Download CorelDRAW X7 Full vĩnh viễn + Hướng dẫn cài đặt

CorelDRAW X7 Full là một phần mềm thiết kế vector cực kỳ hiệu quả trong ngành đồ họa. Phần mềm này dùng để thiết kế từ đầu, không phải chỉnh sửa ảnh như photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác. Dựa vào CorelDraw X7 Full bạn có thể thiết kế ra các Logo, vector, template một cách chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả.

Download CorelDRAW X7 Full vĩnh viễn

Link download thanh sidebar bên phải.

Lưu ý: Khuyến khích bạn xem kiến trúc CPU xem máy đang chạy 32bit (x86) hay 64bit (x64) sau đó chọn đúng bản đó và tải về.

Cách xem : Từ ô search của Windows gõ lệnh dxdiag và nhấn Enter

 

Giới thiệu phần mềm đồ họa CorelDRAW

Nhắc tới các phần mềm hỗ trợ thiết kế thì chúng ta chắc chắn không thể bỏ qua CorelDRAW. Định nghĩa một cách chính xác nhất thì CorelDRAW là phần mềm biên tập đồ họa. Nhà phát hành của phần mềm này là tập đoàn Corel có trụ sở chính tại Canada.

Toàn tập về CorelDRAW X7
Toàn tập về CorelDRAW X7

Phiên bản chính thức của CorelDRAW ra đời vào năm 2012. Từ đó đến thời điểm hiện tại đã trải qua không ít sự thay đổi. Bản download CorelDRAW X7 full là sự cải tiến đặc biệt so với các phiên bản đời đầu. Người dùng được trải nghiệm một giao diện thực sự bắt mắt. Đồng thời các tính năng được cập nhật liên tục hỗ trợ quá trình thiết kế thuận lợi 100%.

Hướng dẫn tải CorelDRAW X7 full và cách cài đặt chi tiết

Để cài đặt thành công phần mềm CorelDRAW X7 full phải trải qua khá nhiều bước. Đồng thời, bạn cũng phải sở hữu cho mình thiết bị đủ khả năng để tải phần mềm này.

Yêu cầu thiết bị khi download CorelDRAW X7 full

Bạn sẽ cần sử dụng các thiết bị đáp ứng được ít nhất các yêu cầu sau đây:

  • Hệ điều hành từ Win7 trở lên.
  • Dung lượng bộ nhớ ngoài còn trống tối thiểu 4.3 GB.
  • Dung lượng bộ nhớ trong lớn hơn 4GB.
  • Vi xử lý: Core I3 trở lên, AMD Ryzen 3 trở lên,…

Nếu không thể xem video bạn có thể theo dõi phần hướng dẫn cài đặt dưới đây

Hướng dẫn cài đặt CorelDraw X7 Repack

Bước 1. Tải file về và tiến hành giải nén. ( tắt phần mềm diệt virus Windows Security hoặc các trình Antivirus trước khi giải nén để tránh lỗi phát sinh )

Bước 2. Chạy file exe để cài đặt, chọn thư mục lưu file tạm thời và nhấn OK

Bước 3. Nhấn install để bắt đầu cài đặt.

Chờ quá trình cài đặt kết thúc và sử dụng, bản repack là bản preactive ( được kích hoạt sẵn ) và bạn không cần phải thao tác Crack CorelDraw )

Ưu nhược điểm của bản tải CorelDRAW X7 full

Phần mềm đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm chưa thể khắc phục. Cùng lướt qua những điểm mạnh và điểm yếu của phần mềm ngay sau đây.

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên của bản download CorelDRAW X7 full phải kể tới là giao diện bắt mắt. Dù không quá đẹp mắt nhưng phần mềm lại tỏ ra vô cùng đơn giản và dễ hiểu. Tất cả các thao tác được quy chuẩn thành phím tắt giúp người dùng sử dụng dễ dàng.

Đi kèm với giao diện thông minh là khả năng đồ hình cực kỳ ấn tượng. Với các phím tắt, thao tác đồ hình của người dùng sở hữu tốc độ nhanh hơn bình thường. Bên cạnh đó, phần mềm còn trực tiếp hỗ trợ thao tác in ấn và cắt vi tính chính xác.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì vẫn còn một vài tồn đọng ở phần mềm. Khả năng hiển thị cùng màu sắc đang là điểm trừ đầu tiên. Độ tương thích giữa CorelDRAW với các phần mềm khác không cao. Quá trình cài đặt phần mềm thực hiện qua nhiều bước phức tạp. Nếu không có hướng dẫn cụ thể rất khó để bạn có thể sở hữu một cách trọn vẹn.

Các tính năng mới của bản tải CorelDRAW X7 full

X7 không phải là phiên bản mới nhất của Corel. Tuy nhiên nó cũng sở hữu không ít các tính năng mới mẻ và hữu ích cho người dùng. Một vài điểm nổi bật có thể kể đến dưới đây.

Tìm kiếm và kết nối mới mẻ

Bản X7 cho thấy khả năng kết nối mạnh mẽ của mình. Các thiết bị hoạt động dưới hệ điều hành iOS được cung cấp miễn phí. Bạn có thể thay đổi định dạng các tệp để lưu về thiết bị. Hoặc không có thể trực tiếp chia sẻ thông qua các ứng dụng như Facebook, email,… Dễ dàng tìm kiếm các nhiều hình ảnh thông qua phòng trưng bày CorelDRAW.com.

Cho phép thử nghiệm trước khi thiết kế

Phần mềm cho phép thử nghiệm trước khi thiết kế. Tức là người dùng có thể thử nghiệm với các font hình khác nhau. Tất cả các thao tác được hiển thị đồng thời giúp quá trình thiết kế trở nên nhanh hơn bao giờ hết.

Tạo mã QR

Bạn có thể tạo riêng cho mình 1 mã QR với Corel X7. Đây được xem là phương án marketing vô cùng mới lạ. Mã QR của riêng bạn có thể tự thiết kế. Thêm các chi tiết, màu sắc,… tùy thuộc vào sở thích.

Kết nối cộng đồng

Cộng đồng những người sử dụng phần mềm có thể kết nối với nhau. Các bạn có thể thoải mái trao đổi thông tin, chia sẻ các fountain, bitmap, mô hình vector,… Một kho lưu trữ của chung sẽ được thiết lập để làm điều này.

Kho tàng kiến thức

Thư viện Corel X7 sẽ là điều mà rất nhiều người quan tâm. Bạn có thể tha hồ khám phá và chinh phục phần mềm này với thư viện này. Toàn bộ các tài liệu đi kèm với video hướng dẫn sử dụng đều có mặt đầy đủ.

Tự động hiệu chỉnh giao diện

Người sử dụng có thể tự động hiệu chỉnh giao diện phần mềm. Có thể lựa chọn giữa giao diện cổ điển, giao diện rút gọn,… Tự động hiệu chỉnh thanh công cụ và toolbox theo ý thích.

Các hiệu ứng đặc biệt ra đời

Một loạt các hiệu ứng đặc biệt ra đời ở bản tải CorelDRAW X7 full. Trong đó có thể kể tới Liquid-Smear, Attract, Repel, twirl,… Cùng với đó là các hiệu ứng từ camera như Bokeh blur, Colorize, Sepia toning, time machine,…

Ở thời điểm hiện tại, bản download CorelDRAW X7 full vẫn đang là phiên bản được nhiều người quan tâm. Không chỉ dễ dàng sử dụng, nó còn đem đến một loạt những tính năng mới mẻ kể trên. Với hướng dẫn cài đặt chi tiết trên đây, chúc các bạn có quá trình cài đặt phần mềm thành công.