Download và cài đặt phần mềm Adobe Indesign

Bạn đang muốn kiếm tìm 1 phần mềm để với thể giúp bạn kiểu dáng đồ họa cho việc in ấn, vậy thì biện pháp dành cho bạn chính là phần mềm Adobe Indesign. Đây chính là phương tiện mang thể giúp bạn giải quyết được những yêu cầu của bạn 1 bí quyết phải chăng nhất. Vậy cụ thể thì phương tiện này tiêu dùng để làm cho gì? Tham khảo ngay bài viết bên dưới để câu giải đáp bạn nhé!

Tải phần mềm Adobe Indesign ở thanh bên phải

Adobe Indesign - Công cụ <span class='marker'>hỗ trợ</span> <span class='marker'>mẫu mã</span> in ấn <span class='marker'>phải chăng</span> nhất hiện nay
Adobe Indesign – Công cụ hỗ trợ bề ngoài in ấn phải chăng nhất hiện nay

Phần mềm Adobe Indesign là gì? để làm gì ?

Phần mềm Adobe indesign hay còn được gọi tắt mang dòng tên AI là 1 trong những phần mềm dùng để ngoại hình và quản lý những bản in ấn một cách chuyên nghiệp được lớn mạnh bởi bởi hãng Adobe System. Cung cấp cho người sử dụng khả năng kiểm soát và quản lý các bản in cộng sở hữu những tính năng cho phép thiết kế, chỉnh sửa, tạo hình và xuất bản những tài liệu.

Hiện tại, công cụ này là biện pháp hữu hiệu nhất để tạo ra những văn bản ngoại hình chuyên sâu về đồ họa. Nó được đánh giádụng cụ cho phép người dùng ngoại hìnhmiêu tả các điều khiển mang độ xác thực cao hơn so mang 1 số vận dụng đồ họa khác. Nếu như bạn muốn trở thành 1 designer chuyên nghiệp thì vững chắc bạn không thể bỏ qua phần mềm này.

Theo như ban bố của nhà sản xuất Adobe System, Phần mềm Adobe Indesign là sự kết hợp lý tưởng của phần mềm bề ngoài đồ họa và phần mềm kiểu dáng văn bản. Bạn vừa với thể tạo ra các ngoại hình trên dụng cụ vừa mang thể tạo dựng được văn bản một phương pháp chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể nào làm cho được một số lượng công việc lớn cùng 1 khi trên phương tiện này.

Hiện nay thì phiên bản Phần mềm Adobe Indesign 20 đang làm mưa làm cho gió trên thị trường với số lượng người chuyên chởtiêu dùng cực kỳ lớn. Bạn thể tham khảo dùng công cụ này giả dụ như mới khởi đầu ngoại hình đồ họa.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm miễn phí

Cấu hình được yêu cầu để cài đặt phần mềm Adobe Indesign

Yêu cầu cấu hình máy tính để <span class='marker'>mang</span> thể <span class='marker'>chuyển vận</span> và <span class='marker'>sử dụng</span> AI
Yêu cầu cấu hình máy tính để sở hữu thể chuyển vậnsử dụng AI

Cũng giống như toàn bộ những phần mềm khác, công cụ AI cũng những yêu cầu một mực để máy tính lúc vận tải về thể sử dụng được. Cấu hình này là yêu cầu dành cho phiên bản phần mềm Adobe Indesign 19 trở lên, bạn nên đánh giá xem máy tính của mình mang đáp ứng được các đề nghị tối thiểu dưới đây không nhé:

  • Hệ điều hành: Máy tính tối thiểu nên dùng Win 7 trở lên hay rẻ hơn là Win 8, Win 8.1.
  • Bộ xử lý tối thiểu là Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64.
  • RAM: Tối thiểu là 2GB, ngoại giả nhà sản xuất khuyên để công cụ thể chạy tốt nhất thì RAM bắt buộc là 8GB.
  • Ổ cứng: Dung lượng ổ đĩa cứng còn trống phải là 6GB, ko gian trống vô cùng buộc phải thiết cho giai đoạn cài đặt. Thêm nữa nếu những thiết bị lưu trữ flash rời thì sẽ không cài đặt được.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1024×768, được nhà sản xuất yêu cầu là 128×800, thể video 32bit.
  • Card màn hình: Intel HD Graphic 6000 hoặc phải chăng hơn

Hướng dẫn cài đặt Adobe Indesign chi tiết

Những vấn đề phải lưu ý kỹ trước khi cài đặt AI:

  • Xóa các file cài đặt phần mềm Adobe Indesign trước ấy và tiến hành tắt phần mềm diệt virus.
  • Cần phải mang phần mềm adobe flash player 10 hoặc tốt hơn để xuất được những tệp định dạng SWF

Bước 1: Download phần mềm và tiến hành giải nén.

Quy trình <span class='marker'>thực hiện</span> bước 1
Quy trình thực hiện bước 1

Bước 2: Sau lúc đã giải nén thành công, bạn hãy khởi động phần mềm. Lúc này 1 cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn sẽ tích vào ENG và bỏ tích ở ô Install hi.ru… Nếu như máy tính của bạn chưa sở hữu Visual C++ Redistributable Package thì tích vào ô đấy xong nhấn tìm Install để phần mềm tự động cài đặt.

Quy trình <span class='marker'>thực hiện</span> bước 2
Quy trình thực hiện bước 2

Bước 3: Giao diện mới cài đặt sẽ hiện lên, bạn sẽ tiến hành lựa sắm ngôn ngữ sử dụng và vị trí lưu file cài đặt. Nếu như bạn không muốn thay đổi thì sở hữu thể sắm ở chế độ mặc định sau đó ăn tìm Continue.

Quy trình <span class='marker'>thực hiện</span> bước 3
Quy trình thực hiện bước 3

Bước 4: Chương trình cài đặt sẽ tự động chạy, tùy vào cấu hình máy tính của bạn thì thời gian cài đặt sẽ khác nhau. Nhiệm vụ của bạn khi này là chờ để phần mềm chạy xong.

Quy trình <span class='marker'>thực hành</span> bước 4
Quy trình thực hiện bước 4

Bước 5: Sau lúc cài đặt thành công bạn sẽ nhận được thông báo. Cuối cộngtậu exit để tắt tool cài đặt là bạn đã hoàn tất, giờ bạn mang thể phát động phần mềm và sử dụng.

Quy trình <span class='marker'>thực hiện</span> bước 5
Quy trình thực hành bước 5

Tham khảo thêm: Link tải phần mềm tốc độ cao ko lỗi

Lời kết

Bài viết trên đây là hướng dẫn yếu tố phương pháp cài đặt phần mềm Adobe Indesign mà chúng tôi muốn chia sẻ với những bạn. Mong rằng sau lúc tham khảo những thông tin trên bạn sẽ với thể vận dụng thành công trong việc cài đặt phần mềm. Chắc chắn, phương tiện này sẽ giúp ích cho bạn siêu rộng rãi trên con đường trở nên 1 design chuyên nghiệp.

Nếu như bạn mang bất kỳ thắc mắc nào ảnh hưởng đến công cụ chỉnh sửa và hỗ trợ in ấn của phần mềm Adobe Indesign thì hãy địa chỉ ngày cho chúng tôi nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng tương trợ nhiệt tình và hết mức sở hữu thể. Chúc các bạn thành công và nhanh chóng phát triển thành người thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Xem thêm các phần mềm đồ họa khác của Adobe tại đây