Full bộ phần mềm Auslogics Repack (AutoCrack)

Xin giới thiệu đến mọi người full bộ phần mềm Auslogics ( bản Repack ) bao gồm : Auslogics Driver Updater ( Cập nhật Driver Windows ), Auslogics Duplicate File Finder (Tìm và xóa file trùng lặp ), Auslogics File Recovery (Khôi phục dữ liệu), Auslogics Registry Cleaner (Quét và xóa key thừa trong Registry), Auslogics Windows Slimmer (Bảo trì Windows), Auslogics Anti ( Diệt và chặn Malware ), Auslogics BoostSpeed (Tăng tốc mạng), Auslogics Disk Defrag Pro (Chống phân mảnh ổ đĩa) giúp các bạn sử dụng Windows một cách an toàn và tối ưu nhất.

Auslogics Driver Updater là một sản phẩm để phát hiện, sao lưu, khôi phục và cập nhật trình điều khiển trong hệ thống của bạn. Chỉ trong vài cú click chuột, bạn có thể liệt kê các trình điều khiển thiết bị được cài đặt trong hệ thống, giải nén hoặc sao lưu tất cả hoặc các tệp trình điều khiển được chọn trong một thư mục và kiểm tra các phiên bản mới hơn của trình điều khiển đã cài đặt từ cơ sở dữ liệu chương trình. Trình cập nhật trình điều khiển của Auslogics Driver Updater được chứng nhận bởi Microsoft Gold Application Developer. Microsoft khẳng định tính chuyên nghiệp cao của Auslogics trong việc phát triển phần mềm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng PC.

Tính năng và ưu điểm của Auslogics Driver Updater

 • Tiết kiệm thời gian. Bạn có thể cập nhật tất cả các trình điều khiển chỉ bằng một cú nhấp chuột so với tìm kiếm thủ công trên Internet, nơi bạn cần tìm trình điều khiển phù hợp cho từng thiết bị.
 • Cung cấp khả năng tương thích. Chỉ các phiên bản trình điều khiển chính thức được tạo riêng cho mô hình của bạn được tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn.
 • Sao lưu để bảo mật. Sao lưu được tạo trước khi cập nhật trình điều khiển, vì vậy bạn luôn có thể quay lại phiên bản trước của trình điều khiển nếu bạn không thích phiên bản cập nhật.
 • Công nhận chất lượng. Công nghệ độc quyền của Auslogics đã chứng minh tính an toàn và hiệu quả của nó trong một số thử nghiệm được các nhà sản xuất PC sử dụng và được các chuyên gia khuyên dùng.

Auslogics Duplicate File Finder v10 Repack

Auslogics Duplicate File Finder là một phần mềm hỗ trợ người dùng Windows tìm kiếm và xóa bỏ những tập tin trùng lặp do quá trình sao chép và lưu trữ lâu ngày trên máy tính của mình. Điều đầu tiên người dùng thấy là phần mềm có giao diện rất đơn giản và dễ dùng. Sau khi quá trình khởi chạy, Auslogics Duplicate File Finder sẽ tìm và xóa tập tin trùng lặp từ đó sẽ giải phóng cho không gian trên ổ đĩa máy tính của bạn bằng cách tìm kiếm và loại bớt các tập tin trùng lặp. Công việc này cũng đồng nghĩa với việc dọn dẹp các File rác trên máy tính và do đó làm cho hệ thống hoạt động tốt hơn.

Các tính năng của Auslogics Duplicate File Finder

 • Sắp xếp và phân loại các dữ liệu đa phương tiện như nhạc và Video
 • Tổ chức ứng dụng và tập tin chuyên nghiệp
 • Sử dụng công cụ tìm kiếm MD5 tìm tập tin theo nội dung để tăng hiệu quả cho việc phát hiện các dữ liệu trùng tên.
 • Loại bỏ các dữ liệu không cần thiết
 • Giải phóng không gian trống cho ổ đĩa
 • Phân loại và sắp xếp các tập tin đa phương tiện
 • Tìm kiếm các tập tin theo nội dung.

Auslogics File Recovery v11 Repack

Auslogics File Recovery Pro là một chương trình hiệu quả và dễ sử dụng sẽ phục hồi các tập tin vô tình bị xóa một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Auslogics File Recovery Pro là phiên bản cao cấp nhất, bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản của phiên bản Auslogics File Recovery Free nâng cấp và cải tiến thêm một số tính năng mới cho người dùng trả phí. Thông thường, chúng tôi xóa một tệp, sau đó xóa thùng rác và các tệp bị mất. Chương trình phần mềm đôi khi gặp sự cố khi xử lý tệp và điều này có thể vô tình xóa tệp. Vi-rút là một biến nguyên nhân phổ biến khác làm mất dữ liệu. This is at File Recovery to để giải cứu.Với chương trình này, bạn có thể khôi phục tài liệu, nhạc, ảnh kỹ thuật số, ứng dụng đã xóa và tất cả các tệp khác từ ổ cứng, thẻ nhớ, USB hoặc máy ảnh kỹ thuật số thẻ nhớ.

Bạn có thể sử dụng tính năng hoạt động của tùy chọn tìm kiếm để giảm thiểu thời gian khôi phục tệp. Chương trình cho phép bạn chọn ổ đĩa muốn quét các tệp đã xóa và chỉ định loại tệp mà bạn đang tìm kiếm. Nếu bạn nhớ lần sửa đổi gần đây nhất khi tệp bị xóa, bạn có thể chỉ định phạm vi ngày. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các tập tin đã bị xóa theo tên. Khôi phục tệp có thể xác định vị trí thông tin về phần đã xóa của đĩa, vì vậy bạn sẽ có thể khôi phục các tệp từ các phân vùng bị mất. Điều này thậm chí còn áp dụng cho phần đã xóa của đĩa đã được phân chia lại cho các phân vùng khác. Phục hồi tệp cũng phát hiện các tệp trên đĩa trước khi nó được định dạng. Và nếu nó chỉ là một định dạng nhanh của một phân vùng, thì chương trình sẽ có thể khôi phục các tệp này.

Auslogics File Recovery đảm bảo phục hồi chuyên nghiệp tất cả các loại tệp từ tất cả các loại phương tiện. Với chương trình, bạn có thể khôi phục các tệp đã bị xóa khỏi PC, ổ cứng ngoài và thẻ nhớ USB một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chương trình cũng hỗ trợ tất cả các loại thẻ nhớ của máy ảnh kỹ thuật số và máy quay phim, vì vậy bất kỳ ảnh hoặc phim nào vừa bị xóa khỏi máy ảnh kỹ thuật số của bạn cũng có thể được khôi phục. Tận dụng tính năng hữu ích của chương trình cho phép bạn tạo một ảnh đĩa hoàn chỉnh. Ảnh đĩa tệp là hình ảnh chính xác của ổ đĩa logic cùng với tất cả thông tin trên đĩa, bao gồm cả tệp đã bị xóa. Tùy chọn này cho phép bạn khôi phục tệp từ ảnh đĩa sau này trong khi tiếp tục làm việc với ổ đĩa logic. Chụp ảnh ổ đĩa của bạn cũng là một cách tuyệt vời để sao lưu tất cả dữ liệu của bạn.

Một lợi ích chính khác của Auslogics File Recovery Pro là tùy chọn xem trước nâng cao. Chương trình cho phép bạn xem trước ảnh, video, tài liệu và tệp PDF ngay từ chương trình, đồng thời duyệt qua danh sách các tệp được tìm thấy trong quá trình quét. Tùy chọn này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy tệp bạn đang tìm kiếm và quyết định những tệp nào cần được khôi phục. Tương tự như máy hủy tài liệu, Disk Wiper để xóa các tệp khỏi ổ đĩa của bạn một cách an toàn. Sự khác biệt là trình hướng dẫn này sẽ xóa sạch dung lượng trống trên ổ đĩa của bạn, do đó mọi dấu vết của các tệp đã xóa sẽ không còn nữa. Bạn không cần phải chọn các tệp cụ thể để xóa – công cụ này chỉ ảnh hưởng đến các tệp đã bị xóa. Sử dụng tính năng này để đảm bảo rằng không có tệp nào bị xóa trước đó của bạn có thể được khôi phục.

Tổng hợp các tính năng chính của Auslogics File Recovery Pro

 • Quét nhanh hệ thống để tìm các tệp bị mất và có thể khôi phục.
 • Chế độ xem trước nội dung, tạo danh sách bỏ qua, kiểm tra tệp chi tiết.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.
 • Đây là một phần mềm mạnh mẽ để phục hồi các tập tin của bạn.

Auslogics Registry Cleaner v10 Repack

Auslogics Registry Cleaner Pro là phiên bản cao cấp nhất của phần mềm dọn dẹp registry ổn định giúp người dùng xóa các Registry lỗi để tăng tốc độ máy tính của bạn. Auslogics Registry Cleaner Pro bao gồm tất cả các tính năng của Auslogics Registry Cleaner Free . Người dùng dễ dàng tải xuống Auslogics Registry Cleaner trên trang web taiwebs.com với nhiều tính năng mới. Phần mềm sẽ sửa tất cả các lỗi trong sổ đăng ký Windows của bạn và làm sạch nó khỏi các lỗi mục. Với Auslogics Registry Cleaner, bạn có thể tránh sự cố hệ thống và giúp Windows của bạn chạy ổn định hơn.

Đối với chức năng Cleaner bạn có thể dùng CCleaner để thay thế nếu không muốn dùng phần mềm này

Các tính năng của Auslogics Registry Cleaner Pro

Hoàn toàn an toàn

Registry Cleaner sẽ dọn dẹp, sửa chữa và tối ưu hóa sổ đăng ký Windows của bạn để loại bỏ các lỗi và sự cố, đồng thời khôi phục hoạt động trơn tru và ổn định, nhờ đó PC của bạn sẽ không còn khiến bạn đau đầu and could be used back.

Remove the left section must be uninstall

Điều này có thể không phải là lỗi của bạn, vì đôi khi nguyên nhân là do mã phần mềm được viết kém, không chắc chắn việc loại bỏ sạch sẽ. Auslogics Registry Cleaner là công cụ tốt nhất để dọn khóa registry nên các ứng dụng phải gỡ cài đặt lại.

Cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát

Bạn có thể xem lại các mục đã đăng ký mà tệp chương trình bị hỏng và loại trừ bất kỳ mục nào bạn muốn giữ lại vì bất kỳ lý do gì.

Công nghệ chất lượng độc quyền của ngành Auslogics đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả qua nhiều lần thử nghiệm, được các nhà sản xuất PC sử dụng và được các chuyên gia khuyên dùng.

Nội dung cập nhật Auslogics Registry Cleaner Pro 8.1.0:

 • Đã thêm phiên bản di động của ứng dụng không yêu cầu cài đặt.
 • Thực hiện một số phân tích cải tiến.
 • Đã giải quyết một số vấn đề về giao diện người dùng.
 • Tất cả các lỗi đã biết.

Auslogics Windows Slimmer v4 Repack

Auslogics Windows Slimmer là phần mềm phục hồi dung lượng ổ cứng bằng cách loại bỏ phần còn lại từ các phiên bản cũ của Windows, tệp Windows Update, điểm khôi phục hệ thống cũ và các mục khác không cần thiết và chiếm dụng không gian đĩa của bạn. Việc sử dụng Auslogics Windows Slimmer là cần thiết vì đơn giản là chạy bảo trì hệ thống định kỳ là điều bắt buộc, vì dữ liệu tạm thời và không cần thiết tiếp tục chồng chất và cuối cùng có thể chiếm một lượng không gian lưu trữ đáng kể.

Ngoài việc dọn dẹp một lần các thành phần Windows thừa, Windows Slimmer cũng cung cấp một số tùy chọn bảo trì thường xuyên cho phép bạn dọn dẹp các thư mục tạm thời, nhật ký ứng dụng và một số vị trí bộ đệm phổ biến khác. Trang taiwebs.com sẽ cung cấp miễn phí Auslogics Windows Slimmer và cập nhật các bản update thường xuyên nhất.

Các tính năng của Auslogics Windows Slimmer

 • Giao diện gỡ cài đặt cơ bản cho phép bạn xem lại danh sách các ứng dụng đã cài đặt
 • Ứng dụng Windows và xóa những ứng dụng bạn không còn muốn hoặc không cần.
 • Chạy bảo trì hệ thống và tối ưu hóa cài đặt
 • Trình quét và dọn dẹp registry.

Auslogics Anti Repack

Auslogics Anti-Malware là phần mềm diệt virus, bảo vệ hàng đầu chống lại các mối đe dọa an toàn dữ liệu và phần mềm độc hại. Auslogics Anti-Malware là sản phẩm của Auslogics, được chứng nhận Microsoft® Gold Application Developer. Phần mềm được Microsoft đánh giá cao trong việc phát triển phần mềm chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng.

Các tính năng của Auslogics Anti-Malware

 • Phát hiện các mục độc hại
 • Lịch trình quét tự động linh hoạt
 • Giữ cho máy tính của bạn an toàn và bảo mật
 • Dễ dàng thiết lập và chạy,
 • Được thiết kế để không xung đột với phần mềm chống vi-rút khác.
 • Kiểm tra bộ nhớ hệ thống
 • Phân tích các mục tự động khởi động
 • Quét các phần mở rộng trình duyệt ngăn chặn rò rỉ dữ liệu
 • Tùy chỉnh phần mềm chống phần mềm độc hại theo nhu cầu
 • Phát hiện cookie theo dõi hoạt động của bạn và thu thập dữ liệu cá nhân của bạn

Auslogics BoostSpeed v13 Repack

Auslogics BoostSpeed là phần mềm hỗ trợ tăng tốc kết nối Internet cho máy tính, với Auslogics BoostSpeed những hạn chế về tốc độ Internet của bạn sẽ được khắc phục và hạn chế tới mức thấp nhất đem lại hiệu quả cao trong công việc cũng như trong học tập của mình. Auslogics BoostSpeed giúp cải thiện tốc độ lướt web cho máy tính thông qua cách thức nén dữ liệu và hình ảnh để gảm dung lượng khi tham gia trực tuyến, với cơ chế và cách hoạt động như vậy người dùng cũng phần mềm cảm thấy tốc độ Internet của mình được cải thiện.

Auslogics BoostSpeed ( phiên bản cũ là Auslogics Internet Optimizer) có khả năng quét toàn bộ hệ thống để thực hiện các thao tác dọn dẹp tập tin rác, chống phân mảnh ổ đĩa và sửa chữa lỗi registry. Auslogics BoostSpeed hỗ trợ các công cụ xử lý toàn diện với thành phần Windows Registry bao gồm dọn dẹp, chống phân mảnh và tối ưu. Khi những vấn đề với Windows Registry được giải quyết, toàn bộ hệ thống của bạn sẽ được tăng cường về cả tốc độ và hiệu suất.

Auslogics BoostSpeed cung cấp các giải pháp tổng thể giúp bạn tăng tốc chiếc máy tính của mình. Phần mềm sẽ tự động sửa lỗi ổ cứng, dọn file rác, tối ưu trình duyệt… giúp máy tính của bạn luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

Auslogics BoostSpeed có gì?

 • Tự động tối ưu hóa hiệu suất Internet
 • Quét và phân tích tốc độ đường truyền mạng
 • Hiển thị các giá trị cùng các gợi ý thay đổi
 • Lưu lại các thông số đã được cài đặt
 • Chọn chế độ tối ưu từng phần hoặc toàn bộ

Auslogics Disk Defrag Pro v11 Repack

Auslogics Disk Defrag Pro là một phần mềm dành cho ổ đĩa của bạn được tối ưu hóa cho tốc độ tối đa và hiệu quả tối đa với các thuật toán thông minh và công nghệ chống phân mảnh thời gian khởi động mạnh mẽ của chương trình này. Auslogics Disk Defrag Pro là một chương trình đầy đủ các tính năng sử dụng các thuật toán tối ưu hóa khác nhau để có được không gian trống tốt nhất trên ổ cứng của bạn.

Auslogics Disk Defrag Pro dựa trên một thuật toán, một sự tối ưu hóa mạnh mẽ được thực hiện để ngăn chặn sự phân mảnh. Do đó, nó cung cấp cho bạn khả năng chạy phân tích và tối ưu hóa quy trình rất hiếm khi xảy ra và giữ cho các đĩa ở trạng thái tốt hơn. Disk Defrag Pro cho phép bạn chống phân mảnh các tệp không truy cập được trong quá trình hệ thống chạy thử , cũng như tối ưu hóa vị trí tệp trên ổ cứng của bạn để đảm bảo truy cập nhanh hơn và hiệu quả nhất. Nhiều tùy chọn lập lịch cho phép bạn dễ dàng duy trì tốc độ ổ cứng cao.

Các tính năng của Auslogics Disk Defrag Pro

 • Sử dụng phương pháp tối ưu hóa theo thời gian truy cập khi muốn truy cập nhanh hơn vào các tập tin thường dùng.
 • Chống phân mảnh thời gian khởi động hoặc ngoại tuyến cho phép bạn chống phân mảnh ngay cả các tệp hệ thống thường bị khóa bởi Windows.
 • Thuật toán tối ưu hóa SSD nói riêng giúp giảm đáng kể số lượng hành động được ghi trong quá trình chống phân mảnh, giúp tránh hao mòn quá mức và cho phép kéo dài tuổi thọ của đĩa.
 • Dọn dẹp & Kiểm tra đĩa.
 • Auslogics Disk Defrag Pro có nhiều thuật toán, tối ưu hóa đĩa và tùy chọn chống phân mảnh có sẵn.
 • Bạn có thể cài đặt để chương trình chạy chính xác vào thời gian đã định hoặc sử dụng chế độ tự động, được lập trình sẵn.
 • Disk Defrag Pro có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách chỉ chống phân mảnh các tệp bạn muốn.
 • Disk Defrag Pro liệt kê tất cả các tệp bị phân mảnh sau khi thực hiện phân tích ổ đĩa.
 • Disk Defrag Pro cho phép bạn chỉ định lượng dung lượng còn lại sau một số tệp nhất định để đảm bảo rằng các tệp này có chỗ để mở rộng.
 • Sử dụng thuật toán hợp nhất không gian trống để làm chậm đáng kể quá trình phân mảnh tệp.
 • Disk Defrag Pro cho phép bạn dễ dàng kiểm soát tải trên tài nguyên hệ thống được tạo bởi quá trình phân mảnh.
 • Bạn có thể dễ dàng theo dõi sự cải thiện hiệu suất và trạng thái hệ thống của mình thông qua các báo cáo và biểu đồ chi tiết mà chương trình đưa ra. Xem mức độ tệp và không gian trống bị phân mảnh, kích thước của khối không gian trống liền kề, dung lượng lớn nhất hiện có trên đĩa của bạn và số lượng tệp được xử lý trong mỗi thao tác.
 • Disk Defrag Pro được trang bị các thuật toán được thiết kế dành riêng cho các ổ đĩa hỗ trợ Volume Shadow Copy Service (VSS).