Download CCleaner Pro + Hướng dẫn cài đặt

CCleaner pro là một ứng dụng dọn rác máy tính, được nhiều người sử dụng, ở đây mình cung cấp cho các bạn link download ccleaner pro repack ( auto kích hoạt ). Chúng ta cùng tham khảo qua cách cài đặt và sử dụng bên dưới nhé.

Các tính năng của CCleaner Pro

  • Kiểm tra “sức khỏe” PC

Tính năng kiểm tra sức khỏe mới của CCleaner Pro sẽ phân tích tình trạng máy tính của bạn và đề xuất các bản sửa lỗi nhanh chóng, sau đó tự động điều chỉnh và cập nhật để nó được nhanh và an toàn hơn.

  • Cập nhật phần mềm

Các ứng dụng lỗi thời là nguy cơ của bảo mật, phần mềm cũ có thể có lỗ hổng về bảo mật, các thông tin dữ liệu cá nhân sẽ gặp nguy hiểm. Điều đó có thể được phát tán nhanh chóng đến những người có mục đích không tốt. CCleaner Pro sẽ giúp bạn làm điều đó một cách tự động trước khi điều đó xảy ra.

  • Máy tính nhanh hơn

Máy tính của bạn trở nên nặng nề sau một thời gian sử dụng, do thu thập, lưu trữ nhiều dữ liệu và các cài đặt không cần thiết chiếm dung lượng ổ cứng làm nó chậm dần. CCleaner Pro sẽ giúp bạn dọn dẹp các tập này và làm nó nhanh hơn ngay lập tức.

  • Duyệt web an toàn

Các nhà quảng cáo và các trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến bằng cookie ở trên máy tính của bạn. CCleaner giúp bạn xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của bạn để mọi hoạt động duyệt web của bạn đều được giữ bí mật và đảm bảo an toàn cho danh tính của bạn.

  • Giảm sự cố lỗi máy tính

Theo thời gian, các registry trên máy tính trở nên lộn xộn do các thiết lập phần mềm sinh ra hoặc do quá trình gỡ cài đặt gây ra sự cố. Trình dọn dẹp registry của CCleaner Pro sẽ xóa bỏ sự lộn xộn này để giúp máy tính của bạn ổn định hơn.

  • Khởi động nhanh hơn

Nhiều chương trình chạy ẩn trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner Pro giúp bạn làm việc hoặc giải trí nhanh hơn bằng cách cho phép bạn tắt các chương trình không cần thiết

Hướng dẫn cài đặt CCleaner Pro

Bước 1. Tắt trình Antivirus trước, tiến hành giải nén file tải về.

Sau khi giải nén, click đôi vào file CCleaner+v5.37.6309.iso để mount ra thành một ổ đĩa ảo

Bước 2. Click vào file CCleaner+v5.37.6309.exe để tiến hành cài đặt CCleaner Pro

Bước 3. Chọn ngôn ngữ ( ở đây bạn có thể chọn tiếng việt )

Bước 4. Nhớ bỏ check dòng Install as homepage and default search engine hi.ru ( Không cài trang hi.ru thành trang chủ, trang này của thằng Nga nhé các bác)

Bước 5. Chọn vào mục Professional Edition và nhấn Next

Bước 6. Ở mục chọn đường dẫn cài đặt bạn cứ để mặc định là được

Bước 7. Sau khi cài đặt xong nó hỏi bạn có muốn chạy chương trình không? Bạn bấm Yes để mở chương trình

Hướng dẫn sử dụng CCleaner Pro

Bạn chọn vào mục Options trước, ở đây cho phép bạn chuyển đổi ngôn ngữ của các quốc gia khác nhau, chúng ta sẽ chọn tiếng việt cho dễ dùng

Để xem key kích hoạt: Tại mục options, nhấn vào tab giới thiệu, nhấn vào Lincense để hiện bảng sau:

Đây là key mà phần mềm đã add vào sẵn cho bạn

Cách quét và dọn rác windows ( file nhớ tạm và các file rác )

  • Bấm vào mục dọn rác, nhấn phân tích và chờ cho ứng dụng bắt đầu scan.
  • Sau khi chạy xong, bạn nhấn vào nút Chạy Ccleaner  để xóa rác.

Một cách hữu ích và nhanh hơn : Ngoài màn hình Desktop, bạn kích phải vào thùng rác và chọn Chạy Ccleaner thì nó sẽ chạy ẩn và dọn rác cho bạn