress của bạn để những kẻ tấn công không biết tìm ở đâu. Tính năng này cũng rất tốt để giúp khách hàng ghi nhớ liên kết đăng nhập của họ.

Sao lưu cơ sở dữ liệu

Lên lịch sao lưu cơ sở dữ liệu và gửi chúng qua email cho bạn. Hoặc bạn có thể tải plugin sao lưu WordPress của chúng tôi để nâng cấp trò chơi sao lưu của mình. Tạo bản sao lưu hoàn chỉnh và gửi chúng đến các điểm đến lưu trữ bên ngoài trang web.

Thông báo thư

Nhận thông báo qua email khi ai đó bị khóa sau quá nhiều lần đăng nhập không thành công hoặc khi tệp trên trang web của bạn bị thay đổi.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments