Download Driver Reviver v5.3 Tìm và cập nhật Driver

Driver Reviver là công cụ tiện ích giúp bạn tìm và cập nhật driver máy tính một cách mạnh mẽ bằng tính năng quét tất cả các drive đang được cài trên máy tính, phát hiện ra những driver bị lỗi hoặc driver lỗi thời, driver không tương thích với máy tính và tìm ra các phiên bản mới của drive để máy tính luôn hoạt động tốt.

Cập nhật drive thường xuyên là một giải pháp giúp máy tính của bạn hoạt động tốt và trơn tru hơn, do một số driver không tương thích sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình hoạt động, thậm chí gây xung đột và ảnh hưởng đến sự hoạt động của HĐH Windows.

Nếu bạn là một người am hiểu về công nghệ và máy tính, bạn sẽ có các phương thức cập nhật driver thay thế như sử dụng 3DP Chip hay 3DP Net hoặc tự download driver trên hãng mà máy tính bạn đang sử dụng.

Tuy nhiên, để nhanh chóng hơn, và đặc biệt dành cho những bạn Nữ ít am hiểu về công nghệ, thì công cụ này sẽ giúp bạn loại bỏ các nguy cơ tải nhầm Drive cho máy tính hoặc phần mềm gián điệp do bên cung cấp driver, nên nó luôn là giải pháp an toàn.

Những tính năng của Drive Reviver

  1. Tìm kiếm, cập nhật phiên bản mới driver
  2. Sửa chữa driver
  3. Sao lưu một bản driver
  4. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng
  5. Nâng cấp driver lên phiên bản mới
  6. Loại bỏ driver bị lỗi thời, nâng cấp máy tính

Bản cung cấp ở bài viết này là bản full kèm crack. Bạn có thể tải về và làm theo hướng dẫn ngắn gọn ở nút hướng dẫn dưới link download. Chỉ cần bấm Next khi cài đặt phần mềm và crack theo hướng dẫn là được.

Một số giải pháp thay thế trong việc tìm kiếm driver và cập nhật driver là sử dụng trình update của windows 10 (windows 11). Từ win 10 trở đi bạn có thể không cần phải đi tìm driver cho máy tính nữa, chỉ cần mở trình cập nhật của windows và nhấn vào Check For Updates  để tìm các bản cập nhật. Thằng windows nó sẽ tự động tìm driver và cài vào máy cho bạn

Bài viết này cung cấp cho bạn phần mềm Driver Reviver để giúp bạn tìm và cập nhật driver cho máy tính, chủ yếu là các máy tính còn đang chạy Windows 7 hoặc windows 8.1