Download Wise Registry Cleaner Pro v10 Repack

Wise Registry Cleaner Pro v10 Repack là một Trình dọn dẹp và tối ưu hóa registry ( để biết registry là gì bạn tìm hiểu google – gõ lệnh regedit vào ô tìm kiếm của windows và nhấn Enter ). Tóm tắt chức năng : Dọn dẹp registry, sửa lỗi registry Windows, chống phân mảnh registry Windows và giữ cho PC của bạn đạt hiệu suất cao nhất.

Download Wise Registry Cleaner Pro v10 Repack

Download phiên bản Wise Registry Cleaner Pro ( Repack – Autocrack) ở sidebar bên phải hoặc bạn có thể tải phiên bản Free Edition tại trang chủ wisecleaner https://www.wisecleaner.com/wise-registry-cleaner.html

Bạn có thể sử dụng phần mềm thay thế CCleaner Pro để quét rác máy tính và scan Registry

Các tính năng của Wise Registry Cleaner Pro v10

Dọn dẹp registry nhiều người dùng

Wise Registry Cleaner Pro cung cấp Tính năng lý tưởng này  cho các máy tính được sử dụng bởi nhiều người, chẳng hạn như máy tính gia đình được chia sẻ bởi một gia đình và máy tính công cộng ở những nơi công cộng. Những người có quyền quản trị có thể dễ dàng quét và xóa sổ đăng ký của tất cả người dùng cùng một lúc. Bạn không cần phải đăng nhập dưới từng tài khoản cá nhân để quét và khắc phục sự cố đăng ký.

Khắc phục sự cố registry và tăng hiệu suất PC của bạn

Registry tiếp tục phồng to khi bạn sử dụng Windows, các mục lỗi thời trong registry cũng vậy, điều này cuối cùng sẽ dẫn đến suy giảm hiệu suất và thậm chí là sự cố hệ thống. Wise Registry Cleaner quét sổ đăng ký Windows và tìm các lỗi & mục còn sót lại trong sổ đăng ký, sau đó dọn dẹp hoặc chống phân mảnh chúng. Bằng cách sửa các mục còn sót lại và bị hỏng trong sổ đăng ký Windows, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và ổn định hơn.

Sao lưu & Khôi phục hệ thống Windows

Wise Registry Cleaner là một trong những trình dọn dẹp sổ đăng ký và chống phân mảnh sổ đăng ký Windows an toàn nhất. Nó tự động sao lưu hệ thống trước khi thực hiện bất kỳ quá trình dọn dẹp nào. Bạn có thể sử dụng bản sao lưu để khôi phục hệ thống về trạng thái trước đó.

  • Trước khi thực hiện dọn dẹp, hãy tự động sao lưu các mục đăng ký Windows sẽ bị xóa.
  • Tự động tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi chống phân mảnh sổ đăng ký Windows.

Bạn cũng có thể tạo bản sao lưu sổ đăng ký đầy đủ  hoặc  tạo điểm khôi phục hệ thống theo cách thủ công với Wise Registry Cleaner bất kỳ lúc nào trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi cấu hình mạng hoặc hệ thống chính nào trên PC của mình.

Dọn dẹp sổ đăng ký tự động theo lịch trình

Trong giao diện chính, bạn có thể thiết lập Wise Registry Cleaner để dọn dẹp sổ đăng ký theo lịch hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng tùy theo nhu cầu của mình. Wise Registry Cleaner sẽ tự động dọn dẹp registry trong nền khi hết thời gian đã lên lịch. Trong cài đặt, bạn cũng có thể tạo biểu tượng Clean with 1-click và đặt nó trên màn hình nền. Với tính năng này, bạn có thể dọn dẹp registry chỉ bằng cách nhấp vào biểu tượng mà không cần mở Wise Registry Cleaner.

Tối ưu hóa cài đặt hệ thống để có hiệu suất tốt hơn

Wise Registry Cleaner Pro có thể tối ưu hóa các cài đặt sổ đăng ký Windows liên quan để cải thiện hiệu suất hệ thống, bao gồm tăng tốc khởi động và tắt hệ thống, cải thiện tính ổn định của hệ thống, tốc độ vận hành hệ thống và tốc độ Internet, đồng thời kéo dài tuổi thọ của SSD. Sau khi tối ưu hóa bằng một cú nhấp chuột, bạn sẽ thấy một số cải thiện về hiệu suất của PC.

Những tối ưu hóa này có thể đảo ngược, bạn có thể dễ dàng Khôi phục cài đặt sổ đăng ký về mặc định của hệ thống.

Tùy chọn dọn dẹp có thể tùy chỉnh cho người dùng nâng cao

Wise Registry Cleaner Pro cung cấp 2 chế độ quét: Fast Scan, Deep Scan. Cho dù bạn chọn cái nào, bạn có thể:

  • Tùy chỉnh các mục để quét trong Khu vực tùy chỉnh, chọn tất cả hoặc chỉ một, chẳng hạn như các thành phần ActiveX và COM không hợp lệ, các mục chương trình khởi động lỗi thời, đường dẫn phần mềm không hợp lệ, thực thi tệp Hình ảnh, v.v.
  • Loại trừ được cho phép, vì vậy bạn có thể yêu cầu Wise Registry Cleaner tránh làm sạch bất kỳ mục đăng ký nào có các từ cụ thể trong đó.

Cách sử dụng Wise Registry Cleaner để dọn dẹp Windows Registry của bạn

 

Wise Registry Cleaner có thể giúp bạn dọn dẹp sổ đăng ký Windows trong vòng vài phút, dọn dẹp các mục đăng ký lỗi thời, sửa lỗi sổ đăng ký, chẳng hạn như các thành phần ActiveX và COM không hợp lệ, các mục khởi động không hợp lệ, thông tin gỡ cài đặt vô dụng hoặc lỗi thời, v.v.

>>> Bấm vào đây để xem Hướng dẫn sử dụng đầy đủ của WiseRegistryCleaner

Bước 1: Quét sổ đăng ký Windwos

Sau khi khởi chạy Wise Registry Cleaner, bạn sẽ thấy 3 nút rõ ràng là Fast Scan, Deep Scan và Custom Area. Nếu bạn là người mới sử dụng máy tính hoặc có ít kiến ​​thức về máy tính, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng Quét nhanh.

Vui lòng nhấp vào đây để tìm hiểu chi tiết về Quét sâu và Khu vực tùy chỉnh. 

Bước 2: Xem lại kết quả quét

Khi Wise Registry Cleaner quét xong, bạn sẽ thấy kết quả quét từ danh sách. Nếu bạn mở rộng một phần cụ thể, chi tiết về sự cố của phần đó sẽ được hiển thị.

Nếu không muốn xóa mục nào thì bỏ tích hoặc chuột phải vào mục đó chọnBỏ qua mục đã chọn.

Bước 4: Làm sạch các mục đăng ký đã chọn

Sau khi xem xong, hãy bấm vào nút màu xanh Clean để xóa registry không hợp lệ khỏi máy tính của bạn.

Nói một cách dễ hiểu, Wise Registry Cleaner có thể quét và sửa các mục đăng ký Windows không hợp lệ hoặc bị hỏng. Với sự trợ giúp của nó, bạn sẽ thấy rằng máy tính của mình chạy nhanh hơn nhiều!

Mục lục