Chia sẻ link download plugins và themes wordpress an toàn

Bài viết này chia sẻ link download plugins và themes wordpress an toàn, trong nhiều năm làm website với wordpress, có một số plugin khá cần thiết cho anh em sử dụng CMS WordPress. Ở đây mình chia sẻ những Plugins và Themes thường dùng cho các bạn. Một số Plugins miễn phí sẽ được giới thiệu ở phía dưới và bạn có thể tải plugin miễn phí hữu ích ở trang chủ của wordpress nhé.

Download Plugins và themes WordPress của Astra, MythemeShop và một số Plugin khác

Một số Plugins miễn phí hay dùng

Rank Math SEO

  • SEO là một phần không thể thiếu cho một website, và đối với wordpress, bạn có thể sử dụng Rank Math SEO hoặc Yoast SEO để thiết lập các chức năng SEO bài viết cho website.
  • Rank Math SEO là một plugin SEO cực kỳ hữu ích và nó cung cấp khá tính năng ngon lành ở phiên bản Free
  • Mức độ dễ sử dụng được đánh giá 5 sao
  • Nhiều tính năng được mở ở bản miễn phí mà các plugin khác không có

Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí mà rank math seo cung cấp cũng đủ dùng rồi, tuy nhiên nó còn cung cấp một phiên bản trả phí khác mà bạn có thể mua tại đây : hoặc sử dụng một số dịch vụ Hosting mà trong đó họ cung cấp cho bạn phiên bản Rank Math SEO Pro

 

Contact Form 7

Hầu hết các website sử dụng CMS WordPress hiện này đều sử dụng Contact Form 7 để làm form liên hệ, một số thủ thuật về contact form 7 mình sẽ giới thiệu sau cho các bạn ở những bài viết khác.

Đây là một plugin hoàn toàn miễn phí và có sẵn trên wordpress.org : https://vi.wordpress.org/plugins/contact-form-7/

Với cách tiếp cận cực kỳ đơn giản nhưng mạnh mẽ, contact form 7 đã được hơn 5 triệu lượt tải ( một con số khá khủng ), nó mang lại cho bạn khá nhiều tính năng hữu ích, ngoài ra nếu bạn biết về cách tùy biến theme wordpress bạn có thể sử dụng contact form 7 vào một số tính năng tạo form khác theo mong muốn của bạn.

Mục lục