Cách chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em

Cách chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em

Chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em như thế nào cho chất lượng khi ngày nay, mỗi đứa trẻ đều vi vu trên chiếc xe đạp của mình trên các con phố, ngỏ hẻm.

Mũ bảo hiểm xe đạp tốt nhất cho trẻ là loại mà chúng thực sự thích đội. Dưới đây là danh sách mũ bảo hiểm và đảm bảo sự vừa vẹn cho trẻ.

Một số trẻ thích đạp xe quanh những con hẻm vắng người. Một số khác thích thư giản trên ghế hoặc xe kéo. Một số trẻ có thể điều hướng xe đạp trên những con phố như một cách chuyên nghiệp, một số nữa lại đi một mình trên những cánh đồng ruộng xanh đẹp. Bất kể bối cảnh hoặc khoảng cách, tất cả trẻ em điều nên đội mũ bảo hiểm xe đạp mỗi khi chúng đi xe. Một chiếc mũ bảo hiểm thoải mái, bảo vệ, vừa vặn là chiếc chìa khóa giúp con bạn an nhiên điều hướng trên chiếc xe đạp của mình.

Cùng với việc ủng hộ các đường phố an toàn hơn, thân thiện với xe đạp hơn, điều quan trọng là chọn một chiếc mũ bảo hiểm sẽ giúp bảo vệ con bạn khỏi bị thương trong trường hợp ngã hoặc va chạm. Dưới đây là những điều bạn cần biết về cách mua mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em, theo các chuyên gia.

Cách chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em

Cách chọn mũ bảo hiểm xe đạp cho trẻ em

Mua sản phẩm trên Shopee Mua trên Lazada

Mũ bảo hiểm phải phù hợp

Độ vừa vặn chính xác của chiếc mũ là một yếu tố chủ yếu cho việc phù hợp. Một chiếc mũ không vừa vặn sẽ ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và chính nó có thể gây nguy hiểm, gợi ý bạn nên đo vòng đầu của con bạn bằng thước đo linh hoạt cao hơn lông mày khoảng một inch trước khi chọn kích cỡ.

Kích thước mũ bảo hiểm được đo bằng chu vi đầu và mũ bảo hiểm thường đi kèm với mặt đồng hồ có thể điều chỉnh để phù hợp với nhiều loại chu vi. Ví dụ, một đứa trẻ 3-5 tuổi có thể đội mũ bảo hiểm có chu vi từ 50 đến 52 cm.

Cân bằng các tính năng và giá cả

Hầu hết các mũ bảo hiểm đều được trang bị lớp vỏ cứng bên ngoài và lớp xốp chống sốc ở bên trong. Một số mũ bảo hiểm cũng có một hệ thống giữ được thiết kế để giảm thiểu tác động quay, một loại lực có thể dẫn đến chấn động.

Quan tâm nhiều hơn đến vấn đề thông gió của Mũ bảo hiểm, luồng không khí tốt có thể đặc biệt hữu ích cho trẻ mới lớn.

Mặt sau của mũ bảo hiểm phải đủ lớn và có nút vặn và dễ dàng xoay và điều chỉnh độ rộng của mũ.

Sử dụng mũ bảo hiểm một cách nhất quán.

Dù đi trên vỉa hè hay trên làn đường có xe chạy, hãy bắt buộc con bạn đội mũ bảo hiểm. Vì không phải tai nạn chỉ xảy ra khi con bạn xảy ra va chạm mà có thể xảy ra khi chúng rẻ nhanh một khúc cua hoặc trợt trên một lề đường nào đó.

Hướng dẫn đội mũ an toàn

af3af15110b2334d1fef482db0768470

Mũ bảo hiểm bán chạy

Thông tin này cung cấp một cái nhìn tổng quan chung và có thể không áp dụng cho tất cả mọi người. Nói chuyện với bác sĩ gia đình của bạn để tìm hiểu xem thông tin này có áp dụng cho bạn hay không và để biết thêm thông tin về chủ đề này

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x