Download Adobe Photoshop CS4 Extended

Download Adobe Photoshop CS4 Extended

Download Adobe Photoshop CS4 Extended file ở thanh bên phải, pass giải nén : thoigianranh.com

Lưu ý : Gồm 2 file download:

  1. Adobe Photoshop CS4 Extended Edition.rar : Bản full repack ( auto crack )
  2. Adobe.Photoshop.CS4.Compact.Edition.rar : Bản portable ( bản rút gọn )

Bấm vào nút hướng dẫn ở thanh bên để xem các bước hướng dẫn cài phần mềm repack. Các phần mềm Repack đều có cách cài đặt giống nhau, bạn download file

thoigianranh.com – Adobe Photoshop CS4 Extended Edition.rar  về giải nén và làm theo các bước là được

Tổng quan mở rộng Adobe Photoshop CS4

Adobe Photoshop CS4 Extended
Adobe Photoshop CS4 Extended

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mở rộng Photoshop CS4 của Adobe là bộ chỉnh sửa hình ảnh tiêu chuẩn công nghiệp với sự hỗ trợ 3D dành cho các chuyên gia phim, video, đa phương tiện, kỹ thuật và khoa học. Phần mềm này cho phép bạn nhập các định dạng mô hình hình ảnh 3D phổ biến, hoạt động với hình ảnh DICOM y tế và tạo hoạt ảnh.

Adobe Photoshop CS4 Extended cũng có thể hoạt động với hình ảnh 2D, vì nó bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản Photoshop tiêu chuẩn. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh tĩnh bằng cách sử dụng phương pháp dựa trên lớp mạnh mẽ. Nó cũng có các bộ lọc thông minh để thêm các hiệu ứng nghệ thuật, điều khiển đường cong và màu sắc mạnh mẽ, hỗ trợ hình ảnh thô của máy ảnh kỹ thuật số và các công cụ văn bản.

Giao diện theo thẻ hợp nhất

Adobe Photoshop CS4 Extended có giao diện theo thẻ thống nhất, hoàn chỉnh với các bảng tự điều chỉnh. Giao diện này giúp giảm bớt sự lộn xộn, mang đến cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ hơn. Mỗi hình ảnh được gán tab riêng, loại bỏ nhu cầu sắp xếp nhiều cửa sổ. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ có tùy chọn sắp xếp các cửa sổ và bảng điều khiển nổi theo cách thủ công, cho phép bạn so sánh nhiều hình ảnh theo cách cạnh nhau.

Công cụ hình ảnh 3D

Adobe Photoshop CS4 Extended có thể nhập các tệp mô hình 3D được tạo trong phần mềm mô hình hóa phổ biến. Điều này bao gồm các định dạng 3DS, OBJ, U3D, KMZ và COLLADA. Bạn sẽ có thể xoay, cắt và thêm họa tiết cũng như ánh sáng cho các mô hình 3D này. Chúng thậm chí có thể được sử dụng trong hoạt hình. Bạn cũng sẽ có thể vẽ trực tiếp lên các mô hình 3D, chuyển đổi hình ảnh 2D và bản đồ độ dốc thành mô hình 3D và hợp nhất hai lớp 3D thành một cảnh duy nhất.

Công cụ khoa học và y tế

Adobe Photoshop CS4 Extended có các công cụ có thể được sử dụng trong các ứng dụng khoa học và y tế. Photoshop có thể nhập các tệp y tế DICOM và tạo hoạt ảnh của chuỗi tia X để hiển thị chuyển động. Các kỹ sư và nhà nghiên cứu khoa học sẽ đánh giá cao các công cụ đo lường và phân tích dữ liệu mạnh mẽ. Các kiến ​​trúc sư thậm chí có thể sử dụng Photoshop Extended để tạo ra những hình ảnh trực quan tuyệt đẹp cho thiết kế của họ.

Công cụ Hoạt hình

Các công cụ hoạt ảnh của Photoshop CS4 Extended có thể được sử dụng bởi các chuyên gia web, những người cần tạo các hoạt ảnh nhỏ cho web bằng giao diện Photoshop quen thuộc với hỗ trợ đầy đủ lớp alpha và âm thanh. Trình chỉnh sửa video cũng có thể nhập video QuickTime và Flash để thực hiện công việc rotoscoping. Photoshop hỗ trợ các hoạt ảnh có pixel không vuông. Hoạt hình được tạo trong Photoshop thậm chí có thể được tải trong After Effects CS4.

Chỉnh sửa dựa trên lớp

Adobe Photoshop CS4 Extended có cách tiếp cận mạnh mẽ dựa trên lớp để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ có thể làm việc trên một lớp của hình ảnh mà không cần sửa đổi các lớp khác, mang lại cho bạn một cách không phá hủy để thực hiện các điều chỉnh tốt cho hình ảnh. Bạn cũng có thể áp dụng các bộ lọc cho các lớp cụ thể. Photoshop có các công cụ tạo mặt nạ để giúp bạn tạo các lớp từ các ảnh tĩnh “phẳng”, chẳng hạn như ảnh chụp và quét từ máy ảnh kỹ thuật số.

Bộ lọc và Điều khiển Hình ảnh

Bạn sẽ có thể duyệt qua thư viện bộ lọc của Photoshop để xem các bộ lọc khác nhau sẽ thay đổi hình ảnh như thế nào. Các bộ lọc được áp dụng dưới dạng các lớp thông minh hoàn toàn không phá hủy, có thể được sửa đổi nhanh chóng và có thể xếp chồng lên nhau.

Hỗ trợ tệp RAW

Các tính năng của Photoshop hỗ trợ hơn 150 định dạng tệp RAW của máy ảnh kỹ thuật số. Ảnh RAW có thể được lưu ở bất kỳ định dạng tệp nào, bao gồm PSD, JPG, TIFF và DNG. Thậm chí còn có một công cụ xử lý bụi để giúp bạn loại bỏ các “đốm xanh” xuất hiện trên ảnh của bạn do bụi bám trên CCD của máy ảnh DSLR.

Công cụ chọn nhanh

Công cụ chọn nhanh cho phép bạn tách các đối tượng trong ảnh để tạo mặt nạ hoặc lớp riêng biệt. Công cụ này là một cách tuyệt vời để tách một đối tượng khỏi nền để thực hiện các thay đổi cho từng đối tượng riêng biệt.

Căn chỉnh hình ảnh và hỗ trợ HDR

Photoshop cho phép bạn căn chỉnh một loạt hình ảnh để bù cho chuyển động nhỏ của máy ảnh. Nó có các công cụ cho phép bạn loại bỏ những người ngoài cuộc không mong muốn khỏi một loạt ảnh. Điều này cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hình ảnh HDR tốt hơn được tạo ra từ một loạt các lần phơi sáng có độ dài khác nhau.

Bảng điều chỉnh

Bảng Điều chỉnh cho phép bạn truy cập nhanh vào các công cụ chỉnh sửa không mô tả của Photoshop. Bạn sẽ có thể điều chỉnh các đường cong, mức độ, màu sắc/độ bão hòa và các thông số khác từ bảng điều khiển này. Bạn sẽ có thể kiểm soát từng tham số một cách độc lập mà không cần thay đổi công cụ hoặc điều hướng qua các menu.

Hỗ trợ toàn cảnh nâng cao

Adobe Photoshop CS4 Extended cải thiện khả năng tạo ảnh toàn cảnh của phần mềm. Mô-đun Photomerge hiện có các tùy chọn hòa trộn nâng cao, kiểm soát họa tiết và hiệu chỉnh biến dạng hình học. Hỗ trợ ảnh toàn cảnh 360° và bù mắt cá cũng đã được thêm vào. Các công cụ này hoạt động cùng nhau để giúp tạo ra các hình ảnh toàn cảnh được ghép tốt hơn.

Độ sâu trường ảnh mở rộng

Các ống kính thường được ca ngợi về chất lượng hiệu ứng bokeh, độ mờ do mất nét nhưng độ sâu trường ảnh nông không phải lúc nào cũng như mong muốn. Photoshop cho phép bạn kết hợp một số hình ảnh có độ sâu trường ảnh nông và các tiêu điểm khác nhau. Kết quả là một hình ảnh duy nhất có độ sâu trường ảnh rất lớn. Công cụ này cho phép các nhiếp ảnh gia chụp được những bức ảnh có độ sâu trường ảnh lớn, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Xoay vải chất lỏng

Công cụ Rotate View của Photoshop là một công cụ chỉnh sửa không phá hủy cho phép bạn xoay canvas theo bất kỳ hướng nào. Nó loại bỏ biến dạng pixel, tiến xa hơn nữa để tự động điều chỉnh các lựa chọn, lưới, thước kẻ và các công cụ khác để phù hợp với hướng đã chọn.

Công cụ vẽ tăng tốc GPU

Photoshop CS4 tận dụng GPU của máy tính để cải thiện hiệu suất chỉnh sửa hình ảnh. Bạn sẽ có thể thu nhỏ xuống cấp độ pixel với độ rõ nét hoàn hảo. Hiện tượng giật hình và độ trễ xem trước được loại bỏ để cuộn mượt mà trong một hình ảnh. Lưới Pixel xuất hiện ở độ phóng đại từ 600% trở lên, cho phép chỉnh sửa pixel cực kỳ chính xác.

Cầu trong Adobe Photoshop CS4 Extended

Bridge CS4 được bao gồm để duyệt ảnh. Bridge cho phép bạn duyệt qua các hình ảnh ở cấp độ thư mục, xem siêu dữ liệu hình ảnh và tìm kiếm hình ảnh. Nó có Chế độ xem băng chuyền cho các lựa chọn nhóm hình ảnh lớn và thậm chí có thể tạo các trang liên hệ ở định dạng PDF. Bridge cũng có thể tạo các thư viện ảnh trên web và tải chúng lên Internet.

Tích hợp Lightroom 2

Các nhiếp ảnh gia sẽ đánh giá cao khả năng tích hợp nâng cao với Lightroom 2. Có thể xuất hình ảnh từ Lightroom 2 để tạo ảnh HDR, ảnh toàn cảnh hoặc đối tượng thông minh trong Adobe Photoshop CS4 Extended. Bởi vì cả hai ứng dụng đều có chung một công cụ xử lý RAW, các điều chỉnh hình ảnh được thực hiện trong Lightroom được phản ánh trong Photoshop và ngược lại.

Xem thêm các phần mềm của Adobe tại đây

Tính năng trong Adobe Photoshop CS4 Extended

Nâng cấp phần mềm photoshop cs4 crack download bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới và thú vị hơn, hiện tại chỉ có trong phiên bản này.

  • Tính năng Auto-Align Layers và Auto-Blend Layers được tích hợp giúp bạn thao tác với các layer một cách nhanh hơn, tiết kiệm thời gian xử lý
  • Thiết lập Smart Filter giúp bạn tạo ra những hiệu ứng đẹp hơn cho hình ảnh của mình
  • Chuyển đổi nhanh chóng giữa chế độ ánh sáng Black and White Conversion
  • Cải tiến công cụ Camera Raw để hỗ trợ việc xử lý ảnh thô hiệu quả
  • Tích hợp công nghệ giảm nhiễu hoàn toàn mới
  • Image Warp lần đầu được tích hợp
  • Công cụ Quick Selection Tool tạo vùng chọn chính xác và hiệu quả, bạn chỉ cần click chuột vào chỗ đang vẽ thì những vùng ảnh riêng biệt sẽ được lựa chọn ngay.
  • Lưu trạng thái làm việc nhanh hơn với công cụ Adobe Bridge

Và còn nhiều điều thú vị trong bản Photoshop CS4 này đang chờ bạn khám phá đấy.

Mục lục