Download Choo Choo Charles

Đối mặt với một con quái vật đáng sợ trong game kinh dị Choo-Choo Charles #download game choo choo charles

Download Choo Choo Charles

Trong game Choo Choo Charles, bạn được giao nhiệm vụ tiêu diệt một con quái vật được người dân địa phương gọi là “Charles”. Nó là một con quái vật khổng lồ lai giữa nhện và tàu hỏa. Không ai biết nó đến từ đâu, nhưng họ biết nó đến để ăn thịt những con người nhỏ bé. Bạn có một đoàn tàu nhỏ màu vàng, được cung cấp bản đồ và súng máy.

Điều khiển một đoàn tàu nhỏ màu vàng được trang bị bản đồ và súng máy

Bạn sẽ sử dụng đoàn tàu này để đi từ nơi này đến nơi khác trong khi hoàn thành nhiệm vụ cho người dân thị trấn, hoặc loot đồ từ khắp nơi trên đảo. Theo thời gian, bạn sẽ sử dụng các đồ vật thu thập được để nâng cấp tốc độ, áo giáp và độ sát thương của tàu, phát triển kho vũ khí và trở thành một lực lượng không thể ngăn cản, sẵn sàng đối đầu với Charles hùng mạnh và đáng sợ.

Mô tả Game Choo Choo Charles

Charles là một đoàn tàu khát máu, và bạn cần phải tiêu diệt nó.

Đi quanh một khu vui chơi rộng lớn trong đầu máy cũ đáng tin cậy của bạn.

Những con đường quanh co này ẩn giấu đầy hiểm nguy, vì vậy bạn sẽ cần phải lên kế hoạch cẩn thận cho từng nhiệm vụ. Hãy cảnh giác khi đi bộ hoặc chuyển hướng đường ray; Charles rất có thể đang đợi bạn đấy.

Nâng cấp đoàn tàu để phù hợp với nhu cầu của bạn.

 

Đi thu thập vật phẩm hoặc hoàn thành các nhiệm vụ để tìm “Phế Liệu”, có thể được sử dụng để biến đoàn tàu của bạn thành một cỗ máy tử thần có bánh xe.

Nhận sự giúp đỡ từ người dân thị trấn.

Giúp đỡ những người định cư để đổi lấy vũ khí mạnh mẽ và các vật phẩm khác, các vật phẩm và vũ khí này đóng vai trò quyết định trong việc phá hủy Charles.

Chiến đấu một mất một còn với Charles.

Hoàn thành dòng nhiệm vụ chính và triệu hồi Charles tham gia một cuộc đấu sinh tử. Nếu bạn có đủ sức mạnh, hỏa lực và kỹ năng, Charles cuối cùng cũng có thể gặp được đối thủ của mình.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt game Choo Choo Charles

  • HĐH: Windows 7 64-bit
  • Bộ xử lý: 2.5 GHz Quad-core Intel or AMD processor
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD
  • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng