Download DRmare Audio Converter 2 Repack

Download DRmare Audio Converter 2 miễn phí tổn – Phần mềm mẫu bỏ mã hóa và các dừng bản quyền công nghệ số âm thanh từ Apple Âm nhạc, bài hát iTunes M4P, AA Audible

Tổng quan phần mềm DRmare Audio Converter Loại bỏ ngừng DRM của âm thanh:

DRmare Audio Converter là phần mềm mẫu bỏ mã hóa và những ngừng bản quyền công nghệ số âm thanh từ Apple Âm nhạc, bài hát iTunes M4P, AA Audible, audiobook AAX trong khi chuyển đổi những định dạng âm thanh được bảo vệ sang MP3, FLAC và các định dạng khác cho đa số thiết bị.

Với sức mạnh của kỹ thuật giải mã hiện đại nhất, DRmare Audio Converter cho Windows là 1 công cụ dòng bỏ âm thanh được kiểu dáng phải chăng để mở khóa âm thanh được bảo vệ, bao gồm Apple Music, iTunes M4P bài hát và audiobook Audible AA, AAX trên PC. Với sự viện trợ của trình trích xuất âm thanh 1 cửa này, bạn thể thoải mái thưởng thức bất kỳ nhạc phát trực tuyến hoặc sách kể trên bất kỳ thiết bị di động phổ biến hoặc máy nghe nhạc MP3 nào sở hữu toàn quyền kiểm soát.

 

DRmare Audio Converter
DRmare Audio Converter

Bộ chuyển đổi âm thanh tối ưu này ko chỉ tập trung vào những bản âm thanh được mã hóa mà còn hoạt động trên những bài hát, danh sách nhạc và album phổ biến. Đây là 1 dụng cụ chuyển đổi âm thanh toàn bộ trong 1 để mã hóa cả Apple Music, âm thanh iTunes, audiobook và mọi những định dạng âm thanh không được bảo vệ thành MP3, M4A, AAC, WAV, FLAC, v.v. Nhờ giải pháp âm thanh toàn diện này, bạn mang thể thưởng thức tất cả âm thanh trên trình phát công cụkhông bị hạn chế, bao gồm Apple iPod, Sony Walkman, Zune, PSP, Google Home, Amazon Echo và hơn thế nữa.

DRmare Audio Converter cho phép bạn cá nhân hóa hoặc phân chia các tệp âm thanh được chuyển đổi một phương pháp linh hoạt. Cụ thể, bạn với thể cắt và tách âm thanh đầu ra thành những phân đoạn nhỏ theo thời gian hoặc chương hoặc trung bình. Ngoài ra, trình chỉnh sửa thẻ ID tích hợp sẽ cho phép bạn chỉnh sửa những thẻ ID3 của âm thanh, bao gồm tiêu đề bài hát, album, năm, nghệ sĩ, thể loại, nhà biên soạn nhạc, bìa, v.v. Ngoài ra, bạn cũng thể điều chỉnh những thông số âm thanh như codec, kênh, tốc độ chiếc và tốc độ bit trường hợp bạn thích.

một dụng cụ chuyển đổi âm thanh chuyên nghiệp, tính năng nổi bật nhất của DRmare Audio Converter so các dụng cụ khác là khả năng giữ chất lượng ko bị mất lúc chuyển đổi sách âm thanh Audible được mã hóa. Khi bạn đặt định dạng đầu ra là lossless, nó sẽ chiếc bỏ bảo vệ khỏi audiobook của AA, AAX của bạn mà không chạm vào bản nhạc âm thanh gốc để bạn được chất lượng 100% như bản gốc, bao gồm thẻ ID3, codec âm thanh, tốc độ mẫu, tốc độ bit, kênh, v.v.

Nhờ giao diện dễ sử dụng, DRmare ripper cho âm thanh thể chuyển đổi hầu hết các tệp âm thanh được mã hóa và phổ biến sang những định dạng thường được dùng khác sở hữu tốc độ vô cùng nhanh hơn 30 lần. Nói bí quyết khác, 1 tệp âm thanh dài 1 giờ dự kiến ​​sẽ được chuyển đổi chỉ trong vài phút. Bên cạnh đó, DRmare Audio Converter tự hào sở hữu sự cân bằng lý tưởng giữa tốc độ và chất lượng chuyển đổi. Điều ấy với nghĩa là, bạn được bảo đảm được âm thanh đầu ra xuất sắc với chất lượng CD bất nói bạn đang chuyển đổi nhạc phát trực tuyến, audiobook trực tuyến hoặc âm thanh đơn giản.