“10 năm rồi không về ăn Tết” – Câu nói trong nước mắt của mẹ ruột bỗng khiến Nam Thư bị “ném đá”, nhưng liệu có đáng bị chỉ trích?

“10 năm rồi không về ăn Tết” – Câu nói trong nước mắt của mẹ ruột bỗng khiến Nam Thư bị “ném đá”, nhưng liệu có đáng bị chỉ trích?

Trong một đoạn clip do Nam Thư đăng tải trên YouTube chính thức, nữ diễn viên tiết lộ câu chuyện bất ngờ về quê ăn Tết sớm cùng bố mẹ với đàn em Lê Dương Bảo Lâm.

Ngay giây phút nhìn thấy con gái, mẹ Nam Thư bật khóc và nói:10 năm rồi không về ăn Tết với mẹ. Mẹ ruột cô nghẹn ngào tâm sự: Hơn 10 năm rồi con không về ăn Tết với mẹ. Lâu rồi mới có bữa cơm như vậy, tính ra 12 năm rồi Thư chưa về đón Tết. Nhiều khi buồn vì con gái không về nhưng Thư mắc công việc, đam mê quá nên có về được đâu. Mỗi lần ăn cái gì ngon là tôi nhớ con. Tết người ta sum vầy, còn con mình ở trên thành phố nên tôi buồn“. 

Dù vậy, sau đoạn clip này, Nam Thư bỗng vấp phải làn sóng chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng. Loạt netizen cho rằng cô vô tâm khi không màng đến bố mẹ, để bậc sinh thành ăn Tết không có con cái ở bên. Nhưng cũng có người lại cho rằng không thể phán xét bất cứ điều gì chỉ qua 1 câu nói, đặc biệt là chuyện gia đình riêng tư. Tết là dịp đoàn tụ với gia đình sau 1 năm vất vả kiếm sống, nhưng với phần lớn nghệ sĩ Việt thì không phải vậy. Họ luôn trong tình trạng mệt “bở hơi tai” vì chạy show, lưu diễn. Cũng vì vậy mà hiếm khi họ có những giây phút sum vầy bên gia đình hay đơn giản là có được giây phút nghỉ ngơi.

Nam Thư và mẹ ôm chầm lấy nhau

Mẹ Nam Thư không giấu được cảm xúc, ôm chầm lấy con gái

Và rơi nước mắt tiết lộ 10 năm rồi cô mới về nhà ăn Tết

Bình luận gây xôn xao từ cư dân mạng:

– Mình nói thật nhé, xin lỗi nếu đụng chạm đến thần tượng của các bạn nhưng đừng lấy cớ con bận công việc, bận vì đam mê mà không về quê ăn Tết. Nếu một người biết thương ba mẹ, coi gia đình là trên hết thì không có lý do gì mà không về nhà ăn Tết một thời gian dài như vậy được. Như thế gọi là vô tâm đấy các bạn!

– Chắc năm nay dịch bệnh không có show nên mới về thôi.

– Nói chung là sống không có tình cảm với gia đình thôi, lý do không thuyết phục 0 điểm về chỗ.

– Sài Gòn – Vũng Tàu mà tưởng đâu xa xôi nghèo khó không về thăm được.

– Chuyện gia đình riêng nhà họ, các bạn đừng ngồi đó chỉ trích như đúng rồi, chưa kể nghệ sĩ họ cũng có cái khổ riêng.

Hình ảnh khiến netizen cảm động, nhưng cũng dấy lên cuộc tranh cãi trên MXH

Mặc kệ dư luận, vào chiều 29 Tết, Nam Thư đã khoe ảnh đang tận hưởng không khí cuối năm ở quê

Nguồn ảnh: Cắt từ clip
Cu Rảnh

Cu Rảnh

Chia ly đôi đường rộng mở - Ai nấy đón niềm vui riêng. Oán hận khúc mắc đều hóa giải - Chẳng ai còn hận thù nhau - Đời này cùng ta nỗ lực.
0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x