Download Plugin Chauffeur Booking System

Mục lục

Chauffeur Booking System là một plugin WordPress đặt chỗ limo mạnh mẽ dành cho các công ty thuộc mọi quy mô. Nó có thể được sử dụng bởi cả xe limo và xe đưa đón. Nó cung cấp quy trình đặt phòng đơn giản, từng bước với thanh toán trực tuyến, thông báo e-mail và sms, tích hợp WooCommerce và Lịch Google và quản trị phụ trợ trực quan.

Với Hệ thống Đặt chỗ Chauffeur, bạn có thể dễ dàng đặt chỗ trực tuyến cho bất kỳ tuyến đường nào được xác định, chẳng hạn như đưa đón sân bay hoặc tham quan thành phố, hàng giờ hoặc điểm đến điểm với hỗ trợ các điểm trung gian (điểm dừng). Nó sẽ giúp bạn nâng cao dịch vụ khách hàng và quản lý hoạt động kinh doanh cho thuê xe limo của mình trực tuyến.

Chauffeur Booking System for WordPress - 1

Chauffeur Booking System for WordPress - 2PHIÊN BẢN MỚI NHẤT: 22.12.2020 – V5.8 KIỂM TRA BẢNG THAY ĐỔI

quanticalabs support forum

Chauffeur Booking System for WordPress - 3

Các tính năng chính của đặt phòng Chauffeur

Chauffeur Booking System for WordPress - 4

BỐ CỤC ĐÁP ỨNG

Chauffeur Booking hoàn toàn đáp ứng, có nghĩa là mỗi và mọi phần tử plugin đều thích ứng hoàn hảo với mọi kích thước màn hình. Plugin hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị di động và máy tính bảng.

Chauffeur Booking System for WordPress - 5

3 LOẠI DỊCH VỤ / ĐIỀU HƯỚNG DỰA TRÊN TỪNG BƯỚC

Plugin cung cấp hỗ trợ cho 3 loại dịch vụ: Khoảng cách (Point-to-Point), Hàng giờ, Tỷ lệ cố định với khả năng sử dụng tất cả hoặc chỉ những dịch vụ được chọn. Điều hướng trong plugin dựa trên các bước thuận tiện.

Chauffeur Booking System for WordPress - 6

XEM TRƯỚC TUYẾN ĐƯỜNG TRỰC TIẾP / TỔNG QUÃNG ĐƯỜNG, TÍNH TOÁN TỔNG THỜI GIAN

Plugin vẽ sơ đồ tuyến đường và hỗ trợ không giới hạn số điểm trung gian (điểm dừng). Nó cũng tính toán tổng quãng đường và tổng thời gian (bao gồm cả hiệp phụ và thời gian về nếu có). Ngoài ra, plugin có thể tính toán khoảng cách giữa căn cứ và địa điểm đón / trả khách và thêm phí vào tổng số tiền đặt trước.

Chauffeur Booking System for WordPress - 7

NHIỀU HÌNH THỨC ĐẶT CHỖ

Bạn có thể tạo không giới hạn số lượng biểu mẫu đặt phòng và sử dụng các cài đặt khác nhau cho từng biểu mẫu đó.

Chauffeur Booking System for WordPress - 8

THỜI GIAN BỔ SUNG, THỜI GIAN THUÊ / THỜI GIAN ĐẶT TRƯỚC NÂNG CAO

Chọn xem bạn có muốn cung cấp tùy chọn thêm thời gian hay không, chỉ định thời gian thuê xe tối thiểu và tối đa và đặt thời gian đặt trước để cho phép đặt trước số ngày xác định.

Chauffeur Booking System for WordPress - 9

GIỜ KINH DOANH

Chỉ định ngày / giờ làm việc (ở định dạng thời gian HH: MM) cho mỗi ngày trong tuần.

Chauffeur Booking System for WordPress - 10

NGÀY BỊ LOẠI TRỪ / THÔNG BÁO QUA EMAIL

Chỉ định và quản lý những ngày không có sẵn để đặt phòng. Xác định danh sách người nhận và chọn tài khoản e-mail của người gửi mà từ đó các tin nhắn sẽ được gửi với thông tin về các đặt chỗ mới.

Chauffeur Booking System for WordPress - 11

NHIỀU PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Plugin Chauffeur Booking cung cấp nhiều phương thức thanh toán bao gồm PayPal, Stripe, Cash và Wire Transfer. Nếu bạn sử dụng WooCommerce trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán được WooCommerce hỗ trợ.

Chauffeur Booking System for WordPress - 12

MÀU SẮC TÙY CHỈNH

Xác định màu sắc của riêng bạn để phù hợp với hình thức đặt phòng với trang web của bạn.

Chauffeur Booking System for WordPress - 13

ĐẶT CHỖ BỔ SUNG

Thêm số lượng tiện ích không giới hạn mà sau đó khách hàng có thể lựa chọn, như ghế trẻ em, gói rượu hoặc hộp sôcôla.

Chauffeur Booking System for WordPress - 14

XÁC ĐỊNH CÁC TUYẾN ĐƯỜNG CỦA RIÊNG BẠN

Bạn có thể xác định các tuyến đường của riêng bạn. Điều này hữu ích cho loại hình kinh doanh cụ thể như điều hành xe đưa đón, vận chuyển sân bay hoặc các chuyến tham quan thành phố.

Chauffeur Booking System for WordPress - 15

XE CỘ

Xác định số lượng phương tiện không giới hạn (xe limos) và đặt một số thông số cho chúng. Đặt tên và mô tả xe, hình ảnh nổi bật, bộ sưu tập, loại xe, chế tạo và mô hình. Nhập số lượng hành khách và hành lý tối đa. Nhập giá mỗi quãng đường và mỗi giờ, chỉ định thuế suất và chỉ định các thuộc tính của xe.

Chauffeur Booking System for WordPress - 16

CÁC LOẠI THUỘC TÍNH

Bạn có thể xác định số lượng không giới hạn các thuộc tính của xe như màu sắc, động cơ, v.v. và sau đó bạn có thể gán chúng cho từng loại xe (xe limos) trong cài đặt của chúng.

Chauffeur Booking System for WordPress - 17

THUỘC TÍNH PHƯƠNG TIỆN

Cung cấp giá trị cho các thuộc tính của xe trong khi chỉnh sửa xe.

Chauffeur Booking System for WordPress - 18

THUẾ SUẤT / TIỀN TỆ

Xác định thuế suất có sẵn như 0%, 8%, 23% và chọn đơn vị tiền tệ cơ bản của plugin (có sẵn 160 loại tiền tệ).

Chauffeur Booking System for WordPress - 19

NHIỀU ĐƠN VỊ TIỀN TỆ TRONG MỘT MẪU ĐƠN

Plugin đi kèm với trình nhập tỷ giá hối đoái tích hợp cho phép bạn chuyển đổi đơn vị tiền tệ cơ bản của plugin thành một trong nhiều loại tiền tệ có sẵn. Bạn có thể tạo một biểu mẫu đặt phòng hỗ trợ nhiều loại tiền tệ (ví dụ: cho các phiên bản ngôn ngữ khác nhau của trang).

Chauffeur Booking System for WordPress - 20

THANH BÊN DÍNH THÔNG MINH

Tóm tắt đơn đặt hàng của bạn luôn hiển thị ngay cả khi cuộn trang.

Chauffeur Booking System for WordPress - 21

TÍCH HỢP TRÌNH TẠO TRANG WPBAKERY / TÍCH HỢP LỊCH GOOGLE

Chauffeur Booking được tích hợp với plugin WPBakery Page Builder phổ biến cho WordPress và Lịch Google để đặt chỗ.

Chauffeur Booking System for WordPress - 22

GIÁ CẢ

Plugin cho phép bạn xác định các loại giá khác nhau:

 • Giá cố định [A → B],
 • Giá cố định cho chuyến về [B → A],
 • Giá cố định cho chuyến về khi lượt về là một ngày khác [B → A],
 • Phí ban đầu (tỷ lệ bắt đầu cố định),
 • Phí giao hàng từ cơ sở đến địa điểm nhận hàng,
 • Phí giao hàng từ nơi trả khách đến địa điểm cơ sở,
 • Giá mỗi khoảng cách (dặm, ki lô mét) [A → B],
 • Giá mỗi quãng đường cho chuyến xe khứ hồi [B → A],
 • Giá mỗi quãng đường cho chuyến về khi lượt về là một ngày khác [B → A],
 • Giá mỗi giờ [A → B],
 • Giá mỗi giờ cho chuyến về [B → A],
 • Giá mỗi giờ cho chuyến về khi lượt về là một ngày khác [B → A],
 • Giá mỗi hiệp phụ,
 • Giá cho một hành khách người lớn,
 • Giá mỗi con.

Quản trị viên có thể chỉ định giá cho phương tiện, tuyến đường hoặc đặt nó trong mô-đun quy tắc định giá. Ngoài ra, quản trị viên có thể chọn hình thức tính giá dựa trên: quãng đường, số lượng hành khách, quãng đường và thời gian.

Chauffeur Booking System for WordPress - 23

QUY TẮC ĐẶT GIÁ MỞ RỘNG

Bạn có thể xác định quy tắc đặt giá của riêng mình tùy thuộc vào hình thức đặt vé, loại xe đã chọn, loại dịch vụ, tuyến đường, ngày trong tuần, phạm vi ngày hoặc giờ và thậm chí cả quãng đường đi xe. Ví dụ: bạn có thể đặt một mức giá đi xe khác nhau vào mỗi cuối tuần trên quãng đường lớn hơn 50 km. Bạn có thể xác định số lượng quy tắc đặt giá không giới hạn.

Chauffeur Booking System for WordPress - 24

VÙNG LÁI XE / CÁC TRƯỜNG BIỂU MẪU ĐƠN HÀNG TÙY CHỈNH

Đặt khu vực lái xe của bạn – một khu vực kinh doanh của bạn. Bạn có thể chọn từ danh sách các quốc gia hoặc vẽ một khu vực trên Bản đồ Google. Ví dụ: nếu bạn chọn Nga hoặc một khu vực có bán kính 50 km từ Paris, khách hàng của bạn sẽ không thể yêu cầu tài xế riêng ngoài tiêu chí này.

Trình tạo biểu mẫu thuận tiện sẽ cho phép bạn tạo biểu mẫu đặt hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Tạo các phần và trường biểu mẫu, chỉ định xem trường có được yêu cầu hay không và giải quyết các thông báo lỗi của riêng bạn.

Chauffeur Booking System for WordPress - 25

GEOFENCE

Bạn có thể tạo khu vực lái xe của riêng mình và sử dụng nó – như một trong những điều kiện – trong quy tắc định giá. Mô-đun cung cấp công cụ vẽ dễ dàng và trực quan để thêm, bớt, di chuyển, sửa đổi hình dạng (đa giác). Hình dạng được tạo đại diện cho một vùng lái xe duy nhất có thể chỉ định các mức giá khác nhau.

Chauffeur Booking System for WordPress - 26

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ / TIỆN ÍCH

Plugin cho phép sử dụng vị trí địa lý của trình duyệt và máy chủ. Đối với loại thứ hai, quản trị viên có thể chọn máy chủ nào sẽ xử lý các yêu cầu. Tất cả các chức năng này có thể được tắt nếu chúng không cần thiết.

Bạn có thể sử dụng phiên bản đơn giản hơn của biểu mẫu đặt phòng không có bản đồ, thông tin điều hướng và lái xe, dễ đọc hơn đối với người dùng cuối. Một widget như vậy có thể được hiển thị trên thanh bên và thanh trượt, đặc biệt là trên các trang chủ.

Chauffeur Booking System for WordPress - 27

VỊ TRÍ TÙY CHỈNH VÀ XÁC ĐỊNH

Ngoài việc người dùng có thể chọn bất kỳ địa điểm đón và trả khách nào, bạn cũng có thể áp đặt một số vị trí cố định và thu hẹp lựa chọn chỉ đối với họ. Bạn có tùy chọn để đặt người dùng có thể thêm các điểm dừng trung gian (điểm tham chiếu) của riêng họ vào tuyến đường. Việc chọn và xác định vị trí luôn được hỗ trợ bởi công cụ tự động đề xuất của Google.

Chauffeur Booking System for WordPress - 28

PHIẾU GIẢM GIÁ

Plugin cho phép bạn tạo phiếu giảm giá với lãi suất, ngày tháng, giới hạn sử dụng được xác định trước, v.v. Bạn không phải tạo từng phiếu giảm giá theo cách thủ công. Công cụ tích hợp có thể tự động tạo ra số lượng phiếu giảm giá mong muốn trong một giây.

Chauffeur Booking System for WordPress - 29

TRÌNH ĐIỀU KHIỂN / THỎA THUẬN

Mô-đun trình điều khiển cho phép bạn xác định trình điều khiển của công ty và chỉ định họ (thủ công hoặc tự động) cho đặt chỗ. Người lái xe cũng có thể được thông báo về các đặt chỗ mới và các thay đổi về trạng thái của họ.

Bạn có thể tạo nhiều trường ‘thỏa thuận’ phải được khách hàng chấp nhận trước khi gửi đặt chỗ. Mỗi người trong số họ có thể là tùy chọn hoặc bắt buộc dựa trên cài đặt bảng điều khiển. Tính năng này rất quan trọng trong trường hợp Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR).

Chauffeur Booking System for WordPress - 30

TÍCH HỢP SMS VỚI NEXMO VÀ TWILIO

Chauffeur Booking được tích hợp với Nexmo và Twilio API cho các thông báo qua SMS để cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Bằng cách thêm thông báo qua e-mail, khách hàng của bạn sẽ luôn được thông báo đầy đủ.

Chauffeur Booking System for WordPress - 31

TÍCH HỢP RTL / WOOCOMMERCE ĐƯỢC HỖ TRỢ

Đặt hệ thống viết từ phải sang trái nếu đó là tập lệnh mặc định của bạn.

Nếu bạn sử dụng WooCommerce trên Trang web của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Đăng nhập, đăng ký, xử lý đơn hàng và cổng thanh toán, tất cả những điều này đều được WooCommerce hỗ trợ. Xin lưu ý, plugin Chauffeur cũng có đầy đủ chức năng mà không cần cài đặt WooCommerce.

Chauffeur Booking System for WordPress - 32

TƯƠNG THÍCH VỚI WPML

Chauffeur Booking tương thích với WPML, hỗ trợ các trang web đa ngôn ngữ. Các tệp .po và .mo cho phép bạn dịch cài đặt của mình.

Chauffeur Booking System for WordPress - 33

CÀI ĐẶT DEMO MỘT CÚ NHẤP CHUỘT

Nhập dữ liệu demo để bắt đầu bằng cách sử dụng menu cài đặt plugin.

Chauffeur Booking System for WordPress - 34

Danh sách các tính năng phụ trợ của Hệ thống đặt chỗ Chauffeur cho WordPress

ĐƠN ĐẶT PHÒNG

Với mô-đun này, bạn có thể tạo không giới hạn số lượng biểu mẫu đặt phòng và đối với mỗi biểu mẫu xác định các cài đặt khác nhau. Và có rất nhiều trong số họ!

 • Duyệt, thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các biểu mẫu đặt phòng.
 • Lấy shortcode đã tạo và đặt nó trên bất kỳ trang nào ở vị trí bạn đã chọn để hiển thị mẫu đặt phòng trên trang web của bạn.
 • Xác định loại dịch vụ được cung cấp: khoảng cách (điểm đến điểm), hàng giờ, giá cố định cho các tuyến đường được xác định trước. Bạn có thể tạo đơn đặt phòng chỉ cho một loại dịch vụ hoặc cho tất cả các loại dịch vụ.
 • Chọn xem bạn muốn bật hay tắt tùy chọn loại chuyển tuyến (ví dụ: chuyến xe trở về) cho các dịch vụ đã chọn.
 • Chọn xem bạn có muốn cung cấp tùy chọn thêm thời gian hay không. Bạn có thể đặt phạm vi thời gian và đơn vị thời gian tối thiểu.
 • Chỉ định thời gian thuê tối thiểu và tối đa của xe limousine và đơn vị thời gian tối thiểu.
 • Đặt thời gian đặt phòng, khoảng ngày mà khách hàng có thể gửi đơn đặt phòng.
 • Chỉ định khoảng thời gian giữa các lần đặt trước cùng một chiếc xe.
 • Xác định xem có hiển thị các chi phí bổ sung như phí ban đầu hoặc phí giao hàng hay ẩn chúng và tính vào giá của chiếc xe.
 • Bạn có thể xác định địa điểm cơ sở của công ty và áp dụng phí giao hàng do việc giao xe từ cơ sở đến địa điểm nhận hàng.
 • Nếu bạn chỉ có một chiếc xe, bạn có thể bỏ qua bước thứ hai (lựa chọn phương tiện) và không hiển thị trên mẫu đặt xe.
 • Chỉ định khoảng cách tối thiểu và giá trị đặt hàng tối thiểu cần thiết để đặt hàng.
 • Đặt trạng thái đặt chỗ mặc định cho các đơn đặt hàng mới (mới, được chấp nhận, bị từ chối hoặc đã kết thúc).
 • Bật hoặc tắt thanh bên tóm tắt cố định.
 • Chọn có hiển thị thanh lọc xe trên biểu mẫu đặt xe hay không.
 • Bạn có muốn cuộn trang đến các tiện ích bổ sung sau khi chọn xe không? Bật hoặc tắt tùy chọn này.
 • Chỉ định loại xe (loại xe) có sẵn trong hệ thống đặt chỗ.
 • Chỉ định các tuyến đường có sẵn trong hệ thống đặt vé.
 • Chỉ định các danh mục tiện ích bổ sung có sẵn trong hệ thống đặt phòng.
 • Đặt giờ làm việc cho mỗi ngày trong tuần.
 • Loại trừ ngày khỏi hệ thống đặt phòng.
 • Chỉ định các phương thức thanh toán có sẵn. Chọn giữa PayPal, Stripe, Tiền mặt và Chuyển khoản ngân hàng. Nếu bạn sử dụng WooCommerce trên trang web của mình, bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán được WooCommerce hỗ trợ.
 • Đặt phương thức thanh toán là bắt buộc hoặc không, khi đặt hàng.
 • Bật hoặc tắt tùy chọn gửi tiền.
 • Xác định giá trị phần trăm của khoản tiền gửi (nếu có).
 • Đặt khu vực lái xe của bạn – một khu vực kinh doanh của bạn. Bạn có thể chọn từ danh sách các quốc gia hoặc vẽ một khu vực trên Bản đồ Google. Ví dụ: nếu bạn chọn Nga hoặc một khu vực có bán kính 50 km từ Paris, khách hàng của bạn sẽ không thể yêu cầu tài xế riêng ngoài tiêu chí này.
 • Xác định các phần tử biểu mẫu của riêng bạn. Tạo các phần và trường biểu mẫu, gán trường cho các phần và tạo biểu mẫu đặt hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn.
 • Xây dựng danh sách các thỏa thuận cần thiết để được khách hàng chấp nhận trước khi đặt hàng.
 • Đặt tài khoản e-mail cho người gửi và người nhận thông báo về đặt chỗ mới.
 • Bật hoặc tắt thông báo SMS của Nexmo và Twilio về các lượt đặt chỗ mới.
 • Bật hoặc tắt tùy chọn để tránh các tuyến đường có thu phí, đường cao tốc và phà khi vẽ tuyến đường.
 • Đặt một số cài đặt cho bản đồ google như: cài đặt thu phóng, loại kiểm soát bản đồ, hành vi cuộn và kéo bản đồ.
 • Áp dụng màu sắc của riêng bạn vào mẫu đặt phòng.

ĐẶT CHỖ

Hiển thị danh sách tất cả các đơn hàng đã gửi (đặt chỗ) trong hệ thống.

 • Duyệt, chỉnh sửa hoặc xóa các yêu cầu đã gửi.
 • Đặt các trạng thái cho đặt chỗ: Đặt chỗ mới, Đã chấp nhận, Bị từ chối, Đã kết thúc.
 • Quản trị viên sẽ nhận được thông tin về: loại dịch vụ đã chọn, ngày giờ đón, tổng số tiền đặt hàng, tiền đặt cọc, quãng đường, thời gian thuê xe, bình luận đặt xe, chi tiết lộ trình, loại phương tiện, thời gian phụ (nếu chọn), tên phương tiện với giá mỗi giờ và mỗi quãng đường, phụ phí do khách hàng lựa chọn, chi tiết liên hệ của khách hàng và hình thức thanh toán đã chọn.
 • Người quản trị nhận được danh sách đầy đủ (thanh toán) các dịch vụ và tiện ích bổ sung do khách hàng lựa chọn. Mỗi mặt hàng trong danh sách được mô tả, bao gồm tên mặt hàng, tên đơn vị, số lượng, đơn giá, giá trị ròng, thuế và tổng số tiền gộp.

ĐẶT CHỖ BỔ SUNG

Một mô-đun cho phép bạn thêm vô số tiện ích bổ sung mà sau đó khách hàng có thể lựa chọn như ghế trẻ em, gói rượu hoặc hộp sôcôla.

 • Duyệt, thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các phần bổ sung đặt chỗ.
 • Đặt tên cho tiện ích bổ sung và thêm mô tả.
 • Xác định xem một tiện ích bổ sung có thể được đặt hàng nhiều lần sau đó không (số lượng tối đa cho một tiện ích bổ sung nhất định).
 • Đặt giá cho mỗi lần bổ sung.
 • Chọn thuế suất.

CÁC TUYẾN ĐƯỜNG

Một mô-đun cho phép bạn xác định các tuyến đường tùy chỉnh. Hữu ích cho loại hình kinh doanh cụ thể như điều hành xe đưa đón, vận chuyển sân bay hoặc các chuyến tham quan thành phố.

 • Duyệt, thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các tuyến đường.
 • Xác định điểm đầu và điểm cuối của tuyến đường.
 • Thêm không giới hạn số điểm trung gian (điểm dừng).
 • Xem trước trực tiếp tuyến đường của bạn trên Google Maps.
 • Đối với mỗi tuyến đường, bạn có thể xác định mức giá khác nhau cho từng chiếc xe riêng lẻ, bao gồm phí cố định cho một tuyến đường, phí cố định trở lại, phí ban đầu, phí giao xe, phí theo quãng đường, phí về trên mỗi quãng đường, phí thời gian phụ trội (theo giờ).

XE CỘ

Với mô-đun này, bạn có thể xác định số lượng phương tiện không giới hạn (xe limos) và đặt một số thông số cho chúng.

 • Duyệt, thêm, chỉnh sửa hoặc xóa phương tiện.
 • Đặt tên xe, mô tả và hình ảnh nổi bật.
 • Đặt loại xe (danh mục).
 • Nhập loại xe và kiểu dáng.
 • Nhập số lượng hành khách (hoặc chỗ ngồi) tối đa và hạn mức hành lý tối đa (va li).
 • Chỉ định mức giá: phí cố định cho một chuyến đi, phí cố định quay lại, phí ban đầu, phí giao xe, phí theo quãng đường, phí về mỗi quãng đường, theo giờ, phí thêm thời gian (theo giờ).
 • Chỉ định thuế suất cho từng giá riêng biệt.
 • Chỉ định các thuộc tính của xe.
 • Loại trừ những ngày không có xe.

CÁC LOẠI PHƯƠNG TIỆN

Danh sách các loại (hoặc danh mục) phương tiện có sẵn.

THUỘC TÍNH PHƯƠNG TIỆN

Trong mô-đun này, bạn có thể xác định số lượng không giới hạn các thuộc tính của xe như màu sắc, động cơ, v.v. và sau đó bạn có thể gán chúng cho các xe đơn lẻ (xe limos) trong cài đặt của chúng.

 • Duyệt, thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các thuộc tính của xe.
 • Chọn một trong ba loại thuộc tính: Giá trị văn bản, Lựa chọn đơn, Nhiều lựa chọn.
 • Giá trị văn bản được sử dụng cho bất kỳ văn bản tùy chỉnh nào. Ví dụ: bạn có thể xác định một thuộc tính có tên là ‘màu sắc’ và sau đó chỉ định nó bằng cách nhập nó vào một cài đặt riêng cho xe.
 • Một lựa chọn duy nhất và nhiều lựa chọn được sử dụng cho các giá trị xác định trước. Ví dụ: bạn có thể xác định một thuộc tính có tên là ‘hộp số’ với hai giá trị ‘tự động’ và ‘thủ công’, sau đó chỉ định một trong số chúng hoặc cả hai trong một cài đặt riêng cho xe.

QUY TẮC ĐỊNH GIÁ

Bạn có thể xác định quy tắc đặt giá của riêng mình tùy thuộc vào hình thức đặt vé, loại xe đã chọn, loại dịch vụ, tuyến đường, ngày trong tuần, phạm vi ngày hoặc giờ và thậm chí cả quãng đường đi xe. Ví dụ: bạn có thể đặt một mức giá đi xe khác vào thứ Tư hàng tuần trên quãng đường lớn hơn 50 km. Bạn có thể xác định số lượng quy tắc đặt giá không giới hạn.

THUẾ SUẤT

Xác định thuế suất khả dụng như 0%, 8%, 23%.

CÁC TÀI KHOẢN EMAIL

Một danh sách các địa chỉ e-mail đã được lưu.

 • Duyệt, thêm, chỉnh sửa hoặc xóa tài khoản e-mail.
 • Đặt tên, địa chỉ e-mail, tùy chọn SMTP.

Danh sách tính năng giao diện người dùng của Hệ thống đặt chỗ Chauffeur cho WordPress

 • Bố cục đáp ứng
 • Sẵn sàng cho Retina
 • Ajax điều khiển
 • Tích hợp WooCommerce (Plugin cũng có đầy đủ chức năng mà không cần cài đặt WooCommerce)
 • Tích hợp Lịch Google
 • Tích hợp Telegram Messenger
 • Tương thích với WPML, hỗ trợ các trang web đa ngôn ngữ
 • Trình tạo trang WPBakery để tích hợp WordPress
 • Sử dụng vị trí địa lý
 • Quy tắc đặt giá mở rộng
 • Các trường của biểu mẫu đặt hàng tùy chỉnh
 • Thỏa thuận tùy chỉnh
 • RTL (Hệ thống viết từ phải sang trái) được hỗ trợ
 • Biểu mẫu dựa trên bước với Điều hướng các bước dễ dàng
 • 3 Loại Dịch vụ: Khoảng cách (Điểm – Điểm), Hàng giờ, Tỷ lệ cố định với Khả năng Sử dụng Tất cả hoặc Chỉ Một số được Chọn
 • Xem trước tuyến đường trực tiếp bằng Google Maps
 • Hỗ trợ không giới hạn số điểm trung gian (điểm dừng) của tuyến đường
 • Tổng quãng đường, tính toán tổng thời gian với hỗ trợ thời gian bổ sung
 • Thanh bên tóm tắt Smart Sticky (Nổi)
 • Tích hợp với các cổng thanh toán Paypal, Stripe và WooCommerce
 • Hỗ trợ các phương thức thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản ngân hàng
 • Tích hợp SMS với Nexmo và Twilio
 • Hình thức đặt trước không giới hạn với các cài đặt khác nhau
 • Đặt trước không giới hạn
 • Xe không giới hạn (Limos)
 • Tiện ích bổ sung không giới hạn
 • Các tuyến đường được xác định trước không giới hạn
 • Tài liệu chi tiết
 • Nội dung trình diễn có sẵn với Trình nhập một cú nhấp chuột
 • Có thể dịch hoàn toàn với các tệp .po / .mo
 • Mã HTML5 hợp lệ
 • Crossbrowser tương thích

Install this plugin exactly as demo

Mặt hàng này được hỗ trợ

Hỗ trợ được thực hiện thông qua Diễn đàn hỗ trợ của chúng tôi . Chúng tôi đang ở GMT +1 và chúng tôi mong muốn trả lời tất cả các câu hỏi trong vòng 24 giờ các ngày trong tuần. Trong một số trường hợp, thời gian chờ có thể kéo dài đến 48 giờ. Yêu cầu hỗ trợ được gửi trong các ngày cuối tuần hoặc ngày lễ sẽ được xử lý vào Thứ Hai tới hoặc ngày làm việc tiếp theo.

Chúng tôi được tin cậy bởi hơn 100.000 khách hàng

Chúng tôi là một đội ngũ những người đầy nhiệt huyết với hơn 15 năm kinh nghiệm và hơn 10 năm hiện diện trên Envato Market. Chúng tôi chuyên về WordPress, thiết kế và phát triển. Hãy theo dõi chúng tôi để luôn cập nhật khi chúng tôi tiếp tục chế tác các tác phẩm của mình.

Follow on EnvatoFollow on TwitterQuanticaLabs Support ForumQuanticalabs Website

Cập nhật

22.12.2020 – v5.8

 • Cải tiến mã.

14.12.2020 – v5.7

 • Cải tiến mã,
 • Cải thiện hiệu suất plugin,
 • Cải thiện thanh bên dính,
 • Đã thêm hỗ trợ cho WP 5.6,
 • Đã thêm các trạng thái đặt phòng mới,
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị ID của các bài đăng,
 • Đã thêm kiểu mới (Kiểu 3) cho tiện ích biểu mẫu đặt phòng,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt tính năng chọn phương tiện ở bước # 2,
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị các lượt đặt trước wooCommerce và plugin liên quan,
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị chi tiết giao dịch từ PayPal và Stripe,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt tab loại dịch vụ trong bước # 1 của biểu mẫu đặt phòng,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt địa chỉ URL “Hủy” và “Thành công” cho thanh toán PayPal,
 • Đã thêm tùy chọn để đồng bộ hóa các trạng thái đặt phòng giữa plugin và wooCommerce,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt trạng thái đặt chỗ sau khi thanh toán thành công qua PayPal và Stripe.
 • Đã thêm tùy chọn để tắt tính năng gửi thông báo về đặt phòng mới cho khách hàng / quản trị viên.

16.10.2020 – v5.6

 • Cải tiến mã.

15.10.2020 – v5.5

 • Cải tiến mã.

07.10.2020 – v5.4

 • Cải tiến mã,
 • Đã thêm các tùy chọn mới cho PayPal và Stripe,
 • Đã thêm hình thức thanh toán mới: “Thẻ tín dụng khi nhận hàng”,
 • Đã cập nhật cổng thanh toán Stripe lên phiên bản mới nhất.

31.08.2020 – v5.3

 • Mã được cải thiện.

25.08.2020 – v5.2

 • Mã được cải thiện.

28.07.2020 – v5.1

 • Mã được cải thiện,
 • Đã thêm tùy chọn để phê duyệt / từ chối đặt chỗ của tài xế,
 • Thêm khả năng đặt phần trăm hoặc giá trị cố định của tiền thưởng,
 • Đã thêm tùy chọn để ẩn chi tiết thanh toán trong bước # 3 của biểu mẫu đặt phòng,
 • Đã thêm tùy chọn để đấu giá phương tiện,
 • Đã thêm hỗ trợ cho plugin GTranslate,
 • Đã thêm tùy chọn vào vị trí trả khách bị vô hiệu hóa trong loại dịch vụ “Hàng giờ”,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt quốc gia mặc định,
 • Đã thêm tùy chọn để ẩn số lượng hành khách / vali trong danh sách xe ở bước # 2,
 • Cải thiện trường số điện thoại trong biểu mẫu đặt phòng.

12.09.2019 – v5.0

 • Mã được cải thiện,
 • Đã khắc phục sự cố với mô-đun “Geofence”,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt hình ảnh cho các phương thức thanh toán tích hợp,
 • Đã thêm các tùy chọn để đặt hình nền, màu sắc và độ mờ của trình tải trước biểu mẫu đặt phòng,
 • Đã thêm mô tả tốt hơn về một số trường.

13.08.2019 – v4.9.1

 • Mã được cải thiện.

09.08.2019 – v4.9

 • Mã được cải thiện,
 • Đã thêm tùy chọn để kế thừa các quy tắc đặt giá,
 • Đã thêm tùy chọn để kế thừa giá và thuế giữa các quy tắc,
 • Cải thiện giao diện của các tùy chọn bảng điều khiển biểu mẫu đặt phòng,
 • Cải thiện giao diện của các tùy chọn bảng điều khiển quy tắc đặt giá,
 • Đã thêm “Trình quản lý nhật ký” – công cụ mới cho phép xem trạng thái của tất cả việc gửi e-mail, Nexmo, Twilio, tin nhắn Telegram và các sự kiện Lịch Google,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt tiện ích bộ nút giao diện người dùng jQuery để tránh xung đột với các chủ đề,
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị tiện ích bổ sung đặt chỗ cho các loại dịch vụ và chuyển tuyến đã chọn,
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị các trường biểu mẫu cho các loại dịch vụ đã chọn,
 • Đã thêm tùy chọn để chỉ định phiếu thưởng cho những người dùng đã chọn,
 • Đã thêm các tùy chọn để sửa đổi danh sách tuyến đường cho loại dịch vụ “Giá cố định”,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt thời lượng đi xe tối thiểu cho loại dịch vụ “Khoảng cách” và “Hàng giờ”,
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị mô tả phương tiện đã mở ở bước # 2 của biểu mẫu đặt chỗ,
 • Đã thêm tùy chọn để chỉnh sửa địa chỉ URL của nút và nhãn trên trang “Cảm ơn”,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt trang “Cảm ơn” và chuyển hướng khách hàng trực tiếp đến thanh toán.

01.07.2019 – v4.8.1

 • Mã được cải thiện.

28.06.2019 – v4.8

 • Mã được cải thiện,
 • Đã thêm tùy chọn để thay đổi tiêu đề đặt chỗ,
 • Đã thêm tùy chọn để chọn máy chủ định vị,
 • Đã thêm mô-đun Geofence cho Quy tắc định giá.

19.06.2019 – v4.7

 • Mã được cải thiện.

06.06.2019 – v4.6

 • Lỗi cố định.

05.06.2019 – v4.5

 • Lỗi cố định,
 • Cải tiến mã,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt điều hướng trên cùng,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt Google Maps ở bước # 1 và # 3,
 • Đã thêm tùy chọn để phân loại xe dựa trên giá và giá trị do người dùng xác định,
 • Đã thêm tùy chọn để xóa phương thức thanh toán khỏi # 3 nếu wooCommerce được bật,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt / bật biểu mẫu đăng nhập / đăng ký wooCommerce,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt tập lệnh Google Maps trong chủ đề đã sử dụng,
 • Đã thêm tùy chọn để giới hạn phương tiện được hiển thị.

17.05.2019 – v4.4

 • Mã được cải thiện.

14.05.2019 – v4.3

 • Mã được cải thiện.

18.03.2019 – v4.2

 • Mã được cải thiện.

06.03.2019 – v4.1

 • Lỗi cố định.

27.02.2019 – v4.0

 • Lỗi cố định,
 • Đã thêm tùy chọn để sử dụng nhiều loại tiền tệ,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt thêm thời gian trong vài phút,
 • Đã thêm tùy chọn để xác định tiện ích bổ sung là bắt buộc,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt vị trí cơ sở cho một phương tiện,
 • Đã thêm tùy chọn để ràng buộc số lượng tiện ích bổ sung và số lượng hành khách,
 • Đã thêm tùy chọn để tăng thời gian đi xe dựa trên yếu tố được cung cấp,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt giá trong mô-đun “Quy tắc đặt giá” tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và / hoặc quốc gia,
 • Đã thêm tùy chọn để bắt buộc thuế suất trong mô-đun “Quy tắc đặt giá”,
 • Đã thêm tùy chọn để bật / tắt tính năng tự động hoàn thành trên danh sách vị trí cố định,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt giá trị đặt hàng tối thiểu,
 • Đã thêm tùy chọn để bật / tắt các loại chuyển cho từng dịch vụ riêng biệt,
 • Đã thêm tùy chọn để sử dụng địa chỉ đầy đủ trong các trường tự động điền của Google (thay vì dạng ngắn),
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị các tính năng bổ sung đặt chỗ được nhóm theo danh mục,
 • Đã thêm tùy chọn để tạo quy tắc giá dựa trên loại chuyển khoản,
 • Đã thêm khả năng nhập tỷ giá hối đoái từ Fixer.io,
 • Đã thêm mô-đun mới có tên “Các công ty xe” dựa vào đó quản trị viên có thể chỉ định xe cho các công ty khác nhau.

03.01.2019 – v3.6

 • Lỗi cố định,
 • Cải thiện giao diện của các tùy chọn quản trị viên,
 • Đã thêm hỗ trợ cho trình chỉnh sửa WordPress 5 Gutenberg,
 • Đã thêm tùy chọn cho phép khách hàng quản lý vị trí và điểm tham chiếu bằng giao diện kéo và thả của Google Maps.

14.12.2018 – v3.5

 • Lỗi cố định,
 • Cải thiện giao diện của các tùy chọn quản trị viên,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt nhãn riêng cho danh sách vị trí cố định.

06.12.2018 – v3.4

 • Mã được cải thiện.

30.11.2018 – v3.3

 • Lỗi cố định,
 • Đã thêm khả năng đặt mã phiếu giảm giá của riêng mình,
 • Đã thêm tùy chọn để tạo thư viện hình ảnh xe,
 • Đã thêm loại kết nối an toàn mới cho tài khoản e-mail,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt trạng thái chi tiết thanh toán là: bỏ chọn, đã kiểm tra và bắt buộc,
 • Đã thêm tùy chọn để hiển thị nút “Theo yêu cầu” (thay vì giá chính xác) cho xe dựa trên các quy tắc định giá.

05.11.2018 – v3.2

 • Lỗi cố định,
 • Đã thêm tùy chọn để loại trừ các phương tiện khỏi các tuyến đường đã chọn,
 • Đã thêm tùy chọn để chia tổng đơn đặt hàng thành giá trị ròng và thuế,
 • Đã thêm tùy chọn để loại trừ địa điểm trả hàng cho các địa điểm nhận hàng đã chọn.

25.10.2018 – v3.1

 • Lỗi cố định.

19.10.2018 – v3.0

 • Lỗi cố định,
 • Đã thêm mô-đun trình điều khiển,
 • Đã thêm tùy chọn để gửi thông báo cho trình điều khiển,
 • Đã thêm tùy chọn để chỉ định / bỏ chỉ định tài xế để đặt chỗ,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt phương pháp tính toán khác nhau (khoảng cách x thời lượng) cho khoảng cách và loại dịch vụ giá cố định,
 • Đã thêm tùy chọn để xác định danh sách các vị trí cố định (đón và trả khách),
 • Các tùy chọn vị trí cố định được xây dựng lại,
 • Các tùy chọn khu vực lái xe được xây dựng lại.

18.09.2018 – v2.9.2

 • Lỗi cố định,
 • Đã thêm loại giá mới cho chuyến đi mới có trả lại,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt định vị địa lý ở phía máy chủ,
 • Đã thêm tự động đồng bộ hóa các trạng thái đặt phòng giữa wooCommerce và plugin.

21.08.2018 – v2.9.1

 • Lỗi cố định.

17.08.2018 – v2.9

 • Lỗi cố định,
 • Đã thêm hỗ trợ cho các phiếu giảm giá.

31.07.2018 – v2.8.1

 • Lỗi cố định,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt lớp giao thông trên Google Map,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt thời gian đặt phòng theo ngày, giờ và phút.

27.07.2018 – v2.8

 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ,
 • Đã khắc phục sự cố với việc hiển thị bộ chọn thời gian,
 • Thêm khả năng đặt hàng dựa trên số lượng hành khách (người lớn và trẻ em),
 • Đã thêm khả năng đặt giá dựa trên số lượng hành khách (tùy chọn có sẵn trong mô-đun “Quy tắc đặt giá”),
 • Đã thêm khả năng đặt giá dựa trên thời lượng chuyến đi (tùy chọn có sẵn cho loại dịch vụ “Hàng giờ” trong mô-đun “Quy tắc đặt giá”),
 • Đã thêm tùy chọn để chuyển hướng người dùng sau khi thanh toán qua Stripe,
 • Đã thêm tùy chọn để thanh toán đơn đặt hàng trực tiếp từ tin nhắn e-mail.

12.07.2018 – v2.7

 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ,
 • Đã thêm tiện ích biểu mẫu đặt phòng,
 • Đã thêm tùy chọn để ẩn tất cả giá và tóm tắt,
 • Đã thêm tích hợp với Telegram Messenger: https://telegram.org/.

10.05.2018 – v2.6

 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

08.05.2018 – v2.5

 • Đã thêm tích hợp với Lịch Google,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt loại dịch vụ mặc định được cung cấp,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt phương tiện đã chọn mặc định,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách quy tắc đặt giá,
 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

07.05.2018 – v2.4

 • Đã khắc phục sự cố lưu địa chỉ khách hàng thông qua plugin WooCommerce.

04.05.2018 – v2.3

 • Cải thiện hỗ trợ cho WPML,
 • Đã thêm tùy chọn cho phép hiển thị vị trí mặc định trên bản đồ,
 • Đã thêm tùy chọn cho phép bật / tắt vị trí địa lý của trình duyệt,
 • Thêm khả năng đăng nhập / đăng ký người dùng trực tiếp thông qua biểu mẫu đặt chỗ (WooCommerce),
 • Đã thêm khả năng đặt phí cho việc quay trở lại vị trí cơ sở,
 • Đã thêm khả năng để giới hạn địa điểm đón và trả khách trong khu vực đã chọn một cách riêng biệt,
 • Đã thêm khả năng đặt vị trí đón và trả khách cố định cho khoảng cách và loại hình dịch vụ hàng giờ,
 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

12.04.2018 – v2.2

 • Đã thêm hỗ trợ cho WooCommerce (đặt chỗ và thanh toán),
 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

09.04.2018 – v2.1

 • Đã thêm hỗ trợ cho chế độ RTL,
 • Đã thêm tích hợp với Twilio: https://www.twilio.com/ (tích hợp SMS),
 • Đã thêm phân loại theo giá trên danh sách xe,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt ngày / giờ trở lại,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt khoảng thời gian giữa các lần đặt chỗ với cùng một chiếc xe,
 • Đã thêm tùy chọn để ẩn các khoản phí bổ sung (ban đầu, giao hàng) và bao gồm chúng vào giá xe,
 • Đã thêm tùy chọn để cuộn người dùng đến phần tiện ích bổ sung đặt chỗ sau khi chọn phương tiện,
 • Đã thay đổi thứ tự hiển thị thanh bên và vùng nội dung ở các chế độ đáp ứng,
 • Đã thay đổi thứ tự nhãn “Thông tin thêm / Lệ phí” trên danh sách xe,
 • Đã khắc phục sự cố liên quan đến các trường biểu mẫu xác thực được thêm vào bảng chi tiết đặt chỗ,
 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

20.02.2018 – v2.0

 • Đã thêm tùy chọn để đặt trạng thái mặc định cho đơn đặt hàng mới,
 • Đã thêm tùy chọn để hạn chế việc chọn vị trí (đón và trả khách) cho khu vực đã chọn,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt giá trị tối thiểu của đơn đặt hàng,
 • Đã thêm tùy chọn để sử dụng chế độ hộp cát PayPal,
 • Cải thiện tốc độ,
 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

16.02.2018 – v1.9

 • Đã thêm tùy chọn để tránh các tuyến đường có phí cầu đường, đường cao tốc, phà,
 • Đã thêm tùy chọn để xác định danh sách các thỏa thuận riêng cần được khách hàng xác nhận trong biểu mẫu đặt phòng,
 • Đã thêm tùy chọn để xác định các tab và trường riêng trong biểu mẫu đặt phòng,
 • Đã thêm tùy chọn để xác định các mức giá và phí khác nhau cho từng phương tiện và tuyến đường: giá cố định, giá cố định cho chuyến đi có trở lại, phí ban đầu, phí giao hàng, giá mỗi quãng đường, giá mỗi quãng đường cho chuyến đi có trở lại, giá mỗi giờ, giá mỗi thêm thời gian,
 • Đã thêm tùy chọn để xác định các mức thuế khác nhau cho từng phương tiện, tuyến đường và loại giá,
 • Đã thêm tùy chọn để xác định các quy tắc đặt giá của riêng mình dựa trên: hình thức đặt phòng đã chọn, loại dịch vụ, tuyến đường, phương tiện, số ngày, giờ trong ngày, phạm vi ngày, khoảng cách,
 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

19.01.2018 – v1.8

 • Cố định vấn đề với hỗ trợ dặm.

17.01.2018 – v1.7

 • Cải thiện mã hóa.

15.01.2018 – v1.6

 • Giao diện người dùng được cải thiện,
 • hỗ trợ thêm cho dặm,
 • Đã thêm hỗ trợ cho các định dạng ngày và giờ khác nhau,
 • Thêm khả năng để thiết lập tính khả dụng của xe trong phạm vi ngày (và giờ) cụ thể,
 • Đã thêm tùy chọn để đặt độ dài tuyến đường tối thiểu cần thiết để gửi đặt chỗ,
 • Đã thêm chuyển khoản ngân hàng vào danh sách các phương thức thanh toán có sẵn,
 • Đã thêm khả năng giới hạn vị trí tuyến đường (đón, trả khách, điểm tham chiếu) ở các quốc gia đã chọn,
 • Đã thêm tùy chọn để tắt bước thứ hai (chọn phương tiện),
 • Đã thêm tùy chọn gửi tiền,
 • Đã thêm tùy chọn để ngăn chặn việc đặt xe đôi trong cùng một thời điểm,
 • Đã thêm khả năng đặt vị trí cơ sở (và thêm phí giao hàng vào tổng đơn hàng),
 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ.

03.01.2018 – v1.5

 • Đã khắc phục các sự cố nhỏ liên quan đến hiển thị giao diện trên các trình duyệt cũ hơn,
 • Đã thêm khả năng hiển thị / ẩn thanh bộ lọc của các phương tiện,
 • Thêm khả năng hiển thị / ẩn giá mỗi km / giờ trên danh sách xe,
 • Đã thêm khả năng đánh dấu thanh toán là bắt buộc,
 • Thêm khả năng đặt logo công ty,
 • Đã thêm khả năng tùy chỉnh Bản đồ Google,
 • Thêm khả năng để đặt phạm vi ngày có sẵn đặt phòng,
 • Giao diện người dùng được cải thiện.

23.12.2017 – v1.4

 • Đã sửa một số vấn đề nhỏ,
 • Đã thêm tích hợp với Nexmo: https://www.nexmo.com/ (tích hợp SMS),
 • Đã thêm khả năng đặt thanh bên dính với bản tóm tắt,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách tài khoản e-mail trong bảng điều khiển,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách thuế suất trong trang tổng quan,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách thuộc tính xe trong bảng điều khiển,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách xe trong bảng điều khiển,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách biểu mẫu đặt phòng trong bảng điều khiển,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách bổ trợ đặt chỗ trong trang tổng quan,
 • Cải thiện chế độ xem danh sách đặt chỗ trong bảng điều khiển.

19.12.2017 – v1.3

 • Đã sửa một số lỗi nhỏ,
 • Các tùy chọn bảng điều khiển được cải thiện,
 • Cải thiện tải hình ảnh xe,
 • Đã thêm nút “Quay lại trang chủ” trên trang “Cảm ơn”,
 • Đã thêm khả năng đặt khoảng thời gian trong bộ chọn thời gian.

12.12.2017 – v1.2

 • Đã thêm khả năng đặt giá theo quãng đường và giờ tùy thuộc vào tuyến đường đã chọn.

08.12.2017 – v1.1

 • Đã sửa một số lỗi nhỏ,
 • Đã thêm tích hợp với Trình tạo trang WPBakery cho WordPress,
 • Thêm khả năng đặt thời gian đặt trước,
 • Tài liệu cải tiến,
 • Cải thiện giao diện của các tùy chọn bảng điều khiển.

01.12.2017 – v1.0

 • Phát hành lần đầu.
Vui lòng chờ 30 giây. Chúng tôi đang lấy link cho bạn ... !
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments