Hướng dẫn download video Tiktok không dính logo

Hướng dẫn download video Tiktok không dính logo

Nếu bạn đang tìm cách tải video trên tiktok về máy không bị dính Logo ( Water Mark ) thì bạn đọc hết bài viết này nhé. Cực đơn giản

Cách 1. Dùng app Tiktok MOD Download video without watermark ( Khuyến nghị )

Một cách cực kỳ dễ dùng và không mất bất kỳ một khâu trung gian nào đó là dùng app TikTok đã được MOD sẵn.

Một ưu điểm của thằng này là bạn có thể cài đặt một phiên bản Tiktok gốc từ CH PLay và cài song song một bản MOD, 2 thằng này sẽ chạy độc lập và chả đụng chạm gì đến nhau cả.

Bạn tải về và cài đặt ở link sau : 

Download Tiktok MOD Download video without watermark

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần lướt video, bấm vào biểu tượng chia sẻ, Nó có sẵn nút Tải về Video không có hình mờ

Cách 2. Sử dụng SnapTik để download video Tiktok không dính logo

Bạn cài snaptik vào điện thoại và các quy trình download video sẽ như sau :

Bước 1. Mở tiktok lướt video để lấy link ( Bấm chia sẻ, copy link )

Bước 2. Dán link vừa copy vào ứng dụng SnapTik

Cách này bạn phải qua một khâu trung gian nhưng nó có ưu điểm là có thể cho bạn tải file mp3 của video đó về mà không cần tải hết video, mà một tính năng nữa là nó cho bạn lấy ảnh đại diện ( image thumbnail ) của video đó.

Tải video

Cách 3. Dùng bot trên telegram để tải video tiktok

Đây là một thủ thuật cực kỳ hữu ích để tải video không dính logo về máy và Ưu điểm của thằng này mang lại lớn hơn 2 thằng trên.

  • Ưu điểm đầu tiên là nó sẽ lưu lại link bạn đã download ở đâu ( tức là về lâu dài bạn có thể tra cứu xem video ngày trước mình đã tải ở kênh nào trên tiktok )
  • Ưu điểm thứ 2. Là video nó vẫn còn lưu trên Telegram, và telegram thì nó lưu mãi mãi cho bạn chứ ko như thằng zà lô, vì vậy bạn có thể xóa những video trong máy điện thoại nhưng những video đã tải về vẫn còn ở telegram và bạn có thể lấy lại bất cứ lúc nào

Cách thực hiện :

Bước 1. Bạn tải và đăng ký một nick Telegram ( nếu chưa có – đa số mọi người đều đã chuyển qua sử dụng Telegram thay vì Messenger hay Zà Lô )

Bước 2. Bạn kích vào con bot này trên telegram @downloader_tiktok_bot

Bước 3. Chỉ cần dán link video tiktok vào và nó sẽ trả lại video không có logo cho bạn

Ngoài các cách trên bạn còn có thể sử dụng các website cung cấp dịch vụ này để download video tiktok không dính logo, thông thường bạn mở website đó lên, dán link video tiktok và và chờ cho nó GET link video, sau đó chờ xem quảng cáo của website đó và tải video về.

Với 3 cách trên mình hay dùng nhất để download video Tiktok không dính logo về máy, hy vọng sẽ hữu ích với các bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể để lại bình luận, mình sẽ giải đáp.

Mục lục