Download AIDA64 v6 Repack ( Chuẩn đoán lỗi Hệ thống )

AIDA64 6.75 là một tiện ích máy tính chuyên nghiệp và đáng tin cậy được thiết kế để xác định và thử nghiệm gần như tất cả các thành phần của máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Windows. Cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tất cả phần cứng và phần mềm, ngoài ra, với module được xây dựng để thử nghiệm và hiệu chuẩn có thể được tiếp tục thử nghiệm các hệ thống con máy tính cá nhân. Hiển thị thông tin chi tiết về tất cả phần cứng và phần mềm cài đặt trên hệ thống của bạn.

AIDA64 6.33 hỗ trợ các công nghệ, phần cứng thế hệ mới nhất

Trong quá trình tối ưu hóa hệ thống, nó cung cấp thông tin hệ thống thiết yếu và ép xung, giám sát phần cứng nâng cao và chẩn đoán để đánh giá hiệu quả của việc sử dụng của mọi người hoặc các cài đặt khác. Điểm chuẩn module CPU và chuẩn đánh giá để đo hiệu suất hệ thống thực tế và so sánh nó với tình trạng trước đó hoặc các hệ thống khác. Hơn thế nữa, phần mềm, hệ điều hành và sản phẩm bảo mật AIDA 64 dịch thành công cụ chẩn đoán hệ thống toàn diện để cung cấp hơn 100 trang thông tin về máy tính của bạn.

Giám sát hệ thống với AIDA64 Extreme Edition

Benchmark CPU, bộ nhớ RAM và ổ cứng:

 • Có thể thực hiện các cuộc kiểm tra về độ ổn định, khả năng đáp ứng yêu cầu của hệ thống phần cứng khi hoạt động ở nhiều chế độ khác nhau.

Kiểm tra toàn bộ hệ thống:

 • AIDA64 System Stability Test sử dụng module kiểm tra đa luồng 64 bit để đưa máy tính của người dùng đến giới hạn lớn nhất có thể. Lượng điện tiêu thụ và nhiệt lượng tỏa ra đều được ghi lại cẩn thận nhằm chẩn đoán các vấn đề có thể xảy ra (có thể áp dụng trên ổ cứng, ổ SSD, card màn hình OpenCL GPGPU).

Có chế độ đo nhiệt độ, lượng điện năng tiêu thụ và khả năng làm mát:

 • Có thể hỗ trợ hơn 250 thiết bị cảm ứng, cảm biến khác nhau như quạt case, quạt làm mát, bộ tản nhiệt… Các kết quả thu thập được sẽ hiển thị trên thanh khay hệ thống, màn hình OSD, các gadget tương ứng trên desktop, Logitech G15/G19 Gaming Keyboard LCD và Razer SwitchBlade LCD. Bên cạnh đó, kết quả còn được ghi lại và xuất tới một số ứng dụng hỗ trợ khác như RivaTurner hoặc Samurai. Hỗ trợ thêm chế độ hiển thị cảnh báo với người dùng khi phát hiện lỗi trong hệ thống, ví dụ như nhiệt độ quá cao, lượng điện tiêu thụ tăng đột biến, thiết bị làm mát trục trặc…
 • Quá trình cài đặt AIDA64 Extreme Edition nhanh chóng và đơn giản. Các thông tin về thành phần của máy tính được phân chia thành các loại riêng biệt trong các tab.
 • Thông tin chi tiết có thể là bo mạch chủ (ví dụ như CPU, chipset, BIOS), hệ điều hành (các trình xử lý, các driver, các file DLL), máy chủ, màn hình hiển thị, đa phương tiện, các ổ đĩa lưu trữ, các thiết bị, mạng, phần mềm, v.v…
 • AIDA64 Extreme Edition có thời gian phản hồi tốt, không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống. Nếu cần một ứng dụng để nghiên cứu sâu hơn về các thành phần của máy tính thì AIDA64 Extreme Edition có thể là một sự lựa chọn tốt.

Tối ưu hóa hỗ trợ cho AMD Epyc 7003 Milan CPU

 • Bảng AIDA64 CPUID, Cache & Memory Benchmark, GPGPU Benchmark, System Stability Test và toàn bộ điểm chuẩn cho bộ nhớ đệm, bộ nhớ và bộ vi xử lý đều được tối ưu hóa cho bộ vi xử lý AMD Zen 3 based Epyc Milan server, Ryzen Vermeer desktop CPU, Cezanne desktop và APU di động; tận dụng tối đa AVX2, FMA3, AES-NI và SHA instruction.
 • Cung cấp thông tin chipset chi tiết cho các bộ điều khiển bộ nhớ tích hợp và south bridge tích hợp cho nhiều bộ vi xử lý AMD Zen 3.
 • Hỗ trợ thiết bị và bộ điều khiển PCI Express 4.0.

Hỗ trợ những công nghệ phần cứng mới nhất

 • Điểm chuẩn Multi-threaded OpenCL GPGPU, bộ vi xử lý đồ họa, OpenGL và GPGPU chi tiết, giám sát nhiệt độ và quạt tản nhiệt cho những GPU đời mới bao gồm: AMD Radeon Instinct, Radeon Instinct MI50, Radeon Pro 555, Radeon Pro Vega II, Radeon Pro VII, Radeon RX 6700 Series; nVIDIA A40, A100-SXM-80GB, CMP 30HX, CMP 40HX, GeForce GT 1010.
 • Hỗ trợ bộ cảm biến Aqua Computer High Flow Next.
 • Giám sát bộ tản nhiệt bằng dung dịch Corsair H60i, H100i, H115i, H150i RGB Pro XT.
 • Hỗ trợ màn hình SteelSeries Apex 5 OLED thế hệ mới.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ xử lý: Intel Pentium hoặc cao hơn.
 • Bộ nhớ hệ thống: 32MB hoặc cao hơn. CPU, FPU và bộ nhớ tiêu chuẩn đòi hỏi ít nhất 128MB bộ nhớ hệ thống.
 • Không gian ổ đĩa: 20MB.