Đụng độ nhan sắc với “Thảm hoạ Kim Ưng”, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm

Đụng độ nhan sắc với “Thảm hoạ Kim Ưng”, Dương Mịch bỗng lộ visual xuống dốc với loạt khuyết điểm

Ngày 8/2, trailer phim Vương Giả Vinh Diệu đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh tạo hình cũng như khả năng biểu đạt của các diễn viên, tuy nhiên, trang Sohu đã có bài viết soi kỹ nhan sắc của Dương Mịch và Victoria Tống Thiến. Một người là mỹ nhân sở hữu sắc vóc hạng A Cbiz, một người bị Cnet gán danh “thảm hoạ Kim Ưng”, vậy nhưng lần này người nhận được lời khen ngợi nhiều hơn lại là Victoria.

Trang Sohu nhận xét, với tạo hình này, Dương Mịch để lộ vầng trán hói ít tóc – vốn là nhược điểm trên gương mặt của mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế. Không chỉ vậy, trong một vài hình ảnh, nữ diễn viên để lộ cổ có phần gân guốc, có xu hướng đổ dồn về phía trước. Có thể nói, đây là khiếm khuyết duy nhất về vóc dáng của cô nàng.

Dương Mịch bị soi vầng trán hói cùng chiếc cổ luôn có xu hướng đổ về phía trước. Đó là chưa kể tới phần trang phục khiến cho Dương Mịch trở nên trông nặng nề

Ở góc độ nghiêng, cổ của Dương Mịch còn lộ phần da nhăn nheo

Từ trước đến nay, mỹ nhân họ Dương luôn bị soi lưng gù, cổ nhô ra phía trước. Đây dường như là thói quen chưa chỉnh sửa được của Dương Mịch

Trong khi đó, “thảm hoạ Kim Ưng” Victoria lại nhận được lời khen của Sohu với hình ảnh chỉn chu, nhan sắc và trang phục đều phù hợp, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh tú.

Khác với mỹ nhân họ Dương, Victoria lại nhận được lời khen từ Sohu với hình ảnh thanh tú hơn hẳn

Nhan sắc và hình ảnh gần đây của Dương Mịch dường như xuống sắc khá nhiều. Xuất hiện trong một chương trình phỏng vấn của Sina, mỹ nhân gây thất vọng với gương mặt có phần sưng phù, làn da kém đàn hồi, các nếp nhăn quanh miệng khiến cho Dương Mịch trở nên “dừ” hơn trước rất nhiều.

Dương Mịch xuống sắc, lộ vùng da chảy xệ tại buổi phỏng vấn gần đây với trang Sina

Nguồn: Sohu

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x