Quyền riêng tư và bảo mật cá nhân

Rảnh Blogđến thời điểm bạn đang đọc bài viết này không yêu cầu khách quan đăng ký hay đăng nhập, bạn có thể đọc các bài viết, bài hướng dẫn, tips and trick trên website thoigianranh.com mà không cần đăng nhập.

Theo như việc mình không yêu cầu đăng nhập nên phần lớn bên mình không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn, của mọi người.

Vì mình không thu thập thông tin cá nhân nên việc sử dụng thông tin cá nhân, chia sẻ thông tin cá nhân, hay truy xuất thông tin cá nhân của bạn là hoàn toàn không.

Quy định về spam.

Mọi người cùng nhau văn minh, cùng nhau tiến bộ, nên các vấn nạn spam sẽ bị block thẳng tay mà không cần báo trước, chúng tôi sẽ block spam thông qua IP của bạn và email mà bạn để lại trong comment ( đánh giá ).

Chúng tôi cam kết không truy xuất email của bạn và cung cấp cho bất cứ bên thứ 3 nào.

Nếu bạn thấy email được gửi từ website Rảnh Blog ( thoigianranh.com ) bạn có thể hủy đăng ký hoặc yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ.

Xóa dữ liệu đánh giá nhận xét

Bạn có thể yêu cầu xóa tất cả các đánh giá của bạn thông qua email của bạn, để yêu cầu xóa dữ liệu đánh giá nhận xét, bạn vui lòng gửi email bạn dùng để đánh giá trên website Rảnh Blog và gửi về địa chỉ email ranhblog@gmail.com với nội dung như sau :

Yêu cầu xóa toàn bộ dữ liệu đánh giá của email youremail@something.com

Thay đổi chính sách

Nếu chính sách này có sửa đổi hay bổ sung, chúng tôi sẽ thông báo trên màn hình chính của website.

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ, phản hồi thông tin từ bạn về chính sách bảo mật vui lòng liên hệ qua email ranhblog@gmail.com

Xin trân trọng!

Nội dung trên website dành cho mục đích thông tin và giáo dục. Trang web của chúng tôi không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.