Henry Cavill chính thức bỏ vai Superman, DC cũng sẽ bỏ tất cả để làm lại từ đầu

Henry Cavill chính thức bỏ vai Superman, DC cũng sẽ bỏ tất cả để làm lại từ đầu
Henry Cavill chính thức bỏ vai Superman, DC cũng sẽ bỏ tất cả để làm lại từ đầu - Ảnh 1.

Diễn viên Henry Cavill trong vai Superman của DCEU

Theo trang Hollywood Reporter, thì diễn viên Henry Cavill vừa chấm dứt hợp đồng với Warner Bros, chính thức rời bỏ vai diễn Superman trong các bộ phim của DCEU (Vũ trụ phim DC). Được biết, việc anh từ bỏ vai diễn bắt nguồn từ bất đồng của 2 bên trong quá trình đàm phán vai cameo của Superman trong bộ phim Shazam, vì Henry Cavill muốn có thời gian để đóng vai chính trong bộ phim The Watcher của Netflix.

Với việc mất diễn viên thủ vai, Warner Bros cho biết hãng không có bất cứ kế hoạch nào cho nhân vật Superman, ít nhất là trong một vài năm nữa, thay vào đó là sẽ tập trung vào nhân vật Supergirl. Theo hãng thì Superman cũng khá giống với James Bond, 2 vai diễn sau một thời gian thì đều phải thay diễn viên.

Nguồn tin này cũng cho biết, diễn viên Ben Affleck cũng đang suy tính việc từ bỏ vai Batman, và nhường lại vai diễn này cho các diễn viên trẻ tuổi hơn trong các bộ phim dành riêng cho nhân vật này của đạo diễn Matt Reeves.

Henry Cavill chính thức bỏ vai Superman, DC cũng sẽ bỏ tất cả để làm lại từ đầu - Ảnh 2.

Hãng phim Warner Bros rất có thể sẽ từ bỏ hoàn toàn Vũ trụ phim DC để làm lại từ đầu

Tới thời điểm hiện nay, Henry Cavill đã 3 lần đóng vài “Người đàn ông thép” trong các phim của DC, lần đầu là bộ phim dạng ‘origin’ Man of Steel năm 2013, sau đó trong phim Batman v Superman: Dawn of Justice vào năm 2016 để chiến đấu với Batman, và lần cuối cùng là Justice League năm 2017.

Với sự ra đi của Henry Cavill (và rất có thể là Ben Affleck), thì hãng Warner Bros cũng đang có dự định phá bỏ toàn bộ hệ thống Vũ trụ phim DC và làm lại từ đầu. Ý tưởng này có lẽ cũng được xác nhận phần nào bởi chính CEO của WarnerMedia – ông John Stankey trong một buổi gặp gỡ cổ đông khi ông nói “Một số loạt phim của hãng, trong đó nổi bật là DC, tôi nghĩ chúng ta có thể làm tốt hơn”.

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x