Nhận lưu lượng truy cập vào blog của bạn miễn phí

Cách tăng lưu lượng truy cập blog của bạn

Làm thế nào để tăng lưu lượng truy cập blog? Hãy thực hành những mẹo bên dưới đây, chúng thực sự có thể giúp ích cho bạn. Một số danh sách phía dưới được sắp xếp và đặt các mẹo dễ và nhanh ở đầu bài viết để bạn có thể tập trung vào các thay đổi nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn chưa có blog của mình, đây là những hướng dẫn từng bước để bạn bắt đầu có thể xây dựng một website từ việc mua tên miền thuê hosting và xây dựng một website miễn phí hoặc có phí.

Sau đó hãy đọc tiếp bài viết này nếu như bạn đang bắt đầu xây dựng nội dung và tìm ý tưởng để SEO web của bạn.

Trở thành một phần của cộng đồng viết Blog

Khi bạn làm một việc gì, hãy cố gắng trở thành một phần của cộng đồng chứa nó, đó là lời khuyên mà ngay cả ba mẹ đã dạy chúng ta từ khi còn nhỏ. Đặc biệt trong giới viết nội dung cho Blog, website, nơi mà mọi người đều muốn có lượng truy cập cao để có thể kiếm tiền.

Cách tốt nhất để trở thành một phần của cộng đồng là hãy giúp đỡ người khác trước, và nhận lại sự ưu ái từ họ.

Có đi có lại – một kỹ thuật thuyết phục – nếu bạn chưa hiểu rõ điều này hãy đọc bài viết này

Vậy làm thế nào để trở thành một phần của cộng đồng viết Blog một cách hiệu quả

Để lại bình luận : hãy để lại những nhận xét khách quan và hấp dẫn về bài viết của người khác, tức là bài viết trên website của người khác. Điều này sẽ khen ngợi Blogger và sẽ tăng khả năng người đọc nhấp qua link blog của bạn để xem Blog của bạn

Giúp đỡ người khác : Hãy cố gắng giúp đỡ người khác, một người có thể có ảnh hưởng rất lớn ở đâu đó có thể giúp bạn trong tương lai.

Bên cạnh đó, đây là một trong những lý do để bạn trở thành một Blogger. Để kết nối với người khác trong thị trường ngách của bạn, học hỏi từ họ và chia sẻ lời khuyên của họ.

Là một người bạn : Nếu bạn là một người chân thành và tốt bụng, số người theo dõi của bạn sẽ tăng lên. Ngay cả khi đó chỉ là một người, đó là thêm một người follow blog của bạn. Một người có thể chia sẻ câu chuyện về mức độ chính xác mà bạn mang lại cho những người theo dõi khác.

Nếu bạn là bạn của một người viết Blog khác, hai người có thể đặt liên kết lên Blog của nhau, những liên kết ngược này sẽ làm tăng lưu lượng truy cập vào blog của bạn và tăng thứ hạng của bạn trong SEO

Chia sẻ bài viết của người khác : Điều này sẽ xây dựng danh tiếng của bạn trong cộng đồng blog như một người mang lại sự hữu ích và sẽ thu hút được nhiều người theo dõi bạn. Thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter hay instagram hãy cho người khác biết bạn yêu thích một bài viết nào đó và chân thành gửi một lời khen.

Nhận lưu lượng truy cập vào blog của bạn miễn phí

Nhận lưu lượng truy cập vào blog của bạn miễn phí

Viết nội dung chất lượng

Tập trung vào đối tượng của bạn

Hãy nghĩ về nhu cầu của người đọc và cách bạn biến đổi cuộc sống của họ. Độc giả của bạn có nhiều việc bận rộng với công việc mà họ phải làm, làm thế nào bạn có thể tác động tích cực đến cảm xúc và một ngày của họ.

Tìm các trang web giống ý tưởng của bạn và đọc các nhận xét, tham gia các nhóm facebook có liên quan đến ý tưởng của bạn và đọc những gì mọi người đang gặp khó khăn. Khi bạn nhìn thấy những câu hỏi mà người khác gặp khó khăn, thì đó hiển là chủ đề mà bạn có được. Điều này sẽ cung cấp cho bạn tạo ra các bài hướng dẫn tuyệt vời.

Bài đăng hữu ích, thiết thực dễ thực hiện và có hiệu quả

 • Ví dụ: Khi mang thai, tôi rất hay buồn nôn, mẹ tôi (yêu mẹ tôi!) Khuyên tôi nên uống nước có pha chanh và cắt nhỏ một quả táo, đợi 30 phút cho đến khi nó chuyển sang màu nâu rồi ăn. Nghe có vẻ điên rồ, nhưng nó đã hoạt động ngay lập tức! Đó là mẹo số một mà tôi dành cho các bà mẹ mang thai.
 • Luôn nghĩ về những gì trong đó cho người đọc của bạn. Bài đăng trên blog của bạn sẽ biến đổi họ và cải thiện cuộc sống của họ như thế nào?

Đăng thường xuyên và có mốc thời gian

 • Bạn càng đăng nhiều lần, càng có nhiều cơ hội cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy và xếp hạng bạn, đồng thời bạn càng có nhiều cơ hội cho người đọc chia sẻ nội dung của bạn.
 • Nhưng đừng để sự gia tăng tần suất làm giảm chất lượng của bạn. Nếu bạn phải chọn, hãy  luôn đăng chất lượng hơn số lượng. 
 • Tôi đăng bài 4-5 lần một tháng và nhận được sự tương tác lớn. Không phải lúc nào tôi cũng tạo nội dung, tôi dành một nửa thời gian để quảng bá nội dung của mình, nuôi dưỡng danh sách email, tạo sản phẩm và thử nghiệm các chiến lược mới.

Lấy danh sách email và thúc đẩy lưu lượng từ email

Danh sách email của bạn là một trong những tài sản quý giá nhất của blog của bạn. Các thuật toán tìm kiếm có thể thay đổi và các nền tảng truyền thông xã hội có thể đến rồi đi, nhưng danh sách email của bạn là của bạn. Đây là những người tin tưởng bạn trao chìa khóa vào hộp thư đến của họ, hãy đối xử với nó bằng sự tôn trọng tối đa. 

Làm sao để xây dựng một danh sách email?

Đối với một blog được xây dựng từ wordpress, cách đơn giản nhất là một Plugin Contact Form 7 miễn phí, bạn sẽ học được cách tạo một form từ hướng dẫn của những người tạo ra plugin Contact Form 7.

Cung cấp cho người dùng một cái gì đó giá trị! Tất nhiên, điều gì sẽ khiến họ cung cấp cho bạn địa chỉ Email? Tất nhiên là bạn có một thứ gì đó giá trị để chia sẻ với họ qua email rồi.

Sử dụng sức mạnh của Instagram và Pinterest

Đối với Instagram bạn hãy tham khảo bài viết này, bạn có thể tham khảo hàng loạt ý tưởng có thể giúp bạn mang lại một lượng traffic lớn từ Instagram

Đối với Pinterest 

 • Tạo 5-10 bài viết trụ cột
 • Tạo tài khoản doanh nghiệp Pinterest
 • Tạo 10 bảng và bao gồm một bảng dành riêng cho tất cả các ghim của riêng bạn. Đây sẽ là bảng ‘Tốt nhất’ của bạn.
 • Tham gia nhiều hội đồng nhóm.  (Tổ chức quy trình của bạn và ghi nhật ký về tất cả các hội đồng bạn đăng ký)
 • Đăng ký dịch vụ tự động hóa để giúp bạn ghim.  Tôi sử dụng Tailwind và yêu thích nó.
 • Tạo 1-2 ghim cho mỗi bài đăng trên blog để bạn có thể chia sẻ nhiều hơn và có thể kiểm tra A / B.
 • Thử nghiệm các hình ảnh ghim và bài đăng khác nhau để tạo thêm thu nhập từ đơn vị liên kết và cuối cùng biến đó thành thu nhập thụ động.
 • Ghim bài viết của riêng bạn vào bảng nhóm. 1 ghim mỗi ngày cho mỗi bảng nhóm mà bạn đóng góp.  Sau đó, lấp đầy phần còn lại của hàng đợi bằng các bài đăng từ các blogger khác và ghim chúng vào bảng của riêng bạn (ngoại trừ bảng Best Of của bạn).

Nội dung trên website dành cho mục đích thông tin và giáo dục. Trang web của chúng tôi không nhằm mục đích thay thế cho lời khuyên, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x