Download Process Lasso (Khắc phục máy tính bị treo)

Process Lasso là một phần mềm tiện ích xử lý máy tính bị treo một cách nhanh chóng và đơn giản. Ứng dụng này cung cấp cho chúng ta công cụ giúp kiểm soát tài nguyên trong CPU một cách hiệu quả bẳng cách ấn định cách thức hoạt động cho các chương trình chạy. Từ đó giúp các chương trình hoạt động hiệu quả hơn và bảo toàn cho CPU.

Download Process Lasso (Khắc phụ máy tính bị treo)
Download Process Lasso (Khắc phụ máy tính bị treo)

Phần mềm Process Lasso còn cho phép người tiêu dùng thiết lập chế độ ưu tiên cho những chương trình một phương pháp tự động và thông minh. Các chương trình hay áp dụng sẽ được quản lý và kiểm soát để không với khả năng độc chiếm CPU. Do đó, bạn có thể lặng tâm bởi CPU sẽ được dùng tối thiểu tài nguyên của nó để đảm bảo hoạt động được trôi chảy.

Ngoài ra, Process Lasso còn mang một ưu thế nữa đó là cải thiện tốc độ của các chương trình hay áp dụng đang chạy trên màn hình nếu người dùng yêu cầu. Với tính năng này, sẽ giúp bạn đạt hiệu suất cao hơn của công việc và hoàn tất 1 phương pháp chóng vánh công tác của mình.

Những tính năng chính của Process Lasso:

  • Hỗ trợ dụng cụ giúp người dùng kiểm soát tài nguyên của CPU.
  • Tính năng thiết lập chế độ ưu tiên cho những chương trình mà người dùng muốn một phương pháp tự động.
  • Cung cấp tính năng giúp cải thiện tốc độ của chương trình hay vận dụng đang hoạt động trên màn hình để tăng hiệu suất khiến cho việc.
  • Hỗ trợ tiêu dùng một bí quyết tối thiểu tài nguyên CPU để hoạt động suôn sẻ.