Download R-Studio Repack Khôi phục dữ liệu

Tổng quan phần mềm R-Studio Khôi phục dữ liệu:

R-Studio là một nhóm phần mềm khôi phục dữ liệu và phục hồi dữ liệu mạnh mẽ và hiệu quả. -STUDIO là biện pháp hồi phục dữ liệu toàn diện nhất cho các tệp khôi phục từ những biến thể NTFS, NTFS5, ReFS, FAT12 / 16/32, exFAT, HFS / HFS + (Macintosh), Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 phân vùng FS (Linux).

Download R-Studio Repack Khôi phục dữ liệu
Download R-Studio Repack Khôi phục dữ liệu

R-Studio cũng sử dụng bình phục tệp thô (quét những loại tệp đã biết) cho những hệ thống tệp bị hỏng nặng hoặc không xác định. Nó hoạt động trên những đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi những phân vùng như vậy được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt thông số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu. Các chức năng R-Studio trên những đĩa cục bộ và mạng, ngay cả khi các phân vùng đấy được định dạng, bị hỏng hoặc bị xóa. Cài đặt thông số linh hoạt cho phép bạn kiểm soát tuyệt đối việc khôi phục dữ liệu.

R-Studio

R-Studio – Khôi phục dữ liệu

Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio ban sơ được vững mạnh để dùng bởi các chuyên gia hồi phục dữ liệu, quản trị viên hệ thống, chuyên gia CNTT và người sử dụng máy tính hiện đại và sở hữu kinh nghiệm. Một số tính năng của R-Studio thậm chí còn được thiết kế dành riêng cho những chuyên gia pháp y máy tính và đa số người sử dụng R-Studio không nên toàn bộ tính năng của phần mềm.

Tiện ích R-Studio bình phục tập tin:

 • Đã xóa mà ko sở hữu Thùng rác hoặc lúc Thùng rác đã được dọn sạch
 • Loại bỏ bởi sự tấn công của virus hoặc mất điện
 • Sau lúc phân vùng sở hữu các tệp được định dạng lại, ngay cả đối có hệ thống tệp khác nhau
 • Khi cấu trúc phân vùng trên đĩa cứng bị thay đổi hoặc bị hỏng. Trong nếu này, những một thể ích R-Studio sở hữu thể quét đĩa cứng nỗ lực chọn các phân vùng đã tồn tại trước đấy và khôi phục những tệp từ các phân vùng đã tìm thấy.
 • Từ đĩa cứng sở hữu những thành phần xấu. Phần mềm khôi phục dữ liệu R-Studio đầu tiên với thể sao chép mọi đĩa hoặc phần của nó vào tệp hình ảnh và sau đó xử lý tệp hình ảnh đó. Điều này đặc thù bổ ích lúc các thành phần xấu mới liên tục xuất hiện trên đĩa cứng và thông báo còn lại nên được lưu ngay lập tức.

Các tính năng của R-Studio

 • Giao diện chuẩn Windows Explorer.
 • Hệ điều hành máy chủ: Windows 2000, XP, 2003 Server, Vista, 2008 Server, Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2012.
 • Phục hồi dữ liệu qua mạng. Các tệp sở hữu thể được phục hồi trên những máy tính mệnh chạy Win2000 / XP / 2003 / Vista / 2008 / Windows 7 / Windows 8 / Windows Server 2012, Macintosh, Linux và UNIX.
 • Các hệ thống tệp được hỗ trợ: FAT12, FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, NTFS5, ReFS (một hệ thống tệp mới được giới thiệu trong Windows 2012 Server), HFS / HFS + (Macintosh), những biến thể Little và Big Endian của UFS1 / UFS2 (FreeBSD / OpenBSD / NetBSD / Solaris) và Ext2 / Ext3 / Ext4 FS (Linux).
 • Quét các chiếc tệp đã biết (khôi phục tệp thô): ví như hệ thống tệp đĩa bị hỏng nặng hoặc ko được hỗ trợ, R-Studio kiếm tìm các chiếc dữ liệu cụ thể (“chữ ký tệp”) tiêu biểu cho những cái tệp cố định (tài liệu Microsoft Office, jpgs, v.v. ). Các loại tệp đã biết có thể được xác định tùy chỉnh.
 • Nhận dạng và phân tách cú pháp phân vùng động (Windows), Basic (MBR) và BSD (UNIX) và sơ đồ phân vùng của Apple. Các phân vùng động trên GPT được hỗ trợ cũng như những phân vùng động trên MBR.
 • Phục hồi RAID bị hỏng. Nếu HĐH ko thể nhận ra RAID của bạn, bạn sở hữu thể tạo RAID ảo từ những thành phần của nó. RAID ảo như vậy với thể được xử lý như một thực tế
 • Tạo tập tin hình ảnh cho mọi đĩa cứng, phân vùng hoặc một phần của nó. Các tệp hình ảnh như vậy sở hữu thể được nén và chia thành phổ biến tệp để đưa nó vào CD / DVD / flash hoặc FAT16 / FAT32 / exFAT. Sau đó, các tập tin hình ảnh mang thể được xử lý như đĩa thông thường.
 • Phục hồi dữ liệu trên các phân vùng bị hỏng hoặc bị xóa, các tệp được mã hóa (NTFS 5), các luồng dữ liệu thay thế

Mục lục