Download Office 2016 Hướng dẫn cài đặt

Office 2016 là bộ office ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp của Microsoft, được kế thừa và nâng cấp từ bản Office 2013.

Từ xưa đến nay, Bộ Office của Microsoft vẫn luôn là một trong những bộ phần mềm mang lại nguồn thu nhập lớn cho MS và đem lại lợi ích cho người dùng, nó luôn được cải tiến và phát triển, từ những bản MS Office 2003 đến Ms Office 2007, Ms Office 2010, Ms Office 2013 và sau đó là Office 2016

Download và cài đặt Office 2016

 • Download bản cài đặt ở thanh bên, lưu ý, bản repack là bản tự động kích hoạt bản quyền, còn bản Full Setup là bản bạn phải tự crack bằng phần mềm KMSPico hoặc Activate AIO Tools
 • Đối với máy dùng windows 64bit(x64) bạn chỉ cần tải bản 64bit
 • Nếu máy dùng windows 32bit(x86) bạn tải bản Repack hoặc bản Full

Tính năng nỗi bật của MS Office 2016

Download Office 2016 Hướng dẫn cài đặt
Download Office 2016 Hướng dẫn cài đặt

Làm việc nhóm dễ dàng hơn

Office 2016 phát triển tính năng chia sẻ tài liệu và làm việc cùng với người khác trong nhóm trong cùng một thời điểm dễ dàng hơn.

Chia sẻ tài liệu :

Xem và chỉnh sửa nội dung của đồng tác giả trong MS Word, Power Point và One Note. Lịch sử phiên bản đã được cải thiện sẽ giúp bạn xem lại ảnh chụp màn hình của tài liệu trong quá trình chỉnh sửa.

Chia sẻ file đơn giản :

Chia sẻ file chỉ bằng một click chuột, hoặc bạn có thể sử dụng tính năng đính kèm file hiện đại trong MS Outlook ( Mail ) và tự động cấu hình quyền cho phép mà không cần thoát khỏi Outlook

Office 2016 cũng được bổ sung nhiều công cụ hữu ích hướng tới khách hàng doanh nghiệp như Slack (trò chuyện nhóm) và Trello (quản lý công việc).

Tương thích với tất cả các nền tảng:

Review, chỉnh sửa, phân tích và xem các tài liệu trong Office 2016 trên tất cả các thiết bị, từ PC, Mac cho tới smartphone và máy tính bảng Android và iOS.

Phục vụ nhu cầu người dùng

Office 2016 với lại một bí quyết khiến việc mới, nhanh hơn để đạt được mọi thiết bị bạn muốn.

 • Đơn giản kể với Word, Excel hoặc PowerPoint điều bạn muốn và Tell Me sẽ hướng dẫn bạn ra lệnh.
 • Kiểm tra các sự kiện mang tính năng Smart Lookup được lớn mạnh dựa trên Bing. Tính năng này dùng những thuật ngữ mà bạn nhấn mạnh và các thông báo ngữ cảnh khác trong tài liệu để đưa những kết quả tìm kiếm lên web, đa số đều được thực hành ngay trong tài liệu.
 • Sử dụng tính năng dự đoán chỉ 1 cú nhấp chuột để chuyển những dữ liệu lịch sử thành một bản phân tách xu hướng trong tương lai một bí quyết nhanh nhất. Các biểu đồ mới này sẽ giúp người sử dụng hình ảnh hóa các dữ liệu phức tạp.

Luôn bên bạn mọi lúc, toàn bộ nơi

Từ nơi khiến cho việc cho đến quán cafe yêu thích, Office 2016 đều giúp bạn tập hợp vào các đồ vật quan trọng.

 • Tối ưu hóa cho những thao tác chạm: Sử dụng cử chỉ chạm để đọc, chỉnh sửa, thu phóng và điều hướng. Viết chú thích hoặc tạo các chú thích bằng bí quyết sử dụng mực điện tử.
 • Lưu trữ tất cả tài liệu lên dịch vụ đám mây OneDrive: Dễ dàng lưu tài liệu lên dịch vụ đám mây và chuyển từ vật dụng này một vật dụng khác mà ko khiến cho ảnh hưởng tới chất lượng thông tin được truyền tải. Các áp dụng Office sẽ luôn theo sát bạn, bất nói trang bị bạn đang sử dụng là gì đi nữa.
 • Tích hợp Skype, cho phép người sử dụng gọi điện và gửi tin nhắn ngay trong ứng dụng. Tính năng này vận dụng cho cả khách hàng cá nhân (không bắt buộc trương mục Skype For Business) và doanh nghiệp.

Hoàn hảo sở hữu Windows 10

 • Office 2016 và Windows 10 là một “cặp đôi hoàn hảo”, mang đến 1 biện pháp toàn diện nhất để xử lý mọi thứ.
 • Nói “Xin chào” chỉ 1 lần và Windows sẽ đưa bạn truy hỏi cập vào PC và Windows ngay lập tứctất cả chỉ mang một bước đơn giản.
 • Office 2016 cũng được tích hợp trợ lý ảo Cortana để giúp người tiêu dùng dễ dàng kiểm soát toàn bộ thứ.
 • Các vận dụng di động Office trên Windows 10 thân thiện trong những cử chỉ chạm, nhanh và tối ưu hóa năng suất làm cho việc.

Bộ áp dụng văn phòng mang các giá trị phải chăng nhất

 • Các gói đăng ký Office 365 linh hoạt sẽ với tới cho bạn các lựa tìm phù hợp. Bạn mang thể lựa chọn các gói cá nhân hoặc gói cho cả gia đình hoặc doanh nghiệp.
 • Office 365 cũng bao gồm các áp dụng Office 2016 mới cho cả PC và Mac như Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote.
 • Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive dung lượng lên tới 1TB.
 • Nhận các hỗ trợ bổ ích từ các chuyên gia hàng đầu của Microsoft.

Khi hoàn tất công đoạn download và cài đặt đủ bộ Microsoft Office 2016 (Access, Excel, Lync, OneDrive, OneNote, Outlook, PowerPoint, Project, Publisher, Visio và Word), thì ko thể dùng đồng thời Office 2013 mang bản Office mới này. Một quan tâm quan trọngnhững chương trình trong bộ Office 2016 không thể vận chuyển về riêng lẻ, mà phải tải cả bộ.

Với Office 2016, người tiêu dùng vững chắc sẽ sở hữu các trải nghiệm xuất sắc hơn và giỏi hơn so với trước. Cũng theo thông báo từ nhà phát triển, những phiên bản cập nhật của bộ vận dụng mới này sẽ được tung ra thường xuyên hơn nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

[fsingletiki url=”https://tiki.vn/phan-mem-microsoft-365-family-english-apac-em-subscr-1yr-medialess-p6-6gq-01144-hang-chinh-hang-p53056161.html”]
Mục lục