3 lý do vì sao nên chọn đồ uống đựng trong hộp giấy

3 lý do vì sao nên chọn đồ uống đựng trong hộp giấy

“Lá chắn” bảo vệ thực phẩm

Bạn có bao giờ tò mò vì sao những chiếc vỏ hộp giấy tưởng như rất mỏng manh này lại có thể bảo vệ thực phẩm? Thực tế, đây là thành quả chất xám qua nhiều năm dày công nghiên cứu của nhà sản xuất.

Ví như những chiếc vỏ hộp giấy của hãng cung cấp giải pháp đóng gói thực phẩm đến từ Thụy Điển – Tetra Pak có thể coi là lá chắn bảo vệ thực phẩm, có tác dụng ngăn cản ánh sáng và vi khuẩn có hại xâm nhập. Chính vì vậy, chẳng cần chất bảo quản, mà chỉ bằng công nghệ tiệt trùng, những chiếc vỏ hộp giấy “nhỏ nhưng có võ này” của Tetra Pak cũng có thể bảo vệ thực phẩm tươi ngon một cách tự nhiên ở nhiệt độ thường trong 6 tháng đối với sữa và hơn 1 năm đối với nước trái cây.

3 lý do vì sao nên chọn đồ uống đựng trong hộp giấy - Ảnh 1.

Thân thiện với môi trường

Nếu đi siêu thị, bạn có thể thấy trên tai hoặc đáy của nhiều vỏ hộp giấy đựng thực phẩm lỏng đều có logo của hãng Tetra Pak. Hộp giấy Tetra Pak được chủ yếu làm từ giấy, khai thác từ nguồn rừng tái sinh được quản lý chặt chẽ và đạt chứng nhận bởi Hội đồng Rừng Thế giới (FSC).

Với những ai là fan cứng của hệ thống siêu thị MM Mega Market và Lottemart, còn có thể kết hợp đi mua sắm và mang vỏ hộp giấy đã qua sử dụng, được là phẳng đến để thu gom và đưa đi tái chế. Ngoài các điểm tái chế này tại siêu thị, các bạn có thể ghé thăm website taichevohopgiay.com để tìm các điểm thu gom công cộng gần nhà.

3 lý do vì sao nên chọn đồ uống đựng trong hộp giấy - Ảnh 2.

Vô cùng tiện dụng

Trước khi vỏ hộp giấy được phát minh, thực phẩm lỏng chỉ được vận chuyển bằng chai thủy tinh, vô cùng nặng và dễ vỡ, lại cồng kềnh. Từ khi có sự xuất hiện của những chiếc vỏ hộp giấy, việc vận chuyển thực phẩm lỏng trở nên dễ dàng hơn và giảm phát thải khí nhà kính hơn rất nhiều.

3 lý do vì sao nên chọn đồ uống đựng trong hộp giấy - Ảnh 3.

Gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển hay để trong ba lô, túi xách để sử dụng bất kỳ khi nào, những chiếc vỏ hộp giấy đã giúp chúng ta dễ dàng có ngay những hộp nước quả, sữa tươi, sữa hạt giàu dinh dưỡng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

3 lý do vì sao nên chọn đồ uống đựng trong hộp giấy - Ảnh 4.

Hộp giấy tiệt trùng Tetra Pak của Thụy Điển giúp giữ tươi ngon một cách tự nhiên ở nhiệt độ thường trong 6 tháng

Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x