Download Game Roller Coaster 3 Xây công viên huyền thoại

Roller Coaster 3 ( Roller Coaster Tycoon 3) là một tựa game mô phỏng xây dựng công viên giải trí và tàu lượn siêu tốc được giới phê bình đánh giá cao. Trò chơi bao gồm 2 gói mở rộng khổng lồ là Soaked! và Wild!, sở hữu đến các thử thách bổ sung thú vị trong việc xây dựng và quản lý công viên của bạn.

Mô tả chi tiết game Roller Coaster 3

Roller Coaster Tycoon là game thuộc thể loại mô phỏng. Roller Coaster Tycoon 1 có góc nhìn từ phía trên xuống ,cho bạn cảm giác nhìn toàn bộ khuôn viên khu giải trí nơi bạn làm chủ. Cùng với những trò chơi giải trí có trong các khu giải trí từ cảm giác nhẹ cho đến cảm giác mạnh. Bạn có thể quan sát gần hơn với chế độ nhìn gần với nút Scroll trên chuột của bạn.

Bạn có thể chơi theo chế độ thực hiện nhiệm vụ hoặc chế độ tự do. Ở chế độ tự do bạn có thể xây thoải mái , không giới hạn thời gian . Chế độ này dành cho những người chơi thích xem khu công viên giải trí của mình phát triển từng ngày từng ngày và không muốn xây lại , chỉ cần sửa chữa những chỗ chưa vừa ý và những chỗ bị hư hỏng. Đối với chế độ thực hiện nhiệm vụ , bạn có thể thực hiện từng nhiệm vụ để có thể đạt được những thành tựu và những chiếc huy chương , sau đó bạn sẽ được cung cấp thêm những kiến trúc mới phục vụ cho quá trình xây dựng công viên trò chơi của bạn.

Khi thực hiệm nhiệm vụ, bạn phải hết sức cẩn thận và hoàn thành đúng yêu cầu của nhiệm vụ như :

  • Hoàn thành khu vui chơi với mức tiền nhiệm vụ đưa ra ( có thể hoàn thành vượt chỉ tiêu ).
  • Xây dựng đầy đủ các trò chơi giải trí mà nhiệm vụ đưa ra.

Và còn nhiều nhiệm vụ từ đơn giản cho đến phức tạp chờ bạn khám phá. Tuy nhiên, những nhân vật trong game như : du khách, kỹ sư sửa chữa, lao công quét dọn hay những chú hề , đều có những nhu cầu của riêng họ. Nếu như những nhân công bạn thuê làm việc quá nhiều, nhưng mức lương bạn đưa ra không đáp ứng nhu cầu của họ, có thể họ sẽ nghỉ việc hoặc đòi tăng lương. Đối với du khách, nếu bạn không kịp đáp ứng nhu cầu của họ như nhà vệ sinh, khu ăn uống hoặc vệ sinh khu vui chơi của bạn không được giữ gìn sạch sẽ họ sẽ bỏ đi mà không quay trở lại. Những trò chơi của bạn quá nhàm chán hay cảm giác quá mạnh cũng khiến cho người chơi không muốn quay trở lại. Do đó bạn cần phải chú tâm quan sát tất cả người chơi trong khu công viên giải trí của bạn.

Chính bạn là người sẽ xây dựng nên khu công viên giải trí này, có thể sau này cũng sẽ gắn liền với công việc thực tế của bạn, nên bạn cần đặt nặng vấn đề an toàn vừa đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn vừa đảm bảo lượng khách cho khu vui chơi của bạn.

RollerCoaster Tycoon 3 là game xây dựng công viên <span class='marker'>tiêu khiển</span> sống động
RollerCoaster Tycoon 3 là game xây dựng công viên giải trí sống động

Tính năng vượt trội của Roller Coaster Tycoon 3: Complete Edition

Quản lý công viên giải trí của riêng bạn

Kiểm soát tài chính, cửa hàng, dịch vụ và viên chức của công viên để luôn giải quyết tốt hầu hết tình huống. Trở thành 1 ông trùm thực sự và bắt tay vào sự nghiệp kinh doanh đầy hẹn hẹn, hoặc xây dựng 1 công viên lý tưởng mà không lo gặp rủi ro về tiền bạc trong chế độ Sandbox.

Bản nâng cấp cho PC

Thưởng thức Roller Coaster Tycoon 3 trên màn ảnh rộng có độ phân giải 1080p và tăng khả năng cân xứng cho phần cứng máy tính mới.

Thưởng thức Roller Coaster Tycoon 3 trên màn ảnh rộng <span class='marker'>có</span> độ phân giải 1080p
Thưởng thức Roller Coaster Tycoon 3 trên màn ảnh rộng với độ phân giải 1080p

IFrame

Đầy đủ nội dung

Bạn mang thể tự do lấp đầy công viên sôi động của mình có hơn 300 đường ray tàu lượn, 500 khuông cảnh, 60 liên hệ và dịch vụ, nuôi 20 loài động vật.

MixMaster

Khiến du khách sửng sốt với ánh sáng laze tùy chỉnh và màn biểu diễn pháo bông rực nhãi ranh vào buổi tối.

Tự do xây dựng công viên của riêng bạn <span class='marker'>sở hữu</span> <span class='marker'>đa dạng</span> công trình đa dạng
Tự do xây dựng công viên của riêng bạn có phổ biến công trình đa dạng