Download Adobe Acrobat Pro DC

Download Adobe Acrobat Pro DC về và giải nén ( lưu ý : vì bản repack được crack sẵn nên bạn phải tắt trình antivirus trước khi cài đặt )

Tổng quan Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC là một phần mềm đọc, truy cập file PDF do Adobe phát triển. Chương trình này cho phép bạn toàn quyền xem và chỉnh sửa file PDF, cũng như nhiều file khác. Bạn có thể chia sẻ, viết nhận xét, sắp xếp file bằng những sticky note hoặc hightlight đầy màu sắc

Giao diện Adobe Acrobat Pro DC

Adobe Acrobat Pro DC có giao diện trực quan và khá đơn giản, nó mô tả mọi thức bằng các icon ( biểu tượng ) khác nhau. Những tính năng được sử dụng phổ biến là Create & Edit, Review & Approve hoặc Froms và Signature.

Mỗi danh mục đi kèm với một số tùy chọn menu drop-down, cho phép bạn mở file mới, tài liệu được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc đóng dấu và có chữ ký. Ứng dụng có một thanh tìm kiếm, cho phép bạn tìm thấy các tính năng ưa thích ngay lập tức. Trên thực tế, chương trình gợi ý một danh sách chi tiết trên cơ sở cụm từ tìm kiếm.

Trình xem PDF hàng đầu này hỗ trợ tính năng cuộn đơn giản, đảm bảo điều hướng liền mạch để kết hợp giữa nhiều tài liệu hoặc trang. Hơn nữa, tính năng thu phóng không ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của file và bạn có thể phóng to để dễ dàng đọc văn bản có kích thước phông chữ nhỏ.

Các tính năng

Chương trình này có nhiều tính năng và hoạt động như một không gian văn phòng ảo để quản lý và tạo các file PDF. Tuy nhiên, để có quyền truy cập không kiểm soát vào thư viện tính năng toàn diện, bạn sẽ cần phải nâng cấp lên chương trình Pro.

Một khi đã dành chút thời gian để điều hướng trang web, bạn sẽ tìm thấy một loạt các tính năng hữu ích trong tầm tay. Kích hoạt menu ở phía bên trái để có toàn quyền truy cập vào chương trình giàu tính năng.

Mở công cụ điền và ký để làm việc với các hợp đồng số lượng lớn. Nâng cấp lên phiên bản Pro để xuất và chỉnh sửa các file PDF hiện có hoặc tự tạo của riêng bạn từ đầu. Menu drop-down sẽ giải thích cách sử dụng từng công cụ.

Ứng dụng Adobe Acrobat Reader là một công cụ cần thiết để làm việc với PDF. Bạn không chỉ có thể đọc file (ở 3 chế độ khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của bạn) với phiên bản cao cấp, mà còn có thể dễ dàng chuyển đổi chúng sang Microsoft Word hoặc Excel, ký chúng, chia sẻ ghi chú và chỉnh sửa cũng như sắp xếp tất cả các file từ một giao diện.

Cấu hình yêu cầu

  • Chạy tốt nhất từ phiên bản windows 7 trở lên của hệ điều hành Windows
  • CPU1.5GHz trở lên trên hệ điều hành Windows 8, 8.1 hoặc Windows 10 (32-bit và 64-bit).
  • Adobe Reader cho Mac yêu cầu bộ xử lý Intel và macOS v10.12, macOS v10.13, macOS v10.14 hoặc macOS v10.15.
  • Đối với cả phiên bản Windows và Mac, bạn cũng sẽ cần ít nhất 1GB RAM và 380MB dung lượng trên ổ cứng.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Acrobat Pro DC

Bước 1. Giải nén file tải về. Nhấn vào file Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2020.012.20048.exe để cài đặt

Chờ quá trình giải nén

Sau khi giải nén xong thì bạn bấm vào Install để cài đặt

( check vào Make Adobe Acrobat DC my default PDF … nếu bạn muốn dùng nó là trình đọc file PDF mặc định )

Chờ quá trình cài đặt hoàn thành

Nhấn Finish sau khi cài đặt xong và thưởng thức.